[TOÀN QUỐC] Bạn đang đau đầu vì doanh thu bị thất thoát ? Ơn trời tuyệt chiêu đây rồi

Các thớt khác của Mạnh Quyết Lịch sử giao dịch của Mạnh Quyết (0)

Bạn có muốn sử dụng giải pháp của chúng tôi

  • Votes: 0 0.0%
  • phải tham khảo thêm

    Votes: 0 0.0%

  • Total voters
    0
23 Tháng bảy 2018 lúc 11:59
#1
Hệ thống nhà hàng của bạn hiện tại đang có vấn đề ?
Tổng doanh thu bán ra thì cao nhưng lợi nhuận thu về thì không còn bao nhiêu và bạn không biết lý do tại sao lợi nhuận về lại bị chênh lệch nhiều như vậy ? .
Bạn biết nhân viên tại các bộ phận có gian lận mà bạn không thể nào chứng minh được họ có gian lận.
Order smartphone_tablet.png
Giờ đông khách thì nhân viên lôn xộn không có quy trình phục vụ, làm mất lòng khách==> Điều này rất nguy hiểm cho việc kinh doanh của bạn vì bạn có thể sẽ mất đi một khách hàng.
Từ những nguyên nhân từ nhân viên có thể dẫn tới làm nhầm món cho khách,bưng nhầm bàn, khách đợi lâu dẫn đến mất khách .
Bạn đã từng sử dụng phần mềm quản lý nhưng phần mềm của bạn chỉ là bán hàng tính tiền không đáp ứng được nghiệp vụ nâng cao như quản lý kho,quản lý khách hàng...
Bạn đang sở hữu nhiều nhà hàng mà các nhà hàng đang hoạt động độc lập không tổng hợp số liệu báo cáo được bắt buộc bạn phải có thêm nhân sự làm về mảng kế toán báo cáo nữa.
Bạn đã sử dụng phần mềm bán hàng Online nhưng khi mất Internet thì lại không thể bán hàng được ?
HÃY ĐỂ PHANMEMHOPNHAT.VN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY GIÚP BẠN!!!
Giải pháp quản lý nhà hàng Relipos đáp ứng được tất cả nghiệp vụ của nhà hàng nhỏ, quán ăn, nhà hàng lớn đến một chuỗi nhà hàng nhiều thương hiệu.
Thiết kế chuyên biệt cho từng bộ phận trong hệ thống quản lý, là một giải pháp quản lý khép kín từ phục vụ, quản lý bếp, quản lý khách hàng(CRM), quản lý kho ( nguyên vật liệu ) đến quản lý tài chính, đảm bảo số liệu thực tế, kiểm soát chặt chẽ nhất giảm thất thoát tới mức tối đa và có những báo cáo thống kê những hành vi của nhân viên có thể dẫn đến gian lận tiền bạc và làm thất thu của nhà hàng (ĐẢM BẢO CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG Miligram nguyên liệu !!!).
Phần mềm đơn giản chức năng chuyên biệt cho từng bộ phận, đáp ứng mọi nghiệp vụ từ đơn giản đến nâng cao.
Ghi nhận lịch sử đầy đủ rõ ràng, phân tích thống kê sự cố có thể xảy ra gian lận để kiểm soát hoàn toàn 100%.
Mô hình Clound( Data Center), tại các địa điểm bán hàng là 1 phần mềm chạy độc lập không phụ thuộc Internet(giải quyết vấn đề khi bị mất internet hệ thống không thể bán hàng được)

Dịch vụ chuyền nhận Data sẽ tự động đồng bộ khi có internet(Tự động đồng bộ dữ liệu khi có internet sẽ đảm bảo không xảy ra thất thoát trong bán hàng)
Hệ thống quản lý theo quy trình khép kín từ quản lý bán hàng,quản lý khách hàng (CRM), quản lý kho hàng, quản lý tiền tệ,
Giải pháp quản lý chuỗi nhà hàng Quản lý các chuỗi Nhà hàng nhiều thương hiệu và có thể tích hợp các loại hình kinh doanh khác như Cafe, Karaoke, Siêu thi, Shop, Khách Sạn
Hệ thống báo cáo cho quản lý về doanh thu,về kho hàng,về quản lý công nợ,từ tổng thế đến chi tiết..
Hệ thống mở có phát triển tính năng báo cáo theo yêu cầu của khách hàng.
Khách hàng có thể liên hệ tới SDT:0941 25 91 91 để được tư vấn thêm và sử dụng phần mềm miễn phí
Xem thêm tại đây
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

e Mới ra đổi xong,rất nhanh,mất tấm 10 giây để cài đặt. Mọi cái hoạt động bt. AE có xsm,xs,xr và ipad pro ra đổi trải nghiệm ạ
Lazada Vietnam Master card on Monday