[HÀ NỘI] Bán đồng hồ Nomos Ahoi replica

Các thớt khác của phuongnh82 Lịch sử giao dịch của phuongnh82 (0)

#11
diễn đàn ko cấm bán FAKE nhưng với trình độ văn hóa của mặt bằng chung member trên này thì đa số đều rất kì thị hàng FAKE dạng này đó bác thớt

bác nên rao chỗ khác thì hơn , chứ rao trên này thì chỉ nhận đc sự coi thường mà thôi

P/S : rất nể bác nào bỏ 5tr ra mua đồng hồ FAKE :D :D :D . dân chơi nửa mùa vãi chưởng :D :D :D
 

saviour

Điếu đóm
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#15
Thuc tế là dân trí xã hội bây giờ rất phát triển, người ta có thể bỏ ra rất nhiều tiền cho 1 chiếc đồng hồ vì nó mang lại sự hãnh diện, sự tự tin trong các mối quan hệ giao tiếp & thể hiện thú chơi cá nhân của người dùng. Cũng chính vì dân trí cao, kiến thức đc nhiều người tìm tòi nên số người cầm 1 chiếc đồng hồ trên tay là họ đã có thể biết thật/giả cũng rất nhiều.

Cũng ko có ý kiến gì về bài đăng, thuận mua vừa bán nhưng nếu bác muốn bán chiếc này bác phải chịu lỗ khá đậm hoặc giữ lại đeo.

Nomos ở HHVN bây giờ ko ít người đang sở hữu, tất nhiên là hàng thật.

Saviour
 

mXtacsy

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#20
Em từng tự tay bảo dưỡng qua vài dòng máy của Seagull lắp trên Rodina, Rider, PAM homage. Xin có vài nhận xét khách quan như sau:
1/ Máy Seagull hoàn thiện tốt, dĩ nhiên không tốt bằng hàng Thụy Sĩ, nhưng nếu so với các dòng máy Nhật bình dân thì không thua kém đâu.
2/ Máy móc tuy OK, nhưng có kha khá mảnh bụi kim loại trong máy (dirty). Có thể họ lắp ráp số lượng lớn, hoặc có chủ đích làm cho máy mau xuống. Cái này chỉ cần vệ sinh thật sạch, lau dầu lại là ngon luôn.
3/ Giữ giờ chuẩn. Trong điều kiện đeo bình thường hàng ngày thì chả thua các ông Sĩ hay ông Nhật (nhiều bác có lẽ không thích nghe hoặc không tin điều này).
4/ Khả năng chống nước, chống từ, chống sốc, hoạt động trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt thì không bằng Nhật hay Thụy Sĩ. Nhưng em dám cá chả có ai đeo đồng hồ dresswatch mà làm việc độc hại, thám hiểm, bơi lặn này nọ.
Chắc chắn 100% những em Tàu Khựa đời mới này chống nước, từ, sốc, nhiệt độ bất ổn TỐT HƠN hàng Nhật / Thụy Sĩ vintage!
Tóm lại đối với cá nhân em, các đồng hồ hàng Tàu này họ chế tác vẫn còn có tâm nhiều hơn các thợ sửa đồng hồ ở Việt Nam ta, các ông chỉ nhúng nguyên cục máy vào dung dịch rửa, rồi châm dầu Tàu vô các chân kính. Sau đó ráp lại, rồi lấy 500k-800k (thậm chí hơn 1 triệu nếu gặp đồng hồ xịn), và hô hào với khách hàng "máy đã lau dầu, căn chỉnh hoàn hảo" :D
IMG_0483.JPG
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nội quy đấu giá của HHVN quy định: Chỉ thành viên "GÂY DỰNG" mới được quyền mở phiên Đấu giá. Chỉ thành viên "GÂY DỰNG" hoặc cao hơn mới được quyền tham gia đấu giá.""

Trước đây diễn đàn có tính năng nếu thành viên không đủ điều kiện mà tham gia đấu ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top