Bạn dùng DVD hiệu gì? :d

Các thớt khác của DellAximX5

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
hì cái title nghe dễ gây hiểu nhầm.
Mấy hôm nay ngốn hết hơn chục cái DVD trắng mà chỉ có 3 cái dùng được, bực quá.

Mấy bác cho em hỏi mấy bác burn DVD thì thường mua lọai nào? Em dùng lọai DATACE (9k/cái), burn kém quá, chục cái thì may ra 3 cái ra hồn (hay do đầu DVD của em kém nhỉ).

Mấy bác đang dùng laptop Dell Inspiron 6000 cho em hỏi: đầu DVD của các bác cũng hiệu SONY phải ko? double layer? các bác burn thấy thế nào? ok ko? Của em thì read rất ngon, khi burn thì tình trạng như trên (Để em kiếm lọai đĩa xịn hơn burn xem thế nào - hix test kiểu này hơi tốn).

Tiện cho em ké : Bác nào có cái DVD Mandriva-Linux-Free-2006-DVD thì cho em xin, em đã down file ISO (đã check MD5 - ok) nhưng burn 4 cái rồi, hỏng cả 4, bực ko chịu được. Em dùng Nero để burn.
 

ntanh

GÂY DỰNG
Sao bác không thử dùng cái soft RecordNow Max nhỉ, mình dùng ổ Plextor 107 cho Desktop toàn chơi đĩa mặt tím mua ở trợ giời 4k chẳng có tên gì cả mà ghi êm du chưa bị hổng cái nào cả.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tanthanh82 HANDHELD CAFÉ 28

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top