[HÀ NỘI] Bán FC-718 worldtimer in-house 32tr

Các thớt khác của Alicevu Lịch sử giao dịch của Alicevu (0)

#1
Lên đời nên mình cho ra đi em FC-718 worldtimer. Em này thì chắc quá quen thuộc với các bác rồi. Một số điểm nổi bật của em nó là:
- Máy FC-718 in-house, được thiết kế và lắp ráp bởi FC. Bỏ qua yếu tố marketing thì đây là một cố gắng đáng nể của FC khi thông thường, các cỗ máy in-house chỉ có ở các hãng đồng hồ nhiều năm tuổi. Độ hoàn thiện của bộ máy cũng tương đối đẹp so với các đối thủ cùng phân khúc, rotor vàng, ốc xanh, thép được tạo vân xoáy (tên gì em quên mất). Lần gần đây nhất mình đo thì dh đang có sai số +6s/ngày, tương đối tốt so với tiêu chuẩn chung.
- Chức năng worldtimer: đây là chức năng "real worldtimer" khi có thể đọc giờ của 24 city cùng 1 lúc. FC cũng thiết kế chỉ cần một núm để điều chỉnh tất cả cả chức năng của đồng hồ - một thiết kế thông minh và thẩm mỹ. Có lẽ đây là 2 đặc điểm sáng giá nhất của chiếc dh này khi bài review nào cũng nhắc đến.
- Dial: Rất nhiều tầng, lớp tạo cảm giác dial có chiều sâu. Phần bản đồ thế giới được khắc nổi và tạo texture tương phản với phần nền trải tia, nên rất dễ nhìn dù trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Hình bản đồ cũng mô tả sát thực bản đồ thế giới chứ không chỉ là vẽ tượng trưng như 1 số dòng khác - cái này mình thích. Vòng chỉ date ở góc 6h thay cho kim rốn, tuy đẹp nhưng hơi che mất 2 vòng worldtimer, nhưng cũng chấp nhận được.
- Kim, cọc số: Cọc số tròn, kết hợp với bản đồ TG tương tự như hình ảnh các đồng hồ chỉ múi giờ ở sân bay hay khách sạn, một thiết kế rất hợp lý không biết FC cố tình hay vô ý nữa. Kim chỉ là sơn xanh, không có gì đặc biệt :(.
- Kính trước sau: đều là sapphire. Mặt sau hở lưng lộ ra bộ máy hoàn thiện khá đẹp như đã trình bày ở trên.
- Dây: Đây là bản dây ss, 5 mắt rất đẹp (với mình thì càng nhiều mắt càng đẹp :p), đủ dài cho tay 18cm.
Cuối cùng, giá không thể tốt hơn cho em nó: 32tr.
Sdt: 0904.877.677
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảnh báo anh em tránh xa cửa hàng Gold Time Watch này, Bán hàng kém chất lượng, chính sách bảo hành lừa dối khách hàng.

Nói trước để anh em hiểu: tôi kinh doanh phụ kiện ô tô, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top