[TOÀN QUỐC] Bàn ghế giả mây sản phẩm dành cho sân vườn tốt nhất hiện nay.

Các thớt khác của Bàn ghế nhựa giả mây Lịch sử giao dịch của Bàn ghế nhựa giả mây (0)

4 Tháng tám 2018 lúc 17:56
#1
Bàn ghế giả mây sản phẩm dành cho sân vườn tốt nhất hiện nay.
ban-ghe-gia-may-QD-2034 (3).jpg

Bàn ghế giả mây QD-2034​
Phần khung được xem là mấu chốt để sản phẩm bàn ghế đạt độ bền, khả năng chịu lực, ở đây chúng tôi chọn khung bằng thép mạ kẽm, nhôm hoặc inox 304, một trong ba nguyên liệu có thể thay thế để phù hợp với từng môi trường hồ bơi. Khung được sơn tĩnh điện hiện đại chống oxy hóa tốt. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khung sườn của sản phẩm nhé.
ban-ghe-nhua-gia-may-QD-361-mau-trang (1).jpg

Bàn ghế giả mây QD-361​
Sợi nhựa giả mây có tên hóa hóa là PE, sợi nhựa tổng hợp có hoạt chống kháng tia UV, tia cực tím, thân thiện với môi trường và người sử dụng, mềm mịn mang vẻ đẹp mây tự nhiên nhưng đột phá hơn ở độ bền, Bàn ghế mây nhựa đan sợi nhựa giả mây hiện đang chiếm giữ một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng và trên thị trường.
Bàn ghế giả mây nhựa giả mây có mức giá hợp lý phù hợp với khả năng đầu tư chi tiêu của người tiêu dùng Việt, sản phẩm lại dễ dàng, lau chùi, vệ sinh, được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nên đên với chúng tôi, mỗi khách hàng là một nhà thiết kế nội thất riêng cho mình.
MỌI CHI TIẾT XIN MỜI LIÊN HỆ: Công ty TNHH Nội Thất Quang Đông có trụ sở chính tại 389/19A, Lê Văn Khương, p. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM.
WEBSITE: BANGHEVIETNAM.COM.VN
FACEBOOK: BÀN GHẾ VIỆT NAM
HOTLINE: 0961.292.079 _028.668.638.18
Tư vấn: Miss HOÀNG LỆ
Email: le.noithatquangdong@gmail.com
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

b8JT5.jpg

Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chính thức cung cấp dịch vụ chuyển mạng sang Viettel giữ nguyên số điện thoại cho thuê bao trả trước từ ngày 1/1/2019. Cước chuyển mạng trọn gói dành cho thuê b ...
Lazada Vietnam Master card on Monday