[HÀ NỘI] Bàn ghế văn phòng thanh lý hà nội giá sỉ 2019

Các thớt khác của Noi that Hoa Phat Lịch sử giao dịch của Noi that Hoa Phat (0)

#1
Hà Nội là một trong những thành phố có nhiều trụ sở doanh nghiệp nhất nhì nước ta. Chính vì thế mà thị trường bàn ghế văn phòng ở Hà Nội cực kì sôi nổi. Nhiều cơ quan, doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí mà quyết định mua hàng thanh lý nhưng vẫn luôn băn khoăn không biết mua ở đâu tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp ích được phần nào vấn đề thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội cho các doanh nghiệp.
1. Xu hướng sử dụng bàn ghế văn phòng năm 2019
Bàn ghế văn phòng trong những năm gần đây đang hướng đến phong cách nhẹ nhàng và đơn giản. Màu sắc là điểm nhấn khá mạnh trong xu hướng chọn lựa bàn ghế của các doanh nghiệp. Sự trẻ trung và năng động trong thiết kế đang lấy được nhiều ưu ái cho một số không nhỏ những doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động.

Bàn ghế văn phòng gọn nhẹ, màu sắc tươi sáng đang là xu thế
Với các chất liệu quen thuộc như gỗ, gỗ công nghiệp melamin, veneer, khung sắt… bàn ghế văn phòng trong những năm tới nổi bật ở sự gọn gàng và tiện dụng. Các loại bàn ghế có trọng lượng nhẹ và dễ dàng vệ sinh đang là lựa chọn của nhiều người.
2. Thị trường thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội
Thị trường bàn ghế văn phòng tại Hà Nội khá sôi động ngay cả ở phân khúc hàng thanh lý. Ở phân khúc này ta vẫn dễ dàng tìm thấy loạt sản phẩm đủ kiểu dáng và chất liệu. Tuy nhiên nếu xét về tính phổ biến thì bàn ghế văn phòng thanh lý gồm 2 loại chính sau:
– Bàn ghế đã qua sử dụng:
Loại bàn ghế này hầu hết là bàn ghế cũ của doanh nghiệp thanh lý lại nhưng chất lượng vẫn đang tốt. Nhiều cửa hàng mua về rồi tân trang lại và bán cho người có nhu cầu. Giá cả của loại bàn ghế này rất rẻ, nó chỉ có giá khoảng 25- 40% giá của bàn ghế mới cùng loại.
– Bàn ghế của các doanh nghiệp phân phối hàng nội thất bị tồn kho:
Các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối hàng nội thất luôn có một lượng bàn ghế tồn kho nhất định. Sau một thời gian, các công ty này sẽ tiến hành thanh lý đồ cũ để nhập hàng mới về. Các sản phẩm đó sẽ được thanh lý cho những người có nhu cầu. Đa số những mặt hàng này là hàng mới từ 90-95% nên nó cũng có giá khá cao. Giá cả loại bàn ghế này dao động khoảng từ 70- 80% giá của bàn ghế mới cùng loại.
ban-ghe-van-phong-thanh-ly-tai-ha-noi.JPG

3. Những lưu ý khi lựa chọn bàn ghế thanh lý cho văn phòng
Người mua hàng nên lưu ý đến chất liệu, công dụng của bàn ghế thanh lý sao cho phù hợp. Không nên ham rẻ mà mua nhưng loại bàn ghế không phù hợp với không gian làm việc của mình.
Vì là bàn ghế thanh lý nên tính thẩm mỹ của nó sẽ không như đồ mới, cần lựa chọn các loại bàn ghế không quá lạc lõng với không gian của văn phòng. Chú ý đến chất lượng và tuổi thọ sử dụng để có sản phẩm tốt nhất.
Tham khảo thêm bài viết: https://hoaphatmiennam.vn/tin-tuc/thanh-ly-ban-ghe-van-phong-tai-ha-noi.html
 

Bài viết cần bạn xem thêm

MÌnh có sưu tầm được một số phim và video bàn thắng của các kì world cup từ 1930 đến 2018 nên chia sẻ cho bác nào có nhu cầu tìm hiểu và thưởng thức lại các bàn thắng.
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top