[TOÀN QUỐC] Bán - Giao lưu bút và phụ kiện

Các thớt khác của vanderxe Lịch sử giao dịch của vanderxe (0)

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
Nhiều bút đẹp thích nhờ
Avatar của a giống cây này :D
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
Đấy là ảnh cây viết ưa thích của anh.Mai cho anh ghé qua ngắm cây MB146 đỏ vàng kia với :D
Cây này mới lên đường lúc trưa rồi anh ơi :D
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
Anh em hầu như không qua lại trên này, nhưng riêng thớt của chú vẫn hot lắm.
Em thì vẫn ưu tiên HH hơn. Trước em có lên FB một thời gian nhưng bị ai đó tạo nick ảo Report vì không dùng tên thật nên cũng hơi nản :))
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
Cây #568: Aurora Europa Limited Edition#618: Montblanc Solitaire Legrand 146 Bordeaux Vermeil đã bán. Cây #584: Aurora Asia Limited Edition dừng giao dịch.
Em cập nhật danh sách bút còn lại như sau:
#368: Aurora Optima Nero Perla: 8,8 triệu --- trang 128
#432: Lamy Safari Red + Blue + Yellow Set (discontinued): 1,8 triệu --- trang 144
#536: Visconti Divina Desert Spring Oversize: 10 triệu --- trang 171
#572: Montblanc Heritage Rouge et Noir Special Red: 12,5 triệu
#578: Omas Signature Edition Ludovico Einaudi: 10 triệu
#581: Montblanc Heritage Rouge et Noir Special Black: 10,5 triệu
#585: Waterman Le Man 100 Opera (Used): 6,2 triệu
#586: Visconti Opera Club Yellow Summer (Used): 5 triệu
#597: Montblanc No.22 Burgundy: 3,5 triệu
#612: Visconti Opera Club Blue Berry: 5,5 triệu
#616: Visconti Divina Royal Brown Midi: 9,7 triệu
---------------------------------------------------------------------------
#619: Montegrappa Salvador Dalí Surrealista Geopoliticus Child Limited
Salvador Felipe Jacinto Dalí Domènech hay Salvador Felip Jacint Dalí Domènech (1904 – 1989), thường được biết đến bằng cái tên Salvador Dalí, là nghệ sĩ sinh ra tại Figueras, xứ Catalonia, Tây Ban Nha. Ông được coi như một trong những họa sĩ có ảnh hưởng lớn nhất trong thế kỷ 20 với phong cách siêu thực.Dalí là một họa sĩ lành nghề, nổi tiếng với những hình ảnh ấn tượng và kỳ lạ trong các tác phẩm siêu thực của mình. Kỹ năng hội họa của ông thường được cho là do ảnh hưởng của các bậc thầy thời kỳ Phục hưng. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của ông có sức ảnh hưởng rộng rãi trên toàn thế giới, có thể kể đến như:
The Persistence of Memory

Apparition of Face and Fruit Dish on a Beach

Dream Caused by the Flight of a Bee around a Pomegranate a Second before Awakening

Geopoliticus Child Watching the Birth of the New Man

Swans Reflecting Elephants

Bên cạnh hội họa, Salvador Dalí còn được biết đến như một nhà điêu khắc, nhiếp ảnh, sản xuất phim... Ông đã đoạt giải Oscar dành cho phim hoạt hình ngắn với bộ phim hợp tác cùng Walt Disney mang tên Destino. Ngoài ra, ông còn được Hoàng gia Tây Ban Nha trao tặng huân chương Isabelle.
Nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của Salvador Dalí cho nền hội hoạ thế giới, hãng bút Ý Montegrappa đã cho ra đời bộ sưu tập bút viết lấy cảm hứng dựa trên các tác phẩm nổi tiếng của ông. Cây bút đầu tiên với thiết kế dựa trên tác phẩm Dream Caused by the Flight of a Bee around a Pomegranate a Second before Awakening.

Cây bút thứ 2 trong Collection này lấy cảm hứng từ tác phẩm Apparition of Face and Fruit Dish on a Beach

Cây bút em đưa lên hôm nay là cây thứ 3 trong Collection Salvador Dalí lấy cảm hứng từ tác phẩm Geopoliticus Child Watching the Birth of the New Man.

Thân bút màu xanh lá, kết hợp hài hoà với tone trắng từ các chi tiết kim loại bằng bạc khối Sterling Silver 925. Điểm nhấn chủ đạo trong thiết kế bút nằm ở phần cài và nắp. Cài bút được tạo hình theo hình ảnh cánh tay người đàn ông trong bức hoạ nổi tiếng Geopoliticus Child Watching the Birth of the New Man.
Bút size to, đầm tay, sử dụng converter hoặc ống mực. Ngòi vàng 18K-750 tone trắng, cỡ F (Fine) thích hợp ghi chép. Mặt trên của ngòi dập chìm hoạ tiết mô phỏng chùm râu vểnh ngược đặc trưng của hoạ sỹ lúc sinh thời.
Hộp bút cũng được thiết kế cực kỳ ấn tượng theo hình khuôn mặt trong tác phẩm Apparition of Face and Fruit Dish on a Beach. Cây bút em đưa lên đã qua sử dụng, hình thức còn cực đẹp, đi kèm đầy đủ hộp, sổ, thẻ nguyên bản. Đây là phiên bản giới hạn số lượng 12X/333 cây được sản xuất trên toàn thế giới.
Hình thật:
Giá: 11 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
#620: Montblanc Meisterstuck No.94 Solid 14K Gold
Là cây bút cao cấp nhất của Montblanc trong thập niên 60', No.94 với thiết kế toàn thân bằng vàng khối 14K-585, bao gồm thân, nắp, cài bút, núm vặn piston (tất cả các vị trí này đều có triện ký hiệu vàng 14K).
Cụm tay cầm (Grip Section) dạng Triangular Nib/Section độc đáo được thiết kế bởi nhà thiết kế lừng danh người Đức - Albrecht Graf Goertz - người đã từng thiết kế ra nhiều mẫu xe hơi huyền thoại cho BMW (BMW 503, 507), Porsche, Nissan...

Mẫu xe BMW huyền thoại thiết kế bởi Albrecht Graf Goertz

Cơ chế bơm mực Piston, vặn xoay đuôi bút để bơm mực. Cửa sổ mực khá lớn màu hổ phách tuyệt đẹp. Ngòi bút bằng vàng 18K-750 cỡ M (Medium) thích hợp cả ký và ghi chép hàng ngày.
Bút trong tình trạng cực đẹp, chỉ có một vài vết cấn nhẹ trên thân, mọi chức năng hoạt động hoàn hảo, đi kèm hộp đựng kèm hộp giấy vintage nguyên bản được bảo quản trong tình trạng cực tốt.
Hình thật:
Giá; 36 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
#624: Pelikan 500NN Black Striped
Pelikan 500NN
là dòng bút cao cấp của Pelikan được sản xuất trong khoảng thời gian 1956 - 1963. Về cơ bản, các phiên bản 500NN có chung thiết kế với xu hướng bo tròn phần nắp và đuôi vặn Piston, nắp kim loại bọc vàng bên ngoài (Rolled Gold), chỉ khác nhau ở màu sắc thân bút.
Cây bút em đưa lên giao lưu là phiên bản Black Striped, là bản hiếm gặp hơn cả Brown Striped. Thân bút bằng Celluloid màu đen đan xen với các vân kẻ sọc trong mờ giúp quan sát lượng mực trong thân. Ngòi bút bằng vàng 14C-585 semiflex, rãnh cấp mực Ebonite kẻ sọc đặc trưng của dòng Pelikan thời kỳ này.
Bút trong tình trạng cực đẹp, đi kèm hộp đựng Pelikan vintage hiếm gặp đã ngả màu thời gian.
Hình thật:Giá: 6,8 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top