[TOÀN QUỐC] Bán - Giao lưu bút và phụ kiện

Các thớt khác của vanderxe Lịch sử giao dịch của vanderxe (0)

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
Cây #536: Visconti Divina Desert Spring Oversize, #628: Montegrappa Reminiscence Round Vermeil, #641: Visconti Millionaire Marble Forest Brown Limited Edition, #668: Montblanc Meisterstuck Legrand Le Petit Prince, #670:Conway Stewart No. 217 Black, #673: Montblanc M designed by Marc Newson và #676: Montblanc Pix Rollerball with Cardholder Gift Set đã bán. Em cập nhật danh sách bút hiện tại như sau:
#586: Visconti Opera Club Yellow Summer (Used): 5 triệu
#612: Visconti Opera Club Blue Berry: 5,5 triệu
#624: Pelikan 500NN Black Striped: 6,8 triệu
#659: Mực Montblanc Burgundy Red 60ml: 550k
-------------------------------------------------------------------------------
#671: Montblanc Meisterstuck Legrand 146 (used)
Phiên bản Flagship với phong cách truyền thống làm nên tên tuổi của hãng bút Montblanc. Toàn thân bút bằng nhựa cao cấp màu đen, các chi tiết kim loại mạ vàng.
Ngòi bút bằng vàng 14K-585 cỡ M (Medium) thích hợp cả ký và ghi chép. Cơ chế bơm mực Piston, vặn xoay đuôi bút để bơm mực, cửa sổ mực dạng kẻ sọc cho phép quan sát lượng mực bên trong.
Bút đã qua sử dụng, chức năng hoạt động hoàn hảo, hình thức đẹp.
Hình thật:

Giá: 6,2 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
-------------------------------------------------------------------------------
#672: Montblanc No.22 Bordeaux
Phiên bản màu đỏ Bordeaux dòng No.22 sản xuất những năm 60' của Montblanc. Toàn thân bút màu đỏ, các chi tiết kim loại bọc vàng, ngòi vàng 14K-585 cỡ EF (Extra Fine) thích hợp ghi chép.
Cơ chế bơm mực piston, vặn xoay đuôi bút để bơm mực. Cửa sổ mực màu xanh biển.
Bút đã qua sử dụng, hình thức còn rất đẹp.
Hình thật:
Giá: 3,5 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
-------------------------------------------------------------------------------
#674: (Montblanc M) Red designed by Marc Newson Special Edition
Montblanc M
là bộ sưu tập bút mới nhất của Montblanc với thiết kế hiện đại, tối giản. Đây là dự án hợp tác giữa Montblanc và nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng đương đại Marc Newson - người đã và đang thiết kế sản phẩm cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Louis Vuitton, Aikiuchi Katana, Leica, Ferrari, Hennessy, Aquariva, Beretta S.P.A...
Cây bút em đưa lên giao lưu là phiên bản đặc biệt Special Red màu đỏ thời trang mới ra mắt gần đây thuộc dòng bút Montblanc M designed by Marc Newson.
Thiết kế bút mang phòng cách hiện đại và tối giản, khác với phong cách cổ điển, lịch lãm vốn có của Montblanc. Thay vì màu đen truyền thống trên phiên bản Marc Newson phổ thông, cây bút này có thân bút bằng nhựa cao cấp màu đỏ thời trang, rất bóng, hình trụ tròn, thon nhẹ 2 đầu. Phần đuôi bút xẻ khuyết, lượn cong theo đúng phong cách Marc Newson, biểu tượng hoa tuyết 6 cánh cũng hiện diện tại phần này cùng với đỉnh nắp theo truyền thống của hãng.
Cài bút cũng được thiết kế đơn giản với 2 yếu tố hình học cơ bản là hình tròn và mặt phẳng xuyên suốt triết lý thiết kế tổng thể bút. Phần tay cầm bằng kim loại tạo cảm giác cân bằng rất tốt khi cầm viết. Bề mặt tay cầm được xẻ rãnh tròn nối tiếp để tăng ma sát khi cầm viết. Một điểm thú vị mới mẻ trên cây bút này đó là nắp bút có gắn nam châm, sẽ hút thân khi cài nắp đủ gần, và chỉ hút tại một vị trí, giúp cho cài bút luôn thẳng hàng với phần khuyết ở đuôi.
Ngòi bút bằng vàng 14K-585 biolor tone trắng. Ngòi cỡ F (Fine) thích hợp ghi chép. Bút sử dụng ống mực Montblanc.
Bút trong tình trạng new full box, đầy đủ tem ngòi, hộp, sổ.
Hình thật:
Giá: 12,5 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
-------------------------------------------------------------------------------
#675: Montblanc Solitaire Classique White Red Gold
Montblanc
ra mắt phiên bản mới bổ sung vào dòng bút cao cấp Meisterstuck Solitaire của hãng, lấy cảm hứng từ màu trắng của đỉnh núi tuyết Mont Blanc cao nhất châu Âu với độ cao 4.810m.
Toàn thân và nắp bút bằng vật liệu cao cấp, cho cảm giác cầm nắm như sứ màu trắng, các chi tiết kim loại như đuôi bút, tay cầm, vài bút được phủ vàng hồng sang trọng, thời trang.
Đỉnh nắp như thường lệ vẫn là biểu tượng hoa tuyết 6 cánh tượng trưng cho đỉnh núi Mont Blanc nhìn từ trên cao.
Ngòi bút bằng vàng hồng 18K-750, cỡ M (Medium) thích hợp cả ký và ghi chép. Bút sử dụng ống mực hoặc converter Montblanc.
Cây bút em đưa lên trong tình trạng mới full box, đi kèm đủ hộp, sổ, giấy tờ nguyên bản.
Hình thật:
Giá: 18,5 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
-------------------------------------------------------------------------------
#677: Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince Legrand Rollerball
Phiên bản bi nước mới nhất thuộc dòng Legrand cao cấp của hãng bút Montblanc nổi tiếng - phiên bản Le Petit Prince lấy cảm hứng từ tác phẩm cùng tên (Hoàng tử bé) của nhà văn Pháp Antoine de Saint-Exupery.
Toàn thân bút màu xanh Navy đậm, nắp khắc chìm hoạ tiết đầu cáo, các chi tiết kim loại phủ Platinum. Bút dùng ngòi bi nước Legrand (loại ngòi to), có thể thay thế dễ dàng.
Bút trong tình trạng mới Brand new full box, đầy đủ giấy tờ, hộp sách.
Hình thật:Giá: 12 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
-------------------------------------------------------------------------------
#678: Montblanc Great Character John. F. Kennedy Burgundy Special Edition
Great Charater
Collection là dòng bút tôn vinh những nhân vật nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn trong lịch sử nhân loại, được Montblanc giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009 với phiên bản tưởng nhớ Mahatma Gandhi - lãnh tụ - anh hùng dân tộc Ấn Độ.
Cây bút em đưa lên giao lưu là phiên bản tôn vinh vị tổng thống nổi tiếng của nước Mỹ - John. F. Kennedy. Ông là chính khách trẻ tuổi nhất từng đắc cử tổng thống Hoa Kỳ và cũng là vị tổng thống có tuổi thọ ngắn nhất nước Mỹ khi bị ám vào năm 1963 khi mới 46 tuổi. Mặc dù chỉ làm ông chủ Nhà Trắng trong thời gian ngắn ngủi 3 năm (1961-1963) nhưng John. F. Kennedy là một trong những vị tổng thống được yêu mến và tín nhiệm nhất trong suốt lịch sử nước Mỹ.Khác với bản Kennedy đầu tiên có thân bút màu xanh Navy và các chi tiết kim loại tone trắng, phiên bản thứ Kennedy mới nhất lại có thân và nắp màu đỏ Burgundy. Cài bút và các chi tiết kim loại trên thân phủ vàng hồng, kết hợp hoàn hảo với màu đỏ Burgundy. Cài bút khắc chìm 3 chữ cái JFK viết tắt tên của Kennedy.
Cây bút em đưa lên giao lưu là phiên bản Bi nước (Rollerball)
Bút trong tình trạng mới full box, đầy đủ hộp, sổ nguyên bản Montblanc.
Hình thật:Giá: 16 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
#679: Montblanc Meisterstuck 149 Gold Coated
Meisterstuck Diplomat 149
là dòng bút Flagship bút nổi tiếng của Montblanc, mở đầu trào lưu bút với thiết kế cổ điển nhưng vẫn rất phổ biến cho đến tận ngày nay. Đây là cây bút có kích cỡ "khủng" nhất trong dòng Meisterstuck.
Thân bút bằng nhựa cao cấp màu đen, cài bút, Cap Band phủ vàng. Cơ chế bơm mực Piston, cửa sổ mực dạng kẻ sọc. Ngòi bút bằng vàng 18K-750 Tricolor tuyệt đẹp, kích cỡ lớn tương xứng với thân. Ngòi nét B (Broad) thích hợp để ký.
Bút em đưa lên trong tình trạng mới Brand New Full Box.
Hình thật cây ngòi M đã bán, cây ngòi B cũng new full box tương tự:Giá: 13,5 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
-------------------------------------------------------------------------------
#680: Montblanc Starwalker Red Gold Metal
Phiên bản cao cấp, lịch lãm thuộc dòng Starwalker của hãng bút số 1 thế giới Montblanc. Thay vì thân nhựa như các bản phổ thông, phiên bản này có thân và nắp bằng kim loại hoạ tiết đen xen kẽ các đường kẻ phủ vàng hồng sang trọng, thời trang. Đỉnh nắp nổi bật với ngôi sao tuyết 6 cánh lơ lửng làm nên đặc trưng của dòng Starwalker, đặc biệt đẹp khi cài bút trên túi ngực.
Ngòi bút bằng vàng hồng 14K-585 cỡ M (Medium) thích hợp cả ký và ghi chép. Bút sử dụng ống mực Montblanc.
Bút đã qua sử dụng, hình thức đẹp, nhược điểm duy nhất nằm ở phần viền mạ quanh cổ bút chỗ gần tiếp giáp với ngòi đôi chỗ bị bay màu. Vì thế bút giao lưu với giá 11triệu rất tốt so với giá hãng (1.600$)
Hình thật:Giá: 11 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
Cây #671: Montblanc Meisterstuck Legrand 146 (used), #672: Montblanc No.22 Bordeaux, #675: Montblanc Solitaire Classique White Red Gold, #677: Montblanc Meisterstuck Le Petit Prince Legrand Rollerball, #678: Montblanc Great Character John. F. Kennedy Burgundy Special Edition, #679: Montblanc Meisterstuck 149 Gold Coated và #680: Montblanc Starwalker Red Gold Metal đã bán. Em cập nhật danh sách bút hiện tại như sau:
#586: Visconti Opera Club Yellow Summer (Used): 5 triệu
#612: Visconti Opera Club Blue Berry: 5,5 triệu
#624: Pelikan 500NN Black Striped: 6,8 triệu
#659: Mực Montblanc Burgundy Red 60ml: 550k
#674: (Montblanc M) Red designed by Marc Newson Special Edition: 12,5 triệu
-------------------------------------------------------------------------------
Một số cây trong danh sách cập nhật:
#681: Montblanc Meisterstuck Classique Red Gold Coated
Phiên bản mới ra mắt gần đây bổ sung vào bộ sưu tập Meisterstuck Classique (Size 145) màu vàng hồng thời trang cùng với bản vàng Yellow GoldPlatinum truyền thống.
Classique là dòng bút size trung, nằm giữa 144 và 146. Toàn thân bút bằng nhựa cao cấp màu đen (Precious Resin), các chi tiết kim loại bao gồm cài bút, vòng tròn trên nắp, đuôi bút phủ vàng hồng (Red Gold Coated).
Nắp bút liên kết với thân bởi ren vặn, xoay nắp để mở. Cơ chế cấp mực bằng converter hoặc ống mực. Ngòi bút bằng vàng 14K-585 bicolor tone trắng - vàng hồng. Ngòi cỡ EF (Extra Fine) hiếm gặp, thích hợp ghi chép.
Bút trong tình trạng mới Brand New Full Box, thích hợp làm quà tặng.
Hình thật:

Giá: 8,6 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
-------------------------------------------------------------------------------
#682: Montblanc Noblesse Steel Set

Set gồm cây bút máy và bút bi thuộc dòng Noblesse nhỏ gọn. Toàn thân bút bằng thép màu xám, các chi tiết kim loại mạ vàng.
Cây máy có ngòi bằng vàng 14K-585 cỡ EF (Extra Fine) thích hợp ghi chép, còn nguyên tem ngòi trên thân. Bút sử dụng ống mực hoặc Converter Montblanc.
Cây bút bi sử dụng cơ chế bấm để kích hoạt ngòi. Ngòi bi nguyên bản đã khô, cần thay ngòi mới.
Set trong tình trạng cực đẹp, đi kèm hộp Montblanc màu nâu nguyên bản.
Hình thật:


Giá: 4 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
-------------------------------------------------------------------------------
#683: Montblanc Meisterstuck 144 Black

Phiên bản màu đen tiêu chuẩn dòng Meisterstuck 144 nhỏ gọn. Thân bút bằng nhựa cao cấp màu đen, các chi tiết kim loại phủ vàng Yellow Gold.
Ngòi bút bằng vàng 14K-585 cỡ M (Medium) thích hợp cả ký và ghi chép. Ngòi Monotone, feed Ebonite liền, là phiên bản cũ của dòng 144. Cơ chế cấp mực Converter hoặc ống mực Montblanc.
Bút đã qua sử dụng, hình thức còn rất đẹp.
Hình thật:Giá: 3,8 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
-------------------------------------------------------------------------------
#684: Montblanc Meisterstuck Solitaire 144 Gold Plated

Phiên bản cao cấp dòng Meisterstuck Solitaire 144 nhỏ gọn. Toàn thân bút bằng kim loại mạ vàng, họa tiết kẻ sọc thanh lịch, sang trọng.
Ngòi bút bằng vàng 18K-750 cỡ B Stub (Broad Stub) cho nét ksy thanh đậm ấn tượng. Ngòi Bicolor tone màu vàng - trắng. Cơ chế cấp mực Converter hoặc ống mực Montblanc.
Bút đã qua sử dụng, hình thức còn cực đẹp, đi kèm hộp Montblanc màu đen.
Hình thật:
Giá: 11,5 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
#685: Montblanc Meisterstuck 144 Wedding Special Edition
Phiên bản đặc biệt thuộc dòng quà tặng cho ngày cưới Wedding Special Edition của hãng bút nổi tiếng Montblanc. Set gồm 2 cây bút 144 và 146 với 2 phiên bản thân đen truyền thống và bản bạc khối Sterling Silver.
Điều đặc biệt của phiên bản này nằm ở vòng tròn trên nắp bút được làm hoàn toàn bằng vàng khối 14K - 585 dưới dạng 1 chiếc nhẫn cưới, có thể tháo rời.
Cây bút em đưa lên là phiên bản màu đen, size 144 của dòng này. Ngòi bút bằng vàng 18K - 750 cỡ B Stub (Broad Stub) cho nét ký, viết thanh đậm ấn tượng. Bút trong tình trạng Brand New Full Box, đầy đủ Converter, hộp đựng và sổ. Bút thích hợp làm quà tặng ý nghĩa ngày cưới :D.
Hình thật:
Giá: 12 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
#686: Montblanc Meisterstuck 146 Wedding Special Edition
Phiên bản đặc biệt thuộc dòng quà tặng cho ngày cưới Wedding Special Edition của hãng bút nổi tiếng Montblanc. Set gồm 2 cây bút 144 và 146 với 2 phiên bản thân đen truyền thống và bản bạc khối Sterling Silver.
Điều đặc biệt của phiên bản này nằm ở vòng tròn trên nắp bút được làm hoàn toàn bằng vàng khối 14K - 585 dưới dạng 1 chiếc nhẫn cưới, có thể tháo rời.
Cây bút tiếp theo em đưa lên là phiên bản màu đen, size 146 của dòng này. Ngòi bút bằng vàng 18K - 750 cỡ B Stub (Broad Stub) cho nét ký, viết thanh đậm ấn tượng. Bút trong tình trạng Brand New Full Box, hộp đựng và sổ. Bút thích hợp làm quà tặng ý nghĩa ngày cưới :D.
Hình thật:Giá: 17,5 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
Cây #683: Montblanc Meisterstuck 144 Black #684: Montblanc Meisterstuck Solitaire 144 Gold Plated đã bán. Em cập nhật danh sách bút hiện tại như sau:
#586: Visconti Opera Club Yellow Summer (Used): 5 triệu
#612: Visconti Opera Club Blue Berry: 5,5 triệu
#624: Pelikan 500NN Black Striped: 6,8 triệu
#659: Mực Montblanc Burgundy Red 60ml: 550k
#674: (Montblanc M) Red designed by Marc Newson Special Edition: 12,5 triệu
#681: Montblanc Meisterstuck Classique Red Gold Coated: 8,6 triệu
#682: Montblanc Noblesse Steel Set: 4 triệu
#685: Montblanc Meisterstuck 144 Wedding Special Edition: 12 triệu
#686: Montblanc Meisterstuck 146 Wedding Special Edition: 17,5 triệu.
---------------------------------------------------------------
#697: Montblanc Meisterstuck No.12 Bordeaux
Phiên bản Meisterstuck cách tân khác lạ so với dòng Meisterstuck dáng Cigar truyền thống, được Montblanc giới thiệu trong thập niên 60'.
Toàn thân bút bằng nhựa cao cấp màu đỏ Bordeaux, các chi tiết kim loại bọc vàng. Đỉnh nắp và đuôi bút nổi bật với biểu tượng hoa tuyết 6 cánh màu trắng. Cơ chế bơm mực Piston, vặn xoay đuôi để bơm mực. Cửa sổ mực màu hổ phách. Cụm Triangular Nib/Section độc đáo được thiết kế bởi Albrecht Graf Goertz - cha đẻ của mẫu xe huyền thoại BMW 507.
Ngòi bút bằng vàng 18K-750 cỡ EF (Extra Fine) thích hợp ghi chép hàng ngày.
Bút đã qua sử dụng, hình thức đẹp, viết rất tốt.
Hình thật:
Giá: 3,6 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
---------------------------------------------------------------
Một số cây chuẩn bị cập nhật:
697: Pelikan Souveran M400 Green Striped

698: Omas Le Preziose Vermeil Small Size

699: Montblanc Artisan Collection Magic Beauty Hans Christian Andersen's Fairy Tales

700: Montblanc Patron of Art Louis XIV Limited Edition

701: Montblanc Solitaire Homage W.A Mozart Solid Platinum Pt950
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
697: Pelikan Souveran M400 Green Striped
Phiên bản sản xuất trong khoảng thời gian 82-97 dòng M400 với thân sọc xanh dưa, đuôi và nắp màu đen, các chi tiết kim loại mạ vàng.
Bút sử dụng cơ chế bơm mực Piston, vặn đuôi để bơm mực. Ngòi nguyên bản đi kèm là ngòi F (Fine) bằng vàng 14C-585 monotone đã giao lưu với 1 người anh em thiện lành, ngòi hiện tại là ngòi M (Medium) 14C-585 Bicolor được thay từ 1 cây M600 qua.
Bút đã qua sử dụng, hình thức còn rất đẹp, viết rất tốt, đi kèm lọ mực (rỗng) và hộp đựng với thiết kế hoài cổ của Pelikan.
Hình thật:Giá: 4,1 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
698: Omas Le Preziose Vermeil Small Size
Hãng bút Omas đã dừng hoạt động mấy năm gần đây để lại nhiều tiếc nuối cho cộng đồng sưu tầm bút thế giới. Những dòng bút Paragon, 360, Ogival... đã trở thành biểu tượng của hãng bút nổi tiếng nước Ý.
Cây bút em đưa lên giao lưu mang đầy đủ thiết kế đặc trưng của dòng Paragon nhưng ở phiên bản nhỏ gọn (Small Size). Bút được trang bị cơ chế bơm mực Piston tiện dụng, vặn xoay đuôi bút để bơm mực. Toàn thân bút bằng bạc khối Sterling Silver 925 phủ vàng bên ngoài (Vermeil), cùng với phom dáng lăng trụ 12 cạnh và kích thước nhỏ gọn làm cho bút mang vẻ đẹp của một món đồ trang sức cao cấp.
Ngòi bút bằng vàng 18K-750 Bicolor cỡ M (Medium), feed cấp mực bằng Ebonite màu đen. Bút trong tình trạng New full box, đầy đủ hộp, sổ và bao đựng bút Omas nguyên bản. Đây là một set bút tuyệt đẹp, thích hợp để sưu tầm.
Hình thật:


Giá: 15,5 triệu VNĐ (free ship toàn quốc).
 

vanderxe

Life is good!
GẮN KẾT
699: Montblanc Artisan Collection Magic Beauty Hans Christian Andersen's Fairy Tales

Giá: đã bán.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

"SORPLAS" - Một bước tiến vượt bậc trong công nghệ tái chế nhựa của Sony. Được công bố cách đây một năm, Sony cam kết đến năm 2030 sẽ không gây tác động đáng kể đến môi trường. Loại vật liệu đột phá này mang tên "SORPLAS" là kết quả của quá trình tái ...
Top