[HCMC] Bán Huawei Mate 20 Pro chính hãng, full box

Các thớt khác của nugift Lịch sử giao dịch của nugift (0)

nugift

Life is beautiful
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#11
@ nugift
Kinh doanh là nghề làm dâu trăm họ, cái hay tuyệt vời nhất của người kinh doanh là nói thế nào để thuyết phục được người mua vui vẻ đưa tay vào túi lấy tiền ra đưa cho mình xài.
Khách hàng là thượng đế, câu nói này ngàn đời không sai.
Tại sao? Có tiền họ mua đâu chẳng được.
Bạn bán hàng tốt? Có người bán tốt hơn.
Bạn bán giá rẻ? Có người bán rẻ hơn.

Chào anh Lam Sơn,

Mình và anh đã gặp nhau 1 lần, chắc cũng hơn 10 năm rồi khi anh lại công ty mình lấy 1 chiếc BB cho DHL hay Haifangshi. Lâu quá rồi nên có lẽ anh cũng không còn nhớ.

Thật ra mình chẳng màng đến những ý kiến ở trên, nhưng vì là anh gửi nên cũng cần có vài dòng. Anh hơn mình vài tuổi, nhưng điều mình trân trọng nhất ở anh là sự văn minh và tử tế!

Những gì anh chia sẻ ở trên không hề sai! Tuy nhiên trong những trường hợp cụ thể của riêng mình trong HHVN thì lại có vài chỗ không đúng. Mình rao bán máy chỉ cho vui chứ không phải kinh doanh anh ạ.

Việc mình luôn ghi rõ cách thức liên hệ/giao dịch, giá cả và hơn hết là tình trạng của thiết bị cũng chỉ nhằm mục đích làm rõ, giúp người muốn mua máy cân nhắc và quyết định dễ dàng hơn cũng như không mất thời gian của cả 2 bên. Đó chính là cách thể hiện văn minh và tôn trọng khách hàng.

Mọi người hay cho rằng việc mua bán trên diễn đàn mạng (ảo) thì thế nào cũng được. Mình thì không như thế. Cho dù mua trên mạng hay trong một cửa hàng cao cấp ngoài đời thực thì cũng nên luôn thể hiện văn minh và có thái độ tử tế.

Chúc anh luôn khoẻ!
 

Anniel

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#13
Gì thì gì, vẫn rất thích cách bán hàng của bác nugif, tõ ràng, chính xác yêu cầu, thuận mua vừa bán và có ghi rõ cách thức giao dịch rồi đấy.
Bác nào theo dõi mới biết thôi, em cũng hay cmt dạng inbox xin giá tốt nên đọc bài bác ý nếu chưa thực sự kết lắm thì sẽ lặng lẽ đi ra ,cá nhân em thấy đa số bài bác ý đăng giá đều chấp nhận được :D
 

hoangvud4

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#16
Ai mua cũng muốn được giảm giá nên nhiều bán nâng giá lên tí rồi giảm xuống là vừa. Riêng với bác Nugift, em nghĩ chắc bác ấy hô giá nào bán giá đó (cũng có thể giảm giá nhưng người mua phải thật sự có thiện chí cơ) nên không phù hợp lắm với tâm lý đại đa số người mua thôi :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hồi năm 2017, Intel đã khiến chúng ta bất ngờ khi tung ra dòng Kaby Lake-G - một dòng vi xử lý dành cho laptop với nhân xử lý Core i kết hợp với AMD GPU và 2 thành phần này phối hợp với nhau qua cầu EMIB được Intel phát triển. Tưởng rằng 2 hãng sẽ đi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top