CÔNG NGHỆ Bạn không cần unfollow những người bạn không thích trên Instagram nữa, có một cách khác thuận tiện hơn đó

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1527118490122.png

Bạn có nhớ là mình đã phải follow một người họ hàng nào đó kể từ chuyến du lịch gần đây nhất của gia đình chỉ vì bố mẹ bạn yêu cầu như thế không? Người họ hàng đó gần như spam nát Instagram bằng những hình ảnh sang chảnh, cool ngầu và bạn thấy điều đó cực kì phiền phức. Bạn không muốn unfollow thì lỡ như bấm unfollow, người họ hàng đó lại đi mách bố mẹ bạn thì phiền lắm. Không sao cả, có một cách khác để giải quyết vấn đề đây.

Instagram đang phát hành tính năng mới có tên là Mute, nó sẽ chặn hết những bài post của người mà bạn muốn chỉ định. Tuyệt vời hơn là bạn sẽ không phải unfollow người đó làm gì.

Chỉ cần bấm vào nút menu ở góc trên bên phải của một bài viết từ người dùng bạn muốn chặn, sau đó chọn Mute. Bang bang bang… những bài post của họ sẽ không bao giờ xuất hiện trên feed của bạn nữa. Họ cũng sẽ không biết rằng bạn vừa mới chặn họ đâu. Tính năng này cũng có thể được áp dụng cho mục Stories, bạn cũng có thể mute từ menu đó. Tuy nhiên, nếu người dùng đó tag trực tiếp bạn trong các bài post thì bạn vẫn sẽ nhận được thông báo.

Trong vòng một vài tuần tới thì bạn sẽ thấy bản cập nhật này trên ứng dụng sống ảo ưa thích của mình là Instagram.

 

passeter

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Như là add friend và bỏ theo dõi, khá hay. Em chả bao giờ để theo dõi bạn bè trên facebook cả
 

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Với Instagram thì em dùng chỉ để ngắm gái xinh thôi và đương nhiên là chỉ có Follow thôi chứ chưa bao giờ nghĩ đến Unfollow cả :D
 

AT Alpi

Mr Myopic
GẮN KẾT
Chưa dùng Instagram, chỉ dùng fb
Có khi cũng nên thử xem sao nhỉ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

các bác cho em hỏi chút,em đang dùng fpt mà tối dùng hay lag quá,định đổi sang mạng khác,cho em hỏi bây giờ dùng nhà cung cấp nào ổn
cảm ơn các bác
Top