[HÀ NỘI] Bán máy hút ẩm FujiE HM-912EC-N giá tốt nhất

Các thớt khác của mrphanh Lịch sử giao dịch của mrphanh (0)

mrphanh

NHẬP HỘI
Máy hút ẩm gia đình FujiE HM-912EC-N còn được gọi là bản nâng cấp của chiếc HM-912EC. Máy có thiết kế theo truyền thống của Fujie: hình trụ tròn với các đường bo cong mềm mại. Kích thước của máy cũng khá gọn: chiều cao 46,3cm, rộng 30cm và dày 25cm cùng trọng lượng 11,4kg. Thân máy làm từ nhựa ABS được phủ một lớp sơn bóng bên ngoài.


Máy có bình chứa nước thải có thể tháo ra thuận tiện và có dung lượng 2,5 lít. Bình chứa này còn có một dải trong suốt phía ngoài giúp người dùng biết được mức nước bên trong để chủ động đổ nước đi. Kể cả khi chúng ta quên không đổ nước thì máy sẽ tự động hóa dừng hoạt động khi lượng nước trong bình chứa đầy. Trong trường hợp lắp bình chứa không khí, máy sẽ có tiếng kêu báo động để lắp lại bình chứa. Trên bình chứa nước thải có 1 lỗ nhỏ sử dụng để cất dây nguồn điện vào tránh bị chuột cắn đứt dây khi không dùng tới.


Phím điện tử được đưa xuống thành một hàng phía dưới. Đây là những điều khiển những chức năng và chế độ của máy hút ẩm như hẹn giờ trong 24 tiếng; điều chỉnh độ ẩm tăng giảm theo các nút cộng trừ 5% và dải độ ẩm vận hành của máy là từ 30 đến 80%; lựa chọn công suất quạt gió nhẹ hoặc mạnh. Nhất là trên phiên bản Fujie HM-912EC-N này được trang bị chế độ sấy quần áo. Khi chuyển sang chế độ sấy quần áo, máy sẽ thổi ra hơi nóng kèm với mức quạt gió được đẩy lên công suất tối đa.
thêm nữa, chiếc máy hút ẩm gia dụng HM-912EC-N được trang bị phím khoá chống trẻ nhỏ sử dụng. Và lựa chọn những chế độ xong, bạn chỉ đơn giản là bấm giữ nút có hình quạt gió 3 giây. Sau đó, máy sẽ auto khóa những chức năng lại tránh trẻ nhỏ điều chỉnh các thông số của máy.


Nhìn chung, máy hút ẩm gia dụng FujiE HM-912EC-N là máy hút ẩm thuộc dòng điện tử, có khả năng hút ẩm khá nhanh & thiết kế cũng đẹp mắt, màu sắc dễ phối với các không gian phòng khác nhau. Máy có bảng điều khiển điện tử trực quan, dễ sử dụng & có chức năng khóa chống trẻ em sử dụng rất hữu ích. Khi vận hành, sản phẩm có độ ồn thấp, hợp với những không gian cần sự yên tĩnh. Phiên bản này không được trang bị màng lọc không khí HEPPA như phiên bản trước nhưng đổi lại thì sản phẩm lại có tính năng sấy quần áo tuy vậy chưa thực sự hiệu quả với các loại quần áo dày như quần bò.

>> Tham khảo thêm máy hút ẩm edison tại đây: http://vanphuc.com.vn/may-hut-am-gia-dung/Edison-ED16BE.html


------------------------
Thông tin liên hệ:

Điện Máy Vạn Phúc
Số 127 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Email: lienhe@vanphuc.com.vn.
Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105

http://vanphuc.com.vn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trong một cuộc tình, chỉ cần 2 người chia tay thôi là sau đó sẽ có bốn người hạnh phúc.
Trên diễn đàn 1 người bị banned sẽ có nhiều người vui, dĩ nhiên chẳng có cái “vui” nào giống cái “vui” nào? Nó còn tuỳ thuộc vào đối tượng, tuỳ vào mức hỉ nộ ái ố ...
Top