[HCMC] Bán một số món sau AW series 3 bản LTE màu gold- Sony XZ premium- BB9000-BB9930

Các thớt khác của allstreet Lịch sử giao dịch của allstreet (0)

allstreet

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Mở thớt mới cập nhật lại giá!

1. Mua về xài thử cho biết nhưng ít xài nên em đăng bán Apple watch serial 3 bản nhôm 42mm + LTE gold, tình trạng còn mới, hoạt động tốt, pin tầm khoảng 2 - 2,5 ngày tùy sử dùng. Một số hình ảnh gửi các bác xem
2. Sony XZ Premium màu Chrome chính hãng 2 sim phân phối bởi Mai Nguyên hết BH.
Máy có tính năng sạc nhanh nhưng sạc và cáp theo máy thì không hỗ trợ sạc nhanh, nên các bác có thể dùng sạc -cáp nhanh của Samsung để sạc cho mau đầy pin. Máy tương đối mới có dán cường lực mặt trước và dán sau lưng, nguyên zin chưa sửa chữa gì cả, có tí vết bé ngay dưới góc, sườn vài chỗ bị tróc xi không đáng kể (bệnh chung của dòng này.3. Blackberry 9000 white, thắng đấu giá nhưng lại không có nhu cầu sử dụng nên em bán luôn. Máy đã thay pin máy nên cứ yên tâm sử dụng. Vì nắp pin màu trắng nên ngả thành màu vàng vàng không được đẹp lắm. Chốt giữ nắp không chắc nên chủ trước dán keo để hạn chế rơi nắp pin, em cầm thấy chưa bao giờ rớt nắp dù keo hay k?

4. Blackberry 9930. Máy không cấn móp hay lỗi gì ,hình thức các bác xem hình. Cũng thắng đấu giá, về vọc thấy chán nên không có nhu cầu sử dụng nữa. Máy dùng bình thường, màn hình có cảm ứng. Dùng làm máy phụ hay dùng làm wifi hotpot cũng ok. Máy không lỗi lầm, hình thức theo em chấp nhận được. Dù bác chủ cũ có lưu ý phím o và a hơi nặng nhưng em thấy dùng bình thường (có kèm theo một cái bàn phím sơ cua để ae thay thử vào).


-------------------
Giá bán:
1. Bán bao gồm có đồng hồ, dây đeo (kiểu milan và nhựa), case nhựa màu xanh và gold và bộ cáp sạc: 5.200.000 (bác nào lấy luôn dây da màu xanh biển sâu như hình thì thêm 200k)
2. Sony XZ Premium: 5.000.000 (fullbox như hình)
3. BB 9000: 250k (máy+pin)
4. BB 9930: 650k (máy+pin+bàn phím sơ cua)
------------------
Thông tin LH: Tiến. 093,7/ba. Bốn.6028. TPHCM. (Nhắn tin, đừng gọi)

Cám ơn các bác đã xem tin.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hồi năm 2017, Intel đã khiến chúng ta bất ngờ khi tung ra dòng Kaby Lake-G - một dòng vi xử lý dành cho laptop với nhân xử lý Core i kết hợp với AMD GPU và 2 thành phần này phối hợp với nhau qua cầu EMIB được Intel phát triển. Tưởng rằng 2 hãng sẽ đi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top