[TOÀN QUỐC] bạn nào nào chưa biết cách thay đổi bàn mixer theo chất giọng thì xem bài này nhé

Các thớt khác của quan0871 Lịch sử giao dịch của quan0871 (0)

quan0871

NHẬP HỘI
Ca hát chính” là đòi hỏi tất yếu xuất hiện trong rất nhiều chương trình và hầu hết các dàn âm thanh đều phải đáp ứng được vấn đề này (chỉ trừ ra những không gian để hội họp, bàn bạc). Để có cách thay đổi mixer đúng cách cho chất giọng, bạn nào cần hiểu rõ đặc điểm của giọng của mỗi người hát cũng như các sản phẩm có trong một bộ dàn karaoke : loa karaoke, micro karaoke, các trang bị khác còn lại trong một hệ thống.
mỗi một người đều có chất giọng cũng như âm lượng khác nhau. chĩnh xác đó là lý do có người thì hát vô cùng hay còn có các người lại hát rất dở. Nhưng chung quy lại, đặc điểm về chất giọng của con người sẽ được chia thành 2 loại là giọng nam.
Với đàn ông thường âm vực cơ bản ở tiếng bass và middle sẽ rõ ràng hơn, còn nữ giới thường sẽ là các tiếng treble nên người điều chỉnh mixer phải điều chỉnh để cho giọng nữ giới, nam giới trở nên rõ ràng hơn, toàn bộ những dải tần tuy nhiên không được mất chất giọng riêng của người thể hiện bài hát. thay đổi mixer cho chất giọng rõ ràng nhưng cần cân đối hợp lý về dải tần. Tốt nhất bạn nên chú ý một số điểm lưu ý:
những ai có chất giọng mà chan chứa âm bass và middle sẽ mang đến sự "truyền cảm" cao, dễ ảnh hưởng đến tâm trí người nghe. chính vì vậy ca sỹ nào hát tốt ở mức dải tần này thường rất có lợi, chỉ cần điều chỉnh thêm chút treble là đã có khả năng hát cực hấp dẫn người nghe. Cần lưu ý có thể bớt một chút bass và middle trên mixer thấp xuống để tránh các tiếng hú, rít có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
những người có khả năng hát chan chứa tiếng treble đem tới cho người thưởng thức sự nhẹ nhàng, âm thanh trong trẻo. Chính vì thế khi người nghe nhiều lần chất giọng của ca sĩ này sẽ thấy vô cùng chán nản. Chính vì vậy cách setup mixer ai cũng khuyên trường hợp này bạn nào nên tăng bass và middle vào để giọng hát dạng này được đầy đặn hơn, thu. Rất Đơn giản vì giọng hát người này khi bắt vào micro karaoke không có dải tần đó, nên bàn mixer không thể khuếch đại được tín hiệu của dải tần số này.
xem thêm cách sử dụng bàn mixer dynacord CMS 1000: https://lacvietaudio.com.vn/huong-dan-su-dung-mixer-dynacord-cms-1000
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top