Bản quyền này bán ở đây có đáng tin cậy không ạ?

Status
Không mở trả lời sau này.

tranduchiensm

GÂY DỰNG
Hồi trước em dùng Win7 bản dùng thử 1 năm do ông anh cài cho, rất thích. Nhưng giờ hết hạn sử dụng rồi! Em vẫn muốn dùng win 7 tiếp, bản có bản quyền đầy đủ ạ! Vì trước đó em cũng dùng Win Xp bản quyền đi kèm theo máy rồi!
Em thấy có link này bán win 7, có cả thẻ key và đĩa. Hình thức nhìn rất ổn nhưng không biết có đúng như họ quảng cáo thật ko ạ? Bác nào đã từng mua ở đây hoặc chỉ bảo giúp em cái khoản mua key bản quyền này với! Vì giá của các công ty lớn như trần anh hoặc phúc anh là hơn 2tr trong khi ở đây chỉ có hơn 2 đến 3 trăm ạ!

Cảm ơn các bác nhiều!

link đây ạ!:
http://windowseven.vn/
 

Bluebloa

GẮN KẾT
Hỏi : Key Windows 7 Ulimate này lấy từ dâu mà giá rẻ vậy ?
Đáp :: Microsotft cung cấp Key dành cho 2 nhóm người dùng cao cấp là MSDN và TECHNET .Khi bạn sỡ hữu 2 Acount này bạn có thể sỡ hữu nhiều phần mềm bản quyền của Microsoft và có quyền download các phần mềm đó .

đây bác
 

tranduchiensm

GÂY DỰNG
đây bác
Như thế là bán theo key, vậy nếu họ cũng nhỡ bán thêm key đó cho máy khác nữa là mình sẽ bị blacklist hả các bác! Bác nào dùng của bác bán này rồi cho em tý ý kiến ạ! Mà chỗ này em thấy KAS của bác bán này cũng rẻ vô cùng luôn!
 

tuanibt

Siêu dự bị
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mua key dạng này hên xui thôi, họ chủ yếu là bán cho bạn key, còn đĩa là đĩa copy chứ ko phải đĩa xịn đâu. Ở muare họ bán key + hướng dẫn link download W7 có 30k ý.
 

tranduchiensm

GÂY DỰNG
mua key dạng này hên xui thôi, họ chủ yếu là bán cho bạn key, còn đĩa là đĩa copy chứ ko phải đĩa xịn đâu. Ở muare họ bán key + hướng dẫn link download W7 có 30k ý.
Quả là hên xui thật! Mà em có ngụ ý dùng phần mềm có bản quền nhưng khó quá nhỉ? phần mềm chính hãng thì đắt quá, mà dùng không bản quyền thì không thích!

À em thấy MS có chính sách cấp key cho công ty với số lượng 5 máy tính trở lên hình như giá cả rẻ hơn thì phải! Hay em mạo muội đưa ra ý kiến thế này: Tập hợp những người muốn dùng Win 7 bản quyền trên Handheld rồi đứng ra mua dưới danh nghĩa là tập thể handheld muốn dùng Win7, như thế thì số lượng vài chục thành viên chắc là có nhỉ? Nếu khoảng 50 thành viên handheld như em cùng đứng ra mua phần mềm thì giá mỗi thành viên phải đóng góp khoảng bao nhiêu các bác nhỉ? nếu khoảng tầm 200k đến 500k chắc cũng ổn!:)

Bác nào quen biết với bác Bill hoặc người nhà bác bill giúp em gợi ý này với ạ! Em cũng gửi lời mời thử tập hợp những thành viên handheld muốn mua win7 bản quyền xem sao ạ? Mod nào đi ngang giúp em đổi tên topic với nhỉ: thành Đăng ký danh sách mua bản quyền win 7 nào!
 

tranduchiensm

GÂY DỰNG
Có vẻ như mọi người không thích mua bản quyền Win7 hay sao ấy nhỉ? Nhiều người đọc phết mà chả bác nào có ý kiến gì nhỉ? Ý kiến về ý tưởng của em chẳng hạn? có thể thực thì được hay ko? hoặc tiếp tục là nên làm như thế nào nữa! Nếu làm được có khi nhờ Mod nào đó đứng tên mua phần mềm giúp thành viên ạ!
 

horkbajir

CON GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em đã từng mua của bạn này, mặt mũi khá tử tế và key dùng đến giờ chưa vấn đề gì (KIS và Win7)
 

popeyes

THƯƠNG GIA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mua key này thì ko vấn đề j, nó chỉ giới hạn số lần active của mình thui bạn ạ, sau khi active nên ghost lại máy, key này còn hơi chát, mình cũng mua của 1 anh, vui vẻ là chính, bạn liên lạc thử xem, YM n_tienloi
 

window vista

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
chuyện này là sao nhỉ, mấy cái vụ bản quyền này mình để ý thấy nhiều người đang rao bán trên mạng key để kích hoạt win 7 ultimate luôn bán có 100k à, nghe tụi nó quảng cáo key xịn hẳn hoi, cài bằng đĩa nào tùy mình, rùi dùng key nó kích hoạt (tất nhiên không làm mấy thao tác gì bậy bạ, chỉ nhập key online thôi)

bạn mình đã mua thử của 1 thằng cu nào bán trên mạng đó bán 150k, sau đó đem về cài bằng cái cài đĩa xịn của microsoft hẳn hoi (đĩa này mua hàng nguyên hộp niêm phong gồm tem và key và đĩa hẳn hoi, giá chính hảng đoàng hoàng), cài vào nó báo 30 ngày, sau đó lấy key 150k trên kích hoạt cái, mở khóa xài suốt đời, chuyện này là sao vậy ta, khó hiểu thật, vì tại microsoft bán mấy trăm $, ở đây tụi nó bán có 150k, khó hiểu thật không biết từ đâu ra luôn, mà chắc là hàng xịn vì hổng lẻ key dỏm thì sao nó mở khóa hả ta
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top