[TOÀN QUỐC] Bán Robot hút bụi iRobot Rooba S9

Các thớt khác của tuanxuan9891 Lịch sử giao dịch của tuanxuan9891 (0)

tuanxuan9891

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
Robot Hút Bụi #IROBOT #ROOMBA #S9
iRobot Roomba s9 được ra mắt vào giữa năm 2019, với sự khác biệt về hình dạng cộng thêm nâng cấp thêm các chức năng tự động mới. iRobot Roomba s9 sở hữu toàn bộ tất cả ưu điểm của các phiên bản máy hút bụi trước đây, và nâng cấp mới thêm nhiều chức năng mạnh mẽ. . Tính năng hạn chế dị ứng của Robot Roomba S9 lọc và giữ 99% chất gây dị ứng nấm mốc, phấn hoa và bụi. Với Thiết kế Maximized-Edge cùng Công nghệ PerfectEdge ® với các cảm biến tiên tiến và Bàn chải góc được thiết kế đặc biệt với năm cánh tay để lấy bụi bẩn và mảnh vụn từ sâu trong các góc và dọc theo các bức tường.

Lực hút mạnh mẽ
Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn kết hợp Bàn chải cao su đa bề mặt kép và lực hút 40 lần * để hút bụi bẩn, mảnh vụn và lông thú cưng từ bất cứ nơi nào nó ẩn. Công nghệ Power Boost tự động tăng sức hút để làm sạch sâu vào thảm.Bản đồ thông minh Imprint ™: Làm sạch và lên lịch theo phòng
Bản đồ thông minh Imprint® cho phép robot học hỏi, lập bản đồ và thích nghi với nhà của bạn, cho phép bạn kiểm soát dễ dàng dọn phòng nào, dọn khi nào.

Các cảm biến tiên tiến liên tục quét về phía trước với tốc độ 25 lần mỗi giây để phát hiện và tránh chướng ngại vật trong quá trình làm sạch.

Công nghệ PerfectEdge® và điều hướng di chuyển
Công nghệ PerfectEdge® với các cảm biến tiên tiến và Bàn chải góc được thiết kế đặc biệt với năm cạnh để lấy bụi bẩn và mảnh vụn từ sâu trong các góc và dọc theo các bức tường.

Irobot S9 Sử dụng công nghệ điều hướng vSLAM mới của iRobot , giúp quét hơn 230.400 điểm dữ liệu mỗi giây để tạo bản đồ chính xác toàn bộ sàn nhà của bạn.
Lý tưởng cho những nhà có thú cưng.

Lớp lọc bụi hiệu suất cao được chế tạo từ vật liệu đặc biệt, có khả năng lọc 99% mối, mọt, mạt bụi và các tác nhân gây dị ứng.Phân vùng Keep Out Zones và Tạo khu vực hoạt động
Với tính năng Keep Out Zones, Irobot S9 cho phép bạn kiểm soát những khu vực không muốn robot đi qua. Ngoài ra bạn có thể thiết lập vùng lau dọn nhất định thông qua ứng dụng Irobot Home.

Bàn chải cao su đa bề mặt kép - hiện rộng hơn 30%
Bàn chải cao su đa bề mặt kép giúp làm sạch nhiều hơn với mỗi lần đi qua. Bàn chải cao su được thiết kế độc đáo, bám chặt vào thảm và sàn cứng giúp hút sạch mọi thứ từ các hạt nhỏ như bụi bẩn, đến tóc và các mảnh vụn lớn.Hiệu quả làm sạch thảm và sàn cứng
Irobot S9 tự động điều chỉnh chiều cao của đầu làm sạch , giúp cho bàn chải cao su đa bề mặt kép phát huy hiệu quả làm sạch của mình.Công nghệ liên kết Imprint ™
Công nghệ kết nối sản phẩm Imprint Link cho phép kết nối robot hút bụi như Irobot 960,980, I7, I7 Plus, S9, S9 Plus với sản phẩm robot lau nhà Braava m6 . Robot sẽ tự động sắp xếp, tính toán chu trình lau dọn nhà cửa theo tuần tự hút bụi trước, lau nhà sau.

Bộ sản phẩm iRobot Roomba s9 gồm:

  • 1 iRobot Roomba s9
  • 1 Dock Sạc, 1 dây nối nguồn
  • 1 chổi quét tặng kèm
  • 1 lọc bụi Extra Filter tặng kèm


----------------------------------
Chi tiết: https://happystore-usa.com/products/robot-hut-bui-irobot-roomba-s9
----------------------------------
✅1 Đổi 1 trong 30 ngày
✅Bảo hành 1 năm.
✅Kích hoạt bảo hành chính hãng trực tiếp trên Irobot.com Dyson.com
----------------------------------
Happy Ship - Dịch Vụ Order Hàng Mỹ NHANH, RẺ, CHUYÊN NGHIỆP.
Showroom Bán Sẵn Đồng Hồ: 41 Xã Đàn, Hà Nội ( ACEwatch.vn)
Văn Phòng Order: Tầng 7 - Tòa nhà MAC Plaza - Số 10, đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
0899.Bảy.28888 (Zalo)
https://www.facebook.com/HappyShip.DichVuOrderUS

https://happystore-usa.com
 
Last edited by a moderator:

Bài viết cần bạn xem thêm

Chắc do đầu tư nhiều về các mảng truyền thông nên thường sẽ được để ý hơn
Top