PHẦN CỨNG Bạn sẽ chọn Surface Book hay MacBook Pro?

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sau ngần ấy năm, Microsoft cuối cùng cũng đã có một chiếc laptop thật sự “chính chủ” để cạnh tranh cùng các đối thủ khác. Bạn nghĩ đối thủ của nó sẽ là ai?. Còn ai khác ngoài dòng MacBook lẫy lừng của Apple đây nữa. Lẽ dĩ nhiên là ngay sau sự kiện Surface vừa qua, người ta đã mang Surface Book ra so sánh với MacBook Pro rồi.


Microsoft đã tự gọi Surface Book là chiếc laptop tối thượng mang lại hiệu năng mạnh gấp đôi MacBook Pro. Thiết kế đẹp, hiệu năng khủng đi cùng với phần cứng mạnh mẽ và khả năng chuyển đổi không giới hạn giữa trải nghiệm PC và tablet là những ưu điểm của chiếc Surface Book này.

Surface Book được trang bị CPU thế hệ mới nhất của Intel là Skylake. Và lí do để Surface Book mạnh hơn MacBook Pro là vì bộ vi xử lí này đây. Mặc định của Surface Book sẽ chạy Core i5, nếu bạn muốn dùng phiên bản Core i7 thì bỏ thêm vài trăm $ nữa.

Surface Book được trang bị card đồ họa rời NVIDIA GeForce nhưng nếu muốn có nó thì bạn phải trả ít nhất là 1899$, một mức giá rất chát.

Với 1499$ thì bạn sẽ có một mẫu Surface Book được trang bị ổ SSD 128GB, 8GB RAM. Còn MacBook Pro thì ổ cứng SSD 128GB và 8GB RAM nhưng chỉ 1299$. Cả hai mẫu này đều có thời lượng pin 12 tiếng.

Dưới đây là bảng so sánh cụ thể và chi tiết nhất về 2 mẫu laptop này. Quyết định chọn em nào thì phụ thuộc vào bạn. Chúc bạn lựa được mẫu laptop ưng ý và hợp với túi tiền nhất nhé.

ms (2).png

Hạ Thiên
(Thông tin, hình ảnh: Fossybytes)​
 

alolyman

Tại Thiên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Surface book. Minh thay handheld mấy bài này nên có phần vote để danh gia
 

ducthang0202

Chuẩn uý
GÂY DỰNG
Surface book hơn 200$ nhưng có 1 số lợi thế: CPU mạnh hơn, camera sau, màn hình cảm ứng, tiện lợi hơn vì có thể làm tablet được.
Chọn SB, :D
 

find2nd

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Xài cả Mac vs Win, nên sẽ chọn MBP :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top