TIN TỨC Bạn sẽ sớm được dùng iPhone bằng găng tay thật

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trước đây các iFan thường mong ước mình có thể sử dụng iPhone mà không cần phải tháo găng tay trong thời tiết giá lạnh…


Thì bây giờ họ sẽ không phải chờ đợi lâu nữa vì Apple đã phát minh ra một thứ gọi là Glove Touch Detection (tạm dịch: công nghệ phát hiện cảm ứng găng tay). Sau khi đã sở hữu bằng sáng chế này thì Apple sẽ có thể phát triển công nghệ mới để người dùng có thể sử dụng iPhone bằng găng tay.

Apple đã nói như sau:

Trong một số thử nghiệm, ngoài việc sử dụng một mật độ tín hiệu để làm ngưỡng nhận diện một bản vá input khi chạm lên bề mặt iPhone thì một ngưỡng mật độ tín hiệu ổn định có thể được dùng để nhận diện việc chạm vào bề mặt đó. Và trong những thử nghiệm khác thì một nhóm các mật độ tín hiệu trung bình xuất phát từ các nhận diện chạm gần đây có thể được ước tính để hiệu chỉnh ngưỡng input của những nhận diện chạm mới.”

Đây chính là điều mà Apple nên giới thiệu trước công chúng càng sớm càng tốt.

Samsung đã bắt đầu phát triển công nghệ này ngay từ chiếc Galaxy Note 3 vào năm 2013, các bạn có thể xem thêm đoạn video ở phía dưới.


Trong khi chờ đợi những chiếc iPhone có thể sử dụng bằng găng tay thật thì các iFan chỉ có thể dùng những chiếc găng tay đặc biệt mà thôi, tham khảo thêm tại đây: http://thewirecutter.com/reviews/best-touchscreen-gloves/

Hạ Thiên
(Cult Of Mac)​
 

Hovanvuong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thường apple làm nó sẽ khác biệt, hi vọng thế. Chứ anh No làn cái này từ lâu lắm rồi
 

White3N

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái tăng độ cảm ứng mình thử dùng trên Note 3 rồi thì vẫn thế không dùng được. Chắc tại găng tay dày quá không như trong clip. :p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Thiết kế hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp, bất kể doanh nghiệp đó đang kinh doanh trong lĩnh vực nào. Mức lương của các nhà thiết kế 3D cũng tùy theo vị trí, năng lực cũng như địa điểm làm việc mà có sư chênh lệch khác nhau.

[H ...
Top