[HÀ NỘI] Bán Stowa Marine Roman, CW Trident Vintage

Các thớt khác của theboong Lịch sử giao dịch của theboong (0)

30 Tháng bảy 2018 lúc 09:42
#1
Chào các bác, tính hình em về 2 em Stowa Marine Roman, CW Trident Vintage được hơn tuần mà do thiếu tiền nên mang đi gả bán. Cả 2 em new, mới lên tay để chụp ảnh để cân đối, đầy đủ hộp sổ thẻ không thiếu gì từ hãng. Riêng Stowa không thấy seal mặt, đáy, khóa gì cả, chắc liệt kê vào new without seal :)). Cả 2 em đều quá quen thuộc rồi em chỉ giớ thiệu những điểm bổi bật.
1. Stowa Marine Roman 40mm là mẫu mới ra của Stowa, các mẫu trước là số Arabic. Em là fan của Roman nên thích bản này lắm lắm. Con của em là bản đặc biệt vì dùng máy 2892-A2 Top, máy auto Stowa chủ yếu dùng 2824 thôi ạ. Case finish bóng nhoáng.
Giá em đưa ra là 25tr.
2. Christopher Ward Trident Pro Vintage 38mm. Mẫu này cá nhân em thấy lên tay rất rất đẹp và khỏe, vừa tay cho các bác tay hơi nhỏ như em.
Giá em đưa ra là 16tr.
Giá trên em đưa ra dựa vào tham khảo các topic khác nên các bác trả giá cũng nhẹ tay giúp em. ^^. Fix mạnh cho người nhiệt tình. ^^
Các bác zalo, imess em sdt 0915242525 or 0984853951. Em Bình sn 87
 

Attachments

30 Tháng bảy 2018 lúc 11:57
#3
Nếu mình không nhầm thì bản Stowa Marine này mỏng hơn bản chạy máy ETA 2824 khoảng 1mm ;) Bác chủ có link của em này trên web của Stowa không nhỉ?
Máy này theo em nhớ không nhầm là dày 9mm. Không còn link bác ạ. Vì nó sold out rồi. Với em order em này cũng làm việc với mấy ông Stowa qua mail là chính. Bác múc đi em giảm giá cực tốt, đang cần tiền quá. ^^
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Rất nhiều quốc gia trên thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc, Lào, Thái Lan và Việt Nam coi chuột là đặc sản. Nhiều người nhận định thịt chuột là món ngon nhất trong đời họ đã ăn.

Khắp nơi trên thế giới, chuột thường là nỗi sợ của đa số người thành phố. T ...
Lazada Vietnam Master card on Monday