Bạn thích đồng hồ có kính Lup (như Rolex chẳng hạn) hay không có kính Lup?Vì sao?

Các thớt khác của salome2

salome2

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi mạo muội mở Top mới vì bản thân cũng thích và đang đắn đo có nên mua một chiếc có Lup hay không?Hiện tại tôi chưa có cái nào có Lup. Nhưng thấy Lup của Rolex rẩt to và làm nổi bên ngoài. Có vẻ hơi phô trương.Tôi đang rất thích loại này có Lup nhỏ hơn và lịch ở số 6.(Lup chìm ở bên trong kính). Không như Rolex Lup được dán nổi ở ngoài kính.
Loại này tên là: Ulysse Nardin Maxi Marine Diver có giá tầm 5 K USD.
Các bạn thử cho ý kiến nhé.
Chân thành cảm ơn.
 

iliveforyouth

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thì ko thấy thích cái kính lúp đó lắm. Vì nó hơi hạn chế tầm nhìn. Tức là khi bác nhìn nghiêng thì nó sẽ làm mình khó nhìn. Mà trong khi là việc cần thiết phải phóng to chữ lên cũng ko cần thiết lắm. Các con số ở phần date đó cũng ko phải khó nhìn đến mức phải có kính lúp mới nhìn thấy đc.
 

Lam Sơn

Super Moderators
Do thiết kế của máy nên trên đĩa ghi ngày của một số đồng hồ các số rất nhỏ nên nhà thiết kế mới tạo thêm phần kính lúp cho dễ xem và đây cũng là điểm nhấn tạo dáng cho mặt đồng hồ. Dĩ nhiên sẽ có người thấy đẹp và có người không. Nếu trong bộ sưu tập của anh salome2 chưa có chiếc nào như thế và anh thích thì cứ chọn cho mình một chiếc tôi nghĩ là chẳng ảnh hưởng gì.

Tôi có một chiếc Rado vuông, 2 kim, 1 lịch (nằm ngay vị trí số 6) nhưng lịch lại quá bé. Với mẫu này thì không thể tạo thêm kính lúp được vì có lẽ không phù hợp (tôi nghĩ thế) nên chẳng bao giờ tôi xem lịch vì mắt hơi kém.
 

hoanglz

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em có quan điểm hơi buồn cười về cái Kính lúp đồng hồ => chắc là để dành cho người già :D
 

con_ga

GẮN KẾT
nói thật nhìn chiếc đấy của bác e không thích lắm,tầm tiền đấy e chơi sang chiếc panerai
 

iliveforyouth

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nói thật nhìn chiếc đấy của bác e không thích lắm,tầm tiền đấy e chơi sang chiếc panerai

Ầy, xem chừng dạo này virus Panerai lan trong cộng đồng HHVN có vẻ hơi nhanh. Coá cách gì trị thứ virus này ko nhể :D
 

Paneristivn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cá nhân em thì cũng ko thích cái lúp trên đồng hồ kể cả ở trong hay ở ngoài, mặt đồng hồ bị phá vì lúp đó, nhìn thẳng thì thấy date nhưng nhìn nghiêng ko những ko thấy date mà còn khó chịu nữa :D nếu chọn đồng hồ có date thì cũng nhiều hãng ko làm lúp, vẫn nhìn rõ ngày kể cả nhìn nghiêng nhưng sẽ ko to bằng có lúp, nếu mắt bác ko kém thì em nghĩ ko nên mua lúp bác ạ, cả Nardin cũng có model ko lúp đó bác, nhưng design khác với kiểu bác thích:
http://www.prestigetime.com/images/watches/243-55-92_main.jpg

Bác xem thử em IWC này xem sao, có date và ko lúp :D
http://www.acontinuouslean.com/wp-content/uploads/2010/02/IWC-II.jpg
 

thangkv

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thấy các bác thích toàn U.N, pa, IWC. Mà hình như những cái này mua mới bao giờ cũng đắt hơn Rolex cùng loại .
Nhưng nêu đồ cũ thì Rolex bán dễ hơn nhiều và đỡ mất giá hơn.

Nhưng có một vấn đề là các chú kia có cả máy tự làm nhưng cũng có cả máy đi mua lại hãng khác. Còn hiện tại Rolex chỉ sài máy do rolex tự sản xuất ( inhouse). Riêng dòng chono thì em ko chắc thôi.
 

salome2

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Rolex thì tòan máy tự làm bạn à, chỉ có thương hiệu rẻ tiền hơn của Rolex là Tudor thì mua máy của hãng khác,nhưng nhiều thứ của Rolex cũng lắp cho Tudor. Dòng UN ở Việt Nam chưa thấy có bạn nhỉ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top