[HCMC] Bàn văn phòng giám đốc hiện đại DT1890H35

Các thớt khác của Noi that Hoa Phat Lịch sử giao dịch của Noi that Hoa Phat (0)

#1
Bàn văn phòng giám đốc hiện đại DT1890H35
Sản phẩm bàn giám đốc hòa phát có nhiều loại khác nhau nhưng cũng cần lưu ý một số điểm để chọn bàn giám đốc phù hợp cần chú ý đến kiểu dáng khi lựa chọn bàn ghế giám đốc giá rẻ. Bàn ghế giám đốc vật thể hiện được đẳng cấp của vị lãnh đạo do vậy kiểu dáng là thứ quyết định đến sự uy quyền của vị giám đốc đó.Đối với bàn giám đốc thì loại bàn rộng 1m6 hình oval là lựa chọn hàng đầu thể hiện được đẳng cấp lãnh đạo. Đối với ghế có 2 loại chân xoay và chân tĩnh được coi là phù hợp nhất. Thêm vào đó, chọn bàn ghế giám đốc giá rẻ cũng cần lưu ý về không gian văn phòng làm sao thiết kế đó phù hợp với cách bố trí trong phòng.
Bàn làm việc dành cho giám đốc là sản phẩm chủ lực của Nội thất Fami - thương hiệu nội thất cao cấp tại thị trường Việt Nam. Bàn giám đốc Fami được chia thành 3 loại với những đặc trưng riêng: Bàn Super, bàn VIP, bàn Classic. Thường được thiết kế với kích thước to, chiếc bàn mang ý nghĩa và cũng là thể hiện vị trí quyền lực của giám đốc, đồng thời cũng đủ không gian cho giám đốc làm việc một cách thoải mái. Bàn thường được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt laminate sang trọng, được thiết kế gồm tủ phụ và hộc di động đi kèm.Với mức giá cũng cực kỳ dao động (từ 3 – dưới 20 triệu đồng) bạn có thể sở hữu ngay những chiếc bàn sang trọng, bền đẹp.
Hình ảnh bàn văn phòng giám đốc DT1890H35

Giám đốc là người lãnh đạo cao nhất trong công ty, nên việc mua sắm đồ nội thấy cho phòng giám đốc cũng không thể qua loa mà cần sự đầu tư lớn cả về tài chính và công sức. Nếu bạn được giao công việc bài trí nội thất cho phòng giám đốc thì trước bạn phải đo diện tích căn phòng, bao gồm cả bức tường và trần nhà. Tiếp theo, bạn liệt kê tất cả các đồ nội thất không thể thiếu như bàn, ghế, sofa góc, giá sách, hộc tài liệu, đôi khi cả bàn họp nếu căn phòng đủ lớn. Trong đó trước hết và qua trọng nhất là chuẩn bị một chiếc bàn giám đốc đẹp.
Nên chọn những loại bàn giám đốc Hòa Phát chất lượng với chất liệu tốt và sang trọng để có thể sử dụng trong thời gian dài. Gỗ nên được phối hợp để tạo nét sang trọng và tự nhiên. Tránh dùng những vật liệu có hại cho sức khỏe trong thời gian dài sử dụng. Tốt nhất nên lựa chọn những thương hiệu có chất lượng và được tin dùng trên thị trường như nội thất Xuân Hòa, Hòa Phát,...

Bàn làm việc của giám đốc không thể dùng kiểu bàn giống của nhân viên, bởi ngoài chức năng dùng để làm việc, chiếc bàn lãnh đạo đó còn phải thể hiện được quyền uy của một người lãnh đạo tối cao trong công ty. Chính vì thế mà việc lựa chọn chất liệu bàn lãnh đạo rất cần được quan tâm.
Than khảo thêm tại: https://hoaphatmiennam.vn/san-pham/ban-lanh-dao-dt1890h35
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Một bạn vừa nhắn hỏi khá thú vị: “Tại sao bao cao su thường bán theo từng gói 3, 6, 12,… cái?” Đây là điều ít ai để ý tới nhưng chắc hẳn cũng có lý do gì đó thì người ta mới chọn cách đóng gói số lượng ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top