Bàn về khuyến mãi ADSL của FPT

Các thớt khác của saviola
Status
Không mở trả lời sau này.
S

saviola

Việc sở hữu 1 đg ADSL hiện nay ko còn là lạ với mọi ng, nhưng để đầu tư đăng kí 1 đg ADSL cũng là vấn đề đấy chứ. Nhưng hiện thì còn lo gì, vì ADSL của FPT đã miễn phí hoàn toàn cước hoà mạng dưới hình thức trả trước. FPT có con ADSL -Mega Home đc coi là rẻ nhất trong các nhà cung cấp dịch vụ với cước phí hoà mạng là 1t2, cước trọn gói 1 tháng là 500k. Hiện thì nếu khi bạn đăng kí mới, bạn sẽ trả trước 1t2, FPT sẽ tạo ngay cho bạn 1 tài khoản đúng 1t2 để làm tài khoản sử dụng, mỗi tháng sẽ trích tối đa ở tài khoản này 100k để giảm trừ. Như vậy 1t2 của bạn chẳng đi đâu mà thiệt. Hơn nữa với n~ ai chưa có router ADSL, FPT sẽ hỗ trợ = cách cho thuê với giá 30k/tháng. Cũng lợi đấy chứ, vì đỡ phai đầu tư thêm khoảng 50$ mua chú router.
Quả này FPT đang quyết chiến với VDC và Vtel trong thị trường ADSL hè này đây.
Vừa mới đăng kí tuần trc, tuần này FPT ra chiêu khuyến mãi này, đau quá,hix.

Hiện có đường dây nóng của FPT để phục vụ khoản đăng kí ADSL này. Ai có nhu cầu call : 04.9183583 để rõ hơn nhé.
 

dungnd

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quảng cáo cho FPT internet kinh quá nhể :)
Ông bạn chắc chắn tuần trước không đăng ký ADSL FPT, Vì đăng ký mới 1 account ADSL của FPT Home có giá là 1.200.000 VND + 10%VAT = 1.320.000 VND chứ không phải như ông nói đâu nhé :). Và thuê bao hàng tháng là 500.000 + 10%VAT.
Khách hàng thì vẫn thu VAT đầy đủ như dêck bao giờ chịu viết hóa đơn cho khách hàng (ở đây nói khách hàng gói FPT home thôi nhé). Mình có đòi thì mới chịu viết.:)
Cái kiểu nói này chỉ có người của FOX thôi nhỉ.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dungnd chửi hay lắm, quảng cáo thô quá, haha, tuy nhiên khuyến mại này có áp dụng cho cả thuê bao dung lượng nữa, thread hỏi ADSL có nói nhiều về cái này rồi, chẳng chịu đọc nhảy vào cục tác tùm lum :eek:)
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
saviola post bài đầu tiên là 1 bài giới thiệu dịch vụ FPT, bị anh em cho là quảng cáo cũng đúng. Mà bác quảng cáo cũng không chính xác luôn, chỉ gây chú ý tiêu đề, coi như thành công 1 nửa vậy.

Thời buổi cạnh tranh, khách hàng cũng ngày càng không ra phếch. Mỗi anh em sẽ tự biết lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ cũng như sẵn sàng chia tay với nhà cung cấp nào "năng thuyết bất năng hành"
 

mozzartil

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
saviola said:
...Hiện thì nếu khi bạn đăng kí mới, bạn sẽ trả trước 1t2, FPT sẽ tạo ngay cho bạn 1 tài khoản đúng 1t2 để làm tài khoản sử dụng, mỗi tháng sẽ trích tối đa ở tài khoản này 100k để giảm trừ. Như vậy 1t2 của bạn chẳng đi đâu mà thiệt. ...

thưa các bác, em cay cú lắm cái vụ trừ tiền này. Em đăng kí dùng MegaHOME của FPT, thuê bao 1 tháng la 150K+10%VAT=165K. Trong 2 tháng đầu tiên, FPT trừ cái 100K kia vào cước thuê bao. Mà em thì chỉ buổi tối mới có ở nhà, online chat chít tí, vào handheldvn ti',... vì thế có tháng cước sử dụng của em chỉ có 30K . Vậy là 2 tháng đầu em chỉ fải trả khoảng 80K/1tháng. Chắc mấy ông FPT thấy em ít dùng, nên tháng sau FPT thay đổi cách trừ tiền vào cước sử dụng, bắt em phải cố thức đêm để dùng hết cái 100K. :-& Tiền thuê bao 165K là bắt buộc. hix thắc mắc mà chả được gì, mà cũng tại em, lúc kí hợp đồng không biết là sẽ có trường hợp thế này, để bây giờ "a cay".

không biết có bác nào cũng bức xúc cái chuyện này không. hix
 

olympus

GÂY DỰNG
Thực tế thì cách này FPT và Viettel đã làm rồi đấy.
* Em đăng ký Viettel đúng lúc Free, chỉ trả trước 800 tiền cước rồi trừ dần 100K / tháng. Bây giờ Viettel khuyến mãi tặng ~50% cước lắp đặt --> vẫn phải mất tiền lắp đặt...lol
 
S

saviola

hek, nói chung đúng, tớ ở FOX, có sao nhỉ :) có ct hay kêu mọi ng thôi. Cái vụ tặng tk, đương nhiên về phương diện kd, giá thì ko nên nói thêm 10% VAT để cao giá làm gì, k/hàng sợ. Còn về chuyện trừ , đương nhiên trừ trc thuế cho k/hàng -> 10%VAT chịu lc đầu sẽ đc hoàn trả, đi đâu mà thiệt. Hơn nữa vụ hoá đơn, k/hàng nào chả có, bên tớ giữ 1 đống đây này. Vì k/hàng là cá nhân, nhiều khi họ k cần -> gửi EMS làm gì cho tốn tiền :)
hek, còn vụ đăng kí là có thật, vì biết đâu Đình Anh ra chiêu này, lc đăng kí đc tặng 600k, đc 1 tuần, ngày 21/4 ra luôn chiêu tặng 1t2 -> bó tay
@minhnhat : sao nói FOX nói như DOG, vậy bạn đang nghe tiếng DOG ah? bạn là DOG nốt ah? mình thì ko phải rồi *_+
cái vụ trừ 100k là trừ vào tiền sử dụng thôi, tiền thuê bao phải gánh chứ. bây giờ ADSL dùng rẻ, bác nào dùng 20-30k/ tháng thì FOX chết tiền bảo dưỡng đg dây à :) hì. thực ra 165k/thágn tiền thuê bao có gì là đắt lắm đâu.
oki,tuỳ thôi, tại ct mới, post cho mọi ng thấy thôi. chứ thread bàn thì nhiều. anw,tx vì chui vào đọc :)
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top