[HCMC] Bán vé xe giường nằm đi campuchia giá khuyến mại

Các thớt khác của mrright Lịch sử giao dịch của mrright (0)

#1
*Đặt vé xe đi Campuchia lễ 2-9 tại vexedicampuchia.com
  • Để đặt vé xe đi Campuchia quý khách hàng có thể truy cập website: vexedicampuchia.com – Đại lý bán vé xe chính thức của nhiều hãng xe uy tính của Campuchia và Việt Nam. Website của chúng tôi tích hợp nhiều thông tin hấp dẫn về tuyến điểm , hành trình giờ đi và đến ….
  • Bên cạnh đó tổng đài 1900.9227 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình , luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để giúp quý khách hàng có được những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình.
*Thông tin điểm tham quan nổi tiếng tại Campuchia
  • Với diện tích lãnh thổ không lớn, nhưng tại Campuchia có nhiều địa danh du lịch nỗi tiếng, điều này cho thấy sự đầu tư không nhỏ của chính phù nước này trong việc phát triển hạ tầng giao thông hàng không nhằm phục vụ mục đích kinh tế. Các tuyến xe khách đến Campuchia tập trung chủ yếu ở 3 điểm chính:
  • Thủ đô Phnom Penh : Hoàng Cung Campuchia , Chùa Vàng , Chùa Bạc, Casino Nagaworld , Cánh đồng Chết , Bảo Tàng Quốc Gia, Nhà tù Tuol Sleng
  • Thành phố Siem Reap : Angkor Wat , Angkor Thom , Đền Taprom , Chợ đêm, Biễn hồ Tonle sap , núi Kulen -Thác linga
  • Thành phố Cảng Sihanoukville : Đảo Kohrong , Kohrong Saloem ., Đảo Koh Kong , Thành phố Kép , Bãi biển Kampot …
Mọi thông tin chi tiết điều có ở Website vexedicampuchia.com bạn cũng có thể liên hệ siêu hotline của chúng tôi 1900.9227 để biết thêm chi tiết về chuyến đi hành trình, giờ đi và điểm đến.

ADD : 268 Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình


=> dai ly ban ve xe di campuchia
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhiều người thường thích khởi động một ngày mới bằng ly cà phê nơi góc phố và thả lỏng suy nghĩ của mình. Còn tôi, tôi thích thả mình vào những động tác Yoga trên chiếc thảm tập, cảm nhận hơi thở của mình, cảm nhận dòng năng lượng của vũ trụ đi vào c ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top