Banbebonbien: đăng ĐẤU GIÁ nhưng lại ko chịu giao hàng !

Các thớt khác của optimist27
Status
Không mở trả lời sau này.

optimist27

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Tình hình là thế này,em có thắng đấu giá 1 chiếc ipod nano của anh Hùng vào ngày 12-02-2007 với giá là 141$.Link đây
http://210.245.125.253/forum/showthread.php?t=46685&page=4&highlight=đấu+giá

Nhưng do ngày 13,14-02-2007,em có đi xuống Long Hải nên hẹn anh Hùng để sang 15 hãy giao.Anh Hùng đã đồng ý và nt bảo về thì gọi để anh giao hàng.

Đến ngày 15 em gọi thì được biết anh Hùng đã về Hn để ăn Tết.Anh Hùng hẹn khi nào về sẽ call để giao hàng.Đến khoảng mùng 4( em không nhớ chính xác ngày nào) thì em có gọi để hỏi anh Hùng đã về chưa,được biết đến tầm giữa tháng anh mới về ,nên em chủ động đề nghị sẽ chuyển tiền và anh Hùng sẽ send vào cho em.Ngay ngày hôm sau em đã chuyển tiền cho anh Hùng,và nt báo cho anh biết.Anh hứa sẽ giao hàng ngay khi có thể.

Đợi khoảng vài ngày vẫn không thấy,em nt hỏi thì anh Hùng bảo bận đi chùa với gia đình nên không có thời gian để chuyển hàng,và hứa khi nào rảnh thì sẽ lập tức chuyển hàng ngay.Do khoảng thời gian đó cũng gần vào học kì 2(em là sinh viên) nên em cũng không cần gấp ,vì vậy cũng không hối thúc anh.Với lại em tin tưởng anh Hùng làm ăn uy tín,vì anh đã bán rất nhiều ipod trên hhvn rồi.

Em tiếp tục đợi hàng được gửi vào trong 2 tuần(trong khoảng thời gian đó,có nt hỏi nhiều lần nhưng không nhận được reply nào từ anh Hùng).Cho đến khi cách đây 2 ngày ,em được biết là anh Hùng đã vào lại thành phố(nhưng không có call cho em như đã hứa ở trên),nên nhắn tin đề nghị anh giao hàng cho em.Lúc này anh Hùng mới nhắn tin lại như thế này,em xin được copy nguyên xi từ đt của em :

"Ah,e la ng thang dau gia ha.a thanh that xin loi nhe,a di vang,o nha tui tre con nghich,boc ra,thay xuoc lung tung roi.co gi a gui lai tien cho e vay.chan ghe di".

Em có nt đề nghị là đổi con khác cũng được,miễn là hàng mới 100%.Nhưng anh Hùng nhắn tin bảo,chỉ có 1 con duy nhất,không còn con nào khác cả.Và anh vẫn đề nghị là sẽ chuyển tiền lại cho em.

Anh Hùng đã từng buôn bán rất nhiều ipod trên hhvn và cũng có 1 uy tín nhất định.Ắt hẳn anh phải biết ipod có giá trị thế nào chứ,sao có thể để lung tung cho con nít nó nghịch,rồi lấy lý do đó để cancel vụ giao dịch này.Luật đấu giá trước giờ cũng làm gì có việc không có hàng thì trả lại tiền thắng đấu giá như vậy chứ ?:mad:

Nay em tường trình toàn bộ sự việc là như thế,mong các mod trên hhvn có thể có giải pháp xử lý việc này thoả đáng cho em.
 

CADman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Theo lý thì đồng chí Hùng phải mua con iPod mới để chuyển đúng như đấu giá.

Theo tình thì...(2 bạn tự thỏa thuận nhé :) )
 

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Em cũng từng mua hàng của anh Hùng, thấy anh Hùng là người rất có uy tín. Thật sự là đúng trước tết khoảng 2,3 ngày cho đến trước đây khoảng 4,5 ngày em cũng mới liên lạc được với anh Hùng, thật sự là anh Hùng có việc bận nên chắc chưa liên lạc được với bác thôi. Còn ipod thì cũng có thể là do sơ xuất, anh Hùng là người buôn bán có uy tín, tin rằng sẽ có sự bồi hoàn thỏa đáng cho bác optimist.
 
B

banbebonbien

#7
hi all,

1, ngay khi bạn thắng đấu giá, mình đã xác nhận bạn thắng đấu giá, và đồng ý bán cho bạn với số tiền bạn đấu giá thắng cuộc

2, Ngày mình về HN thì có hoangcao biết, vì ngày hôm đó mình đến nhà hoangcao để giao hàng

3, chuyện đi lễ đầu năm là chuyện bình thường nhất, ko có gì để nói ở đây

4, iPod giá trị, và mình bảo quản cẩn thận, nhưng mình ko có nhà, nó nghịch vào thì làm sao có thể nhắc nhở nó, trẻ con luôn tò mò

5, Chỉ còn 1-2 con iPod còn sót lại nên mới mang ra đấu giá cho vui, 1 cái đã bán cũng cho người thắng đấu giá, còn 1 cái duy nhất là cái đã bị đám nhóc "nghịch"

6, Mình từng bán nhiều iPod trên HHVN, thế nên nếu còn nhiều hàng thì sẽ tiếp tục bán và đăng topic, nhưng kể từ hơn 1 tháng nay, mình ko hề bán 1 con iPod nào trên HHVN => chứng minh con số 1 iPod là đúng

7, tiền nhận được mình cũng đã hoàn trả và call xin lỗi trực tiếp

8, nếu bạn thấy chưa thỏa đáng thì có thể nêu hình thức bồi hoàn. Mọi việc mình trình bày nếu thấy chưa vừa ý chỗ nào thì tiếp tục trình bày tiếp

Note*: Xin được nói chuyện trực tiếp giữa mình và người thắng đấu giá, những bạn ko liên quan, vui lòng ko tham gia vào topic này..Cám ơn mọi người
 

HDcam

HHVN - UNTITLED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Bác banbebonbien ơi, bác nói thế e thấy không ổn rồi. Sự việc này nói về lý bác hoàn toàn không có chỉ còn về tình, nhưng với cái cách trả lời của bác thì e thấy cũng chẳng còn chút tình nào nữa bác ạ. Còn cái note của bác thì e thấy lại càng vô lý hơn nữa bởi 4rum này nói chung và cái topic này nói riêng đâu phải của riêng bác mà bác yêu cầu người khác không được tham gia? Ngủ hoài không được vài lời góp ý, mong mọi chuyện tốt đẹp có sơ xuất gì xin mọi người bỏ qua.
 
B

banbebonbien

#9
Bác banbebonbien ơi, bác nói thế e thấy không ổn rồi. Sự việc này nói về lý bác hoàn toàn không có chỉ còn về tình, nhưng với cái cách trả lời của bác thì e thấy cũng chẳng còn chút tình nào nữa bác ạ. Còn cái note của bác thì e thấy lại càng vô lý hơn nữa bởi 4rum này nói chung và cái topic này nói riêng đâu phải của riêng bác mà bác yêu cầu người khác không được tham gia? Ngủ hoài không được vài lời góp ý, mong mọi chuyện tốt đẹp có sơ xuất gì xin mọi người bỏ qua.
Chân thành cảm ơn bác, ý của em ko phải là mọi người không được quyền tham gia, mà em chỉ muốn nói chuyện trực tiếp với người thắng đấu giá và mong mọi người cho em 1 cuộc nói chuyện như vậy thôi, còn trên diễn đàn, mọi người tất nhiên đều có quyền có những ý kiến cá nhân mà.. Nhìn mặt chữ thì sẽ chẳng thấy tình cảm gì đâu bác ạ, gặp mặt nói chuyện, nghẹ giọng điệu, âm thanh em nghĩ còn chưa nhận ra được đâu là tình cảm đâu là xảo miệng đấy bác


Em cũng xin nói chuyện với bác, nếu muốn nói cái tình lý thì người thắng đấu giá có thể gặp trực tiếp em để nói chuyện, em nhớ ko nhầm thì em đã bán cho người này ko dưới 1 cái iPod rồi, và luôn bán với giá tốt nhất... tình lý thế nào ko chỉ 1 cái topic này mà phân định rạch ròi được bác à...Đã mang ra public thế này thì em cũng ko còn gì để nói, chỉ với 1 việc nhỏ có thể giải quyết giữa 2 bên..mang lên HHVN này để làm gì, đây là cơ quan hình sự chức năng, hay tòa án nhân dân tối cao ???..Trong khi đó chỉ cần 1 cuộc nói chuyện, 1 ly cafe, cũng có thể giải quyết được... hay vì tức giận ko mua được iPod nano 4GB với giá 141$ lên có topic này...Tình ở đâu ??

Chính vì thế em mong mọi người ko tham gia vào đây để mọi chuyện thêm phức tạp, và ý muốn nói chuyện trực tiếp với người thắng đấu giá, là muốn gặp mặt trực tiếp, chứ còn ngồi type mấy dòng chữ này, em nghĩ chẳng ra vấn đề gì..Như vậy em xử lý có tình chưa ạ ? Hay người thắng đấu giá muốn thế nào thì có thể nói luôn ra ở đây ( em cũng đã có đề nghị hnuw ở trên đã nói rồi )

Tiền thì trả rồi, cũng đã có lời xin lỗi rồi, cũng giải thích về sự cố bất khả kháng rồi..anh bạn em sài laptop rất kỹ, mới mua con SZ330 về hí hửng với nó...thế mà để nhóc con ổng bò lên làm ngay 1 bãi, mất 2000$ ( Chuyện có thật và người thật trên HHVN này )..đã là sơ suất thì khó tránh khỏi, chỉ biết xin câu lượng thứ chứ còn có thể làm gì hơn
 

luonghoanganh

Điên điên
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Là anh em thì cũng nên xử lý nhẹ nhàng thôi. Tình trước lý sau. Đâu phải là tòa án hả các bác. Các bác cứ để hai người giải quyết với nhau đi. Ly cafe là xong thôi mà. Làm ăn trên diễn đàn, tin tưởng nhau là chính. Chúc các bác một ngày vui vẻ. :)
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Em đang có nhu cầu may 1 quần tây và áo sơ mi, em mang vải đến, chỉ đo và tính tiền công may thôi. Do em ở khu vực Q. Bình Thạnh nên lên Google tìm được 1 vài chỗ mà báo giá hoảng quá, toàn báo công may quần 270K, áo sơ mi dài tay 230K ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top