[DỊCH VỤ] Bảng báo giá thi công xây dựng cập nhật mới nhất

Các thớt khác của thuythuy10 Lịch sử giao dịch của thuythuy10 (0)

#1
Bảng giá thiết kế luôn được các chủ nhà chú ý mỗi khi có nhu cầu thiết kế. Công ty xây dựng nhà Houseland cùng với các nhân viên của mình luôn nỗ lực so sánh nhiều bảng báo giá khác nhau để có thể tổng hợp và gửi đến các chủ đầu tư của mình Bảng báo giá thi công xây dựng cập nhật mới nhất.

Bảng báo giá thi công xây dựng cập nhật mới nhất của Houseland:

  1. Đơn giá thi công phần thô:
Đối với thi công phần thô, công ty xây dựng Houseland sử dụng cùng một loại vật tư đối với các dự án thi công nhà phố, biệt thự phố tại khu vực TPHCM là vật tư loại thông dụng. Bảng giá được điều chỉnh theo diện tích như sau:
- Các dự án có diện tích trên 350m2, bảng báo giá là 3.150.000VND/m2
- Các dự án có quy mô xây dựng 300m2- 350m2, đơn giá là 3.200.000VNĐ/m2
- Các dự án có tổng diện tích 250m2- 300m2, bảng báo giá là 3.250.000VNĐ/m2
- Và các công trình có tổng diện tích dưới 250m2, Houseland sẽ đưa ra bảng báo giá trực tiếp cho gia chủ khi đến khảo sát công trình.

2. Bảng báo giá xây dựng hoàn thiện:

Không giống với thi công phần thô, khi bước vào phần thi công hoàn thiện, công ty dịch vụ xây nhà trọn gói Houseland có 3 bảng báo giá tương ứng với 3 loại vật tư để gia chủ lựa chọn tùy theo điều kiện kinh tế.
  • Chủ đầu tư lựa chọn sử dụng vật tư loại thông dụng, bảng báo giá là 5.300.000VNĐ/m2
  • Gia chủ lựa chọn sử dụng vật tư loại khá, đơn giá là 5.700.000VNĐ/m2
  • Gia chủ lựa chọn sử dụng vật tư loại tốt, bảng giá là: 6.150.000VNĐ/m2
Đây là Bảng báo giá thi công xây dựng cập nhật mới nhất các loại vật tư mà Công ty xây dựng Houseland chọn và sử dụng. Chúng tôi cam kết không phát sinh nếu trong giai đoạn xây dựng không xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn.

3. Bảng giá thiết kế phần nội thất:

Khi khách hàng cần xây dựng nội thất, công ty xây dựng Houseland sẽ gửi bảng báo giá cho chủ nhà tùy thuộc vào loại vật liệu mà chủ đầu tư chọn để thiết kế. Ngoài ra vì vấn đề giá cả nội thất không ổn định nên Houseland chưa thể đưa ra bảng báo giá chính xác cho gia chủ được.

Mẫu thi công nhà:


Thi công nhà phố

Thi công biệt thự

Thi công nhà ở​

Công ty thi công xây dựng chuyên nghiệp- Houseland:

Trên đây là Bảng báo giá thi công xây dựng cập nhật mới nhất của đơn vị xây nhà chuyên nghiệp Houseland, nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc hoặc cần xem chi tiết các đơn giá thì có thể gọi đến công ty chúng tôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Điều hành một nhà máy tốt có thể là một công việc khá tốt cho bất cứ ai biết nắm bắt. Luôn luôn có rất nhiều thành phần bảo mật để xem xét. Nếu bạn quan tâm đến việc tăng cường bảo mật cho nhà máy hoặc cơ sở sản xuất của mình, bạn cần xem xét việc lắ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top