[HCMC] Bảng giá tròng kính cận siêu mỏng dành cho các bạn cân từ 4 - 15 độ

Các thớt khác của seopro1988 Lịch sử giao dịch của seopro1988 (0)

seopro1988

NHẬP HỘI
Tỷ lệ tật khúc xạ tại Việt Nam chiếm khoảng 15-40% dân số, tương ứng khoảng 14-36 triệu người bị mắc. Trong đó có khoảng 3 triệu trẻ ở độ tuổi học đường mắc tật khúc xạ, phần lớn trong số này bị cận thị. Số người cận thị ngày một gia tăng, đặc biệt là ở độ tuổi ngày càng trẻ, khiến cho nhu cầu tìm được một địa chỉ làm tròng kính cận uy tín và chất lượng trở nên thiết yếu hơn.

>> Tham Khảo các loại tròng kính siêu mỏng

Hiện nay có rất nhiều trường hợp bị cận, loạn thị với số độ rất cao khiến người bị cận độ cao luôn phải mang 1 cặp mắt kính dày cộm và nặng nề. Vậy làm thế nào để có một cặp mắt kính với tròng kính mỏng hơn, nhẹ hơn và thời trang hơn hay đâu là Địa chỉ làm tròng kính siêu mỏng uy tín, giá tốt tại TPHCM?

Bảng giá tròng kính siêu mỏng


Tròng có chiết suất càng cao sẽ càng mỏng, nhẹ và thẩm mỹ.

Tròng kính mỏng
hay dày phụ thuộc phần lớn vào chiết suất của tròng kính, chiết suất càng cao thì kính cận độ cao càng mỏng và đẹp. Tròng kính siêu mỏng (mắt kính siêu mỏng) ra đời giúp giảm thiểu độ dày và cân nặng của mắt kính; làm mỏng, nhẹ tròng kính khi bị cận độ cao.

Tròng kính siêu mỏng là gì?
Tròng kính siêu mỏng là tròng kính được làm từ vật liệu có chiết suất cao có khả năng bẻ cong ánh sáng mạnh hơn (Nghĩa là tròng kính cần ít vật liệu hơn để điều chỉnh tật khúc xạ) do đó Tròng sẽ mỏng và nhẹ hơn khoảng 25-50% so với tròng thủy tinh hoặc tròng nhựa thông thường có cùng số độ.

Hiện nay có 4 loại chiết suất tròng kính phổ biến:
Chiết suất 1.56: Tròng tiêu chuẩn
Chiết suất 1.60: Tròng mỏng (Mỏng và nhẹ hơn khoảng 10-15% so với tròng tiêu chuẩn)
Chiết suất 1.67: Tròng siêu mỏng (Mỏng và nhẹ hơn khoảng 25-30% so với tròng tiêu chuẩn)
Chiết suất 1.74: Tròng siêu mỏng cao cấp (Mỏng và nhẹ hơn khoảng 45-50% so với tròng tiêu chuẩn)

Lợi ích của tròng kính siêu mỏng
Ngoài tác dụng mỏng và nhẹ, hầu hết các loại tròng siêu mỏng hiện nay đều được thiết kế triệt tiêu độ cầu (Anti-Spheric) khiến tròng không còn là “mặt cầu” mà sẽ có hình dạng phẳng hơn, giảm đáng kể tình trạng phóng to hay thu nhỏ đôi mắt sau lớp kính.

Tròng siêu mỏng được làm từ vật liệu chiết suất cao có độ cứng tốt, khó vỡ phù hợp để lắp trên tất cả loại Gọng như: Gọng khoan ốc, Gong xẻ cước, Gọng khung,…

Ngoài ra tròng kính siêu mỏng đều có lớp phủ với đầy đủ tính năng bảo vệ mắt như:
Chống tia UV
Chống ánh sáng xanh có hại từ màn hình điện thoại, vi tính.
-Hạn chế bám bụi
-Hạn chế bám hơi, bám nước

loi ich trong kinh sieu mong

Thời gian lắp tròng kính siêu mỏng là bao lâu?
Tròng kính chiết suất cao đồng nghĩa với việc tròng siêu cứng và chủ yếu được dùng bởi các bạn có độ cận cao chính vì thế thời gian mài lắp cũng khá lâu, bên cạnh đó để sử lý kỹ thuật sao cho các đường nét mài được đẹp nhất vào từng loại gọng kính, vì lý do đó thời gian làm kính thường vào khoảng 30 – 60 phút để có được 1 chiếc kính đẹp nhất
 
Last edited by a moderator:

seopro1988

NHẬP HỘI
Tròng Kính đổi màu là một sản phẩm kính mát dành cho người có tật khúc xạ ánh sáng. Tròng kính trong suốt như kính thường khi ở trong nhà nhưng khi ra ngoài nắng, sẽ chuyển màu sang màu sẫm hơn.

Đó là do tia UV đã tác động đến các thành phần trong mắt kính để chúng có thể chuyển đổi màu sắc. Chỉ cần có sự xuất hiện của tia UV, kính sẽ chuyển sang màu tối dù cho lúc đó trời âm u.

>> tham khảo các loại tròng kính đổi màu

Có rất nhiều hãng tròng kính khác nhau với các loại tròng kính đổi màu khác nhau, trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu bảng giá riêng của chúng tôi.

Saigon One Eyewear xin mời các bạn tham khảo bảng giá tròng kính đổi màu tại công ty

bảng giá tròng kính cận đổi màu


========================
Đo khám mắt – Cắt kính lấy ngay. Cắt tròng kính siêu mỏng 1.60 1.67 1.74, tròng chống ánh sáng xanh từ máy tính điện thoại, tròng đổi màu khi đi nắng, chống chói lóa đèn xe khi đi đêm, hạn chế bám hơi khi đi mưa..
========================
– – !
– Đ̣ ℎ̉ 1: 178 ℎ Đ̆ ̛, ℎ̛̛̀ 3, ̣̂ ℎ́ ℎ̣̂, .
– Đ̣ ℎ̉ 2: 910 ̂ ̛, ℎ̛̛̀ 14, ̣̂ ̂ ̀ℎ, .
– : ℎ://ℎ.
https://shopee.vn/matkinhsaigonone
☎
– : ..

Cơ Chế Hoạt Động Của Tròng Kính Đổi Màu

Khi tiếp xúc với tia UV, các phân tử của tròng kính đổi màu sẽ thay đổi hình dạng và hấp thụ ánh sáng nhiều hơn, khiến tròng kính sẽ trở nên đậm màu hơn. Độ bức xạ UV càng cao, tròng kính sẽ đổi màu càng đậm. Các dòng kính đổi màu cao cấp có thể liên tục thay đổi độ đậm nhạt phù hợp với điều kiện ánh sáng giúp cho người đeo luôn có thị lực sắc nét và thoải mái nhất.
Tuy nhiên, tốc độ đổi màu còn phụ thuộc vào nhiệt độ. Khi nhiệt độ càng cao, tròng kính sẽ dễ bị nhạt màu hơn (ít đậm hơn). Nghĩa là khi thời tiết lạnh, tròng kính có thể đổi màu đậm hơn, khi thời tiết ấm áp, tròng kính có thể đổi màu nhạt hơn.
Tại Essilor, các nhà khoa học luôn không ngừng cải tiến và tìm ra những công thức mới giúp cân bằng tác động của tia UV và nhiệt độ đối với tròng kính đổi màu. Những tròng kính đổi màu với công nghệ mới của Essilor sẽ ít bị phụ thuộc vào nhiệt độ hơn, tức là sẽ đổi màu đậm bất kể bạn đang ở môi trường có nhiệt độ cao hay thấp.
Trên thực tế, tròng kính đổi màu Transitions™ Signature®️ GEN 8 mới nhất của Essilor có tốc độ đổi màu nhanh hơn so với các thế hệ trước và đậm màu hơn khi ở ngoài trời. Đó là một trong nhiều lý do khiến Transitions là thương hiệu tròng kính đổi màu bán chạy nhất thế giới.
So với kính mát thông thường chỉ có một màu duy nhất, tròng kính cận đổi màu có lợi thế hơn khi có thể tự động thay đổi màu sắc tùy thuộc vào mức độ ánh sáng, điều mà các loại kính râm không thể làm được.

Lợi Ích Của Tròng Kính Đổi Màu (Photochromic Lens)

1. Ưu điểm của tròng kính đổi màu

Các mắt kính đổi màu có tính hữu dụng rất lớn. Ngoài tính năng đổi màu sáng tối để người đeo kính sử dụng ở các nơi có cường độ ánh sáng khác nhau mà không cần phải thay đổi kính, các mắt kính này còn có chức năng quan trọng khác đó là:
– Ngăn tia cực tím đi vào trong mắt: giảm mỏi mắt, tổn thương mắt và nguy cơ bị đục thủy tinh thể khi ngăn chặn tới 100% ánh sáng UVA/UVB
– Thuận tiện khi di chuyển ra ngoài, không cần phải mang theo mắt kính cận và kính mát để thay đổi.
– Giúp giảm chói sáng và chống ánh sáng xanh có hại từ màn hình, đèn điện
– Giúp bạn tiết kiệm tiền: Mặc dù kính đổi màu có thể đắt hơn kính thường, nhưng bạn sẽ không phải mua 2 cặp kính riêng biệt.
– Nhờ vào chức năng chống lóa, phát huy tác dụng khi bạn lái xe vào ban đêm gặp phải những xe đi ngược chiều, bật đèn pha gây chói mắt.
– Mang lại tầm nhìn tốt hơn bởi sự linh hoạt đổi màu của tròng kính.

2. Tròng kính đổi màu có những màu nào?

Thường thì các mắt kính đổi màu có hai màu xám khói và nâu, bởi đây là hai màu tốt nhất dành cho mắt kính. Còn các màu khác (màu đỏ, vàng..) thường chỉ được ứng dụng trong y khoa trong việc điều trị cho các bệnh nhân mắc các chứng bệnh về thị giác.
Ngày nay, với công nghệ sản xuất hiện đại, các hãng sản xuất mắt kính đã đưa ra rất nhiều các loại mắt kính đổi màu khác nhau. Từ loại chất liệu thủy tinh, CR39 thông thường, các loại mắt chiết suất cao (Hi-index) hay các loại vật liệu cao cấp như Polycarbonate, Polarized…
Với những dòng tròng kính đổi màu cao cấp như Transitions Signature Gen 8 của thương hiệu Essilor thì có thể cho ra những màu sắc khác như: xanh rêu, xanh ngọc bích, xanh sapphire, nâu hổ phách và tím vô cùng thời trang.

3. Tốc độ chuyển màu

Tốc độ đổi màu của mắt kính từ sáng sang tối hoặc từ tối sang sáng cũng ngày càng cải thiện rất nhanh (thường chỉ khoảng <40 giây để đổi màu hoàn toàn tính từ khi mắt kính bắt đầu tiếp xúc với ánh sáng có tia cực tím và ngược lại khi các bạn đi vào trong nhà).
Màu sắc của tròng kính cũng được biến đổi một cách đồng đều trên khắp tiết diện của mà không phụ thuộc vào sự dày mỏng hay số độ của mắt kính
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top