Banned Nick không thỏa đáng.

Các thớt khác của saigonpet1
Status
Không mở trả lời sau này.

saigonpet1

NHẬP HỘI
Tôi là nick saigonpet, vừa bị nvh_hn ban nick 1 năm, vì 2 lý do, mỗi cái 6 tháng.
Nay tôi chỉ muốn nói với mọi người trong BQT biết, chứ chẳng muốn ý định trao đổi gì, vì tôi hiểu trong BQT với nhau thì không thay đổi được gì cả.

1-Đối với topic bác cuongtheking, quả thật tôi chẳng rảnh gì để vào phá topic, tôi cảm thấy giá cao hơn khi mua mới, nên không đấu tiếp.
Tuy nhiên vài người vào khích bác, thách thức về giá cả của tôi, tôi mới bán cho họ biết mặt. Quan trọng là sự việc này diễn ra sau khi cuộc đấu giá đã kết thúc thành công. KHÔNG làm ảnh hưởng gì đến cuộc đấu giá.
Nếu nvh_hn kết tội tôi phá topic, sao chỉ xử lý 1 mình tôi, các người khích bác cái kiểu "rẻ vậy tôi mua tặng mỗi người 1 cái ..." sao không bị xử lý ?
Tại sao luôn luôn xử lý cái kiểu hút khói chứ không dập lửa ? Tuy nhiên vấn đề này tôi đã sorry bác chủ topic cuongtheking, nên nếu BQT xử lý thì tôi vẫn chấp thuận.

2-Với topic đấu ổ cứng HDD của thienlong, đề nghị Admin xem lại là : Do thienlong không rõ ràng trong việc thông báo giao nhận hàng sau khi thắng đấu giá, nên tôi mới rút.
Và trong Nội Quy cũng không có phần rút giá bid là Vi Phạm, nên việc nvh_hn ban nick 6 tháng về việc này là hoàn toàn trái quy định và mang tính tự quyết.
Nếu làm MOD có quyền tự tung tự tác, và có sự can thiệp bên ngoài kiểu như vậy thì tôi không còn gì để nói.

Lời kết : Một lần nửa tôi xin khẳng định, tôi không rảnh để vào Mua Bán phá phách. Tôi chỉ muốn nói cho rõ ràng, phải trái. Nếu quý vị xem cả 2 sự việc trên cái nào cũng đúng và hợp lý thì xin ADMIN được xóa hẳn cái nick saigonpet giúp cho. Vì tôi không muốn bị nằm trong sách bị Ban Nick như 1 kẻ phá phách.

Trân trọng và thân ái.
 

nghiemhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Theo í của tôi với trường hợp số 2:

Lẽ ra bác nên hỏi trước về khoản giao hàng rồi mới BID thì có phải hay hơn không. Đằng này bác BID rồi mới lôi cái điều khoản giao hàng ra.

Ngoài ra theo tôi tiền ship cũng chẳng đáng bao nhiêu nên việc lấy lí do đó để rút BID thì chuối lắm. Đầy lần tôi cho đấu giá, người thắng phải trả ship mà lúc họ chuyển tiền họ cũng không chuyển tiền ship mà tôi vẫn ship như thường vì nó cũng không nhiều.

Ăn tiêu là nhiều, chấp gì ba cái ship lẻ tẻ phải không bác?
 

Dzungscor

No. 46058
Staff member
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Vụ thứ hai bác nghiemhung đã nói rồi, còn vụ thứ nhất, em thấy mod ban nick bác với lý do: Rao bán trong topic người khác đấy chứ ạ? Còn việc bác có "phá" hay không, mod không nói tới thì thôi để cho mọi người tự suy nghĩ là hay nhất :)
 

nvh_hn

...
GẮN KẾT
1. Topic của bác cuongtheking là topic đấu giá chứ không phải topic mua/bán. Bác có thích mua đi bán lại là việc của bác, bác thử đọc từ đầu topic xem giọng điệu của bác thế nào? Bác tử tế muốn bán hàng rẻ cho anh em mời bác lập topic bán hàng chứ không phải vào topic đấu giá của người mà bán hàng nhé.

2. Bút sa gà chết, bác nên đọc rõ quy định trước khi bid. Nếu thấy topic không rõ ràng, đầy đủ thì yêu cầu chủ topic bổ sung chứ không phải bid xong rồi mới quay ra này nọ nhé. Ai cũng như bác thì cái topic đấu giá nó thành cái gì?

@Thắc mắc của bác không được chấp nhận. Topic closed!
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top