Báo giấy? Hay báo lá cải? Hay đọc báo nào?!

Các thớt khác của CoF

CoF

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình cũng tham gia vài diễn đàn online, thấy 1 số member hay post bài cập nhật với thông tin méo mó nhằm kiếm điểm tích cực hay số "thanks"!
Mình cũng hay đọc báo (giấy và điện tử), và cũng thấy 1 số nhà báo đăng tin cập nhất "mó méo", nhưng không biết họ kiếm lượt phát hành (bán - báo giấy) "page view" (đọc - báo điện tử) hay mục đích gì khác?
.....................
Hẵn anh em còn nhớ vụ án Mac Book Air xảy ra trên diễn đàn chúng ta, và các anh phóng viên rất "tích cực" truyền tải lại nội dung của vụ án như thế nào trên trang báo của họ? :|
....................
Còn sáng nay mình có đọc báo giấy Tuổi Trẻ, và người viết bài là pv L.Anh nói có người ở Chương Anh, Hà Nội câu được con cá nặng gần 25kg ngày hôm qua (28/3/2010), nhưng khi online và đọc ở báo Dân Trí thì pv Ngọc Hoa lại bảo con cá ấy nặng... 30 kg, mình thầm nghĩ: ồ, mới 2 tiếng đồng hồ mà con cá tăng trưởng thêm 5kg nữa :))!
... và ở diễn đàn câu cá Hà Nội (HFC) thì họ trích nguồn từ ... www.vietnamnet.vnnói rằng con cá ấy nặng 30kg!
...................
Cũng báo tờ Tuổi Trẻ sáng nay, pv Minh Trí bình luận vụ Google rời Trung Quốc, nói rằng Google phát triển hệ điều hành "androi", không hiểu "androi" mà pv này nói đến là HĐH gì nữa, và từ này lặp lại 3 lần, tôi không nghĩ rằng anh này viết sai chính tả!
...................
Và còn rất, rất nhiều chuyện được đăng tải lệch lạc, tầm bậy như vậy ở nhiều tờ báo nữa, mình lấy vụ Mac Book Air ở ngay hhvn, vụ con cá hay HĐH Androi như những ví dụ tiêu biểu cho anh em xem cho vui mắt mà thôi!
Thiết nghĩ, các anh/ chị phóng viên báo nêu trên cần cân nhắc, xem xét lại khả năng "Copy/ Paste" của mình hay register một cái nick ở www.handheld.com.vn để tác nghiệp ngòi bút bằng "Android" hay "Androi".
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Báo nào không quan trọng, quan trọng là người đọc biết lựa chọn tin tức phù hợp và bổ ích để cập nhật cho chính bản thân.
Việc các báo "mượn" bài của nhau thực ra cũng rất tốt trong việc truyền tải thông tin đến với bạn đọc, người đọc không cần phải tìm đến nhiều tờ báo/trang điện tử mới có thể tìm được tất cả thông tin cần thiết.

Còn chất lượng bài viết thì nói đến kiếp sau vẫn chưa hết anh ơi :)
Em vẫn thích cảm giác cầm báo giấy đọc hơn cả, và thường mua Thanh Niên, Tuổi Trẻ, CATP HCM và CATP Đà Nẵng, gọi là tạm đủ để không quá tụt hậu so với thế thời.
 

pinokio

HHVN - UP MƯỚN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác cứ đọc báo Nhân dân cho em, ko có chút lá cải nào trong đó luôn (toàn gạch ngói ko hà, khô và khó tiêu quá :()
 

hungdu

Viết 999 bài thôi...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác cứ đọc báo Nhân dân cho em, ko có chút lá cải nào trong đó luôn (toàn gạch ngói ko hà, khô và khó tiêu quá :()
Kiểu gạch "Ông Go-rờ Bu-sờ...." hả bác... cái này em thích lằm vì giúp trí não hoạt động buổi sáng...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top