Bao h mới mở khóa dc iphone

#1
Cư dân mạng Việt Nam đang thấp thỏm không biết bao giờ mới sử dụng được iPhone, vì điện thoại này hiện chỉ dùng được với mạng của AT&T/Cingular và không hoạt động khi lắp SIM của mạng khác vào.


Tuần qua, khi dân Mỹ xếp hàng trong đêm khuya để thoả mãn giấc mơ sở hữu chiếc điện thoại iPhone thì cư dân mạng ở Việt Nam cũng xôn xao về việc này. Tuy nhiên, hiện dân chơi trong nước vẫn đang tiếp tục phải chờ vì iPhone chỉ dùng được với mạng của A&T/Cingular và không hoạt động được khi lắp SIM của mạng khác vào. Thậm chí, dùng SIM có sẵn của A&T/Cingular cũng không được.

Phải rằng các chiêu tiếp thị của Apple rất hiệu quả vì xem qua những gì được trình diễn qua các đoạn video, khó có người mê điện thoại thời trang nào có thể cầm lòng trước iPhone. Chính vì vậy, từ khá lâu nay, trên các diễn đàn điện thoại di động phổ biến trong nước, như Thienlong.org, Handheldvn, Ledmobile… số người quan tâm tìm hiểu về iPhone cũng không ít.

Trong khi chờ để có thể sở hữu được chiếc iPhone xịn thì một số người tạm hài lòng với các đồ chơi như skin, themes (dùng để tạo giao diện giống như của iPhone)… dành cho điện thoại di động thông thường. Có người cất công sưu tầm và đưa các skin, themes iPhone lên mạng để chia sẻ với các "fan" iPhone trong nước.

Chăm chú dùng thử iPhone. Ảnh: AP.
Chăm chú dùng thử iPhone. Ảnh: AP.

Chỉ khoảng 24 giờ sau khi được tung ra thị trường, theo thống kê từ mạng eBay, đã có hơn 8.000 chiếc iPhone được rao bán với giá bình quân 962 USD, tức cao gần gấp đôi giá gốc 500 - 600 USDMua một chiếc iPhone thì không khó, nhất là khi eBay đã chính thức xuất hiện ở Việt Nam như hiện nay. Nhưng các fan của chiếc máy này ở nước ta đành "đứng ngó một cách thèm thuồng", như lời của một cư dân mạng, vì loại điện thoại này chưa mở khoá mạng (unlock) được.

Về lý thuyết, iPhone là điện thoại di động hệ GSM hỗ trợ 4 băng tần (850, 900, 1800, 1900 MHz), có thể sử dụng trên toàn cầu. Tuy nhiên, hiện máy iPhone chỉ dùng được với mạng của A&T/Cingular do đã bị khoá mạng. Người dùng tại Mỹ sau khi mua được iPhone còn phải chờ AT&T kích hoạt thì mới sử dụng được. Theo AP, hôm qua, một ngày sau khi iPhone được bán ra, có khách hàng của Apple than phiền rằng phải chờ 18 tiếng sau khi kích hoạt mới sử dụng được máy.

Một người Mỹ vui mừng vì đã mua được iPhone trong ngày 29/6. Ảnh: AP.
Một người Mỹ vui mừng vì đã mua được iPhone trong ngày 29/6. Ảnh: AP.

Vấn đề các fan hâm mộ iPhone trên thế giới và ở Việt Nam hiện quan tâm nhất là bao giờ mở khoá được iPhone. Một khi loại máy xinh xắn, thời trang này đã được mở mạng, chắc chắn sẽ có một làn sóng iPhone từ Mỹ tràn ra thế giới.

Trong khi chờ đợi, điện thoại iPhone tại Việt Nam mới chỉ dừng lại ở chức năng xem phim, nghe nhạc, lướt web… như một chiếc máy giải trí thời thượng. Và cuộc đua trước mắt của các cửa hàng điện thoại trong nước lại là sớm nghiên cứu ra cách "unlock" iPhone.

Nguồn SÀI GÒN TIẾP THỊ
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
tạm thời Iphone chỉ dùng được khi dùng mạng của A&T/Cingular nhưng có một người đã unlock được phần Ipod và Wifi rồi. Mới mấy ngày mà đã thế là tốt rồi. tương lai là unlock được hết nhưng có lẽ giá sẽ cao
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
unlocked mà bạn thấy trên craiglist chỉ đơn giản là đã activated, hoặc vẫn không xài được chức năng phone.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top