Bảo hiểm ôtô lên mạng

Các thớt khác của DHL

DHL

.: HHVN :.
GẮN KẾT
Truy cập website của Liberty để biết báo giá bảo hiểm xe ôtô với nhiều phương án lựa chọn về quyền lợi và mức phí bảo hiểm khác nhau.
Sau khi chọn mức phù hợp, khách hàng sẽ hẹn nhân viên đến giám định xe và thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ ngay trên website. Web của Liberty sử dụng Chứng chỉ số Verisign nên có tốc độ, linh hoạt và độ an toàn cao
Đồng thời, website được tích hợp dịch vụ hỗ trợ của Tổng đài đa năng One Call 1800 599 998 phục vụ 24/7. Khách hàng có thể gọi điện (miễn cước), chat trực tuyến hoặc email… để được tư vấn chi tiết bảo hiểm. Tổng đài phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng, từ việc cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến việc tiếp nhận, hướng dẫn và theo dõi các yêu cầu bồi thường … bằng tiếng Việt và tiếng Anh.
Ông Carlos Vanegas – Tổng Giám đốc Bảo hiểm Liberty chia sẻ: “Liberty luôn tìm kiếm và áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đảm bảo tốc độ phát triển mạnh mẽ và đáp ứng những nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Tôi tin tưởng rằng, dịch vụ bảo hiểm trực tuyến của Liberty tuy còn khá mới mẻ, nhưng chắc chắn sẽ nhanh chóng giành được sự quan tâm của khách hàng do sự thuận lợi, tính linh hoạt và khả năng tương tác cao.”


Giao diện chính của Website.Các bước đăng ký đơn giản.


Tổng đài đa năng hỗ trợ trên diện rộng.
Tham khảo: http://www.libertyinsurance.com.vn/
(Nguồn: Liberty)​
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top