Bảo vệ em Treo yêu dấu với TreoProc

hauphuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng một 2007 lúc 20:24
#1
TreoProc sends out a simple text message for ignored (receiver terminates without accepting the call) or missed (caller terminates or the ringing times out) voice calls. TreoProc also has functionality to detect a SIM change in your Treo and send out an SMS to a predefined number with the replaced SIM details. It then locks the Treo and makes it inoperable.


Soft này cũng tương tự như của bác Hiếu cho phép bảo vệ dữ liệu trên em treo yêu dấu nếu lỡ có ai đó cầm nhầm.download tại đây(Free)

Mình đã thử rồi nhưng khi Hard Reset thì vẫn sử dụng bình thường. không biết nếu Cook vào ROM thì thế nào. còn chức năng này "It then locks the Treo and makes it inoperable." không biết thế nào.
Các bác thử xem rồi cho ý kiến nha.
 

hauphuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng một 2007 lúc 14:52
#4
Cái này dùng cho TE được hông bác. (Bọn nhóc bắt đi tìm hoài buồn lắm)
Bác xài cho TE làm gì. cái này chỉ xài cho Treo 650 thôi. Cái này có cái hay là khi người nào đó cầm nhầm mà đổi sim mới vào là nó lock máy luôn và đồng thời send 1 SMS đến số điện thoại đã được đăng ký trước. thế là mình biết được ai đang cầm đện thoại của mình rồi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hai hôm vừa rồi VinFast quá hot các bạn nhỉ. Tôi một phần vì bận và phần vì... lười nên cũng không có thời gian xem được nhiều, hôm nay có chút thời gian và hứng thú ngồi xem các bài viết và hình ảnh của các báo/media chụp và quay phim lại để xem thế ...
Lazada Vietnam Master card on Monday