bảo vệ màn hình gương như thế nào?

Các thớt khác của phamhien

HDcam

HHVN - UNTITLED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng bảy 2007 lúc 19:57
#2
Nếu màn hình đã là gương rồi thì cũng kg nên dán thêm làm gì bác ạ, chỉ cần mua cái kit có sẳn khăn lau mềm là dùng được rồi, tuy nhiên cũng nên hạn chế dùng dung dịch, chì khi màn hình dính dơ nhiều quá thôi còn bụi thì chỉ nên dùng khăn lau qua là được.
 

Two2xist

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng bảy 2007 lúc 21:39
#3
AH ,các bác dùng màn hình Gương nên chú ý Dùng một miếng mod mỏng hay cao su mềm lót trên bàn phím ,khi gấp Lcd lại sẽ không bị chầy do các phím chạm vào ,tạo thành những sọc đứng ...;)
 

dualcore

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1 Tháng bảy 2007 lúc 22:57
#4
Dùng khăn mà hay dùng để lau kính đeo mắt ý anh ạ, những vết mồ hôi tay hay bẩn chỉ cần lau nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ là bay hết. Hoặc anh có thể mua cái miếng lau đĩa CD có nhung mà người ta hay dùng cũng được. Không nên dùng dung dịch làm gì, chịu khó 3 ngày lau 1 lần là lúc nào cũng trong như gương (ẹ!!)
 
2 Tháng bảy 2007 lúc 17:15
#8
Cái vụ này mình có thấy rồi, bạn mình dùng con acer gì đó, gấp lid lại bàn phím dính sát lcd, giờ trên lcd nó có vài vết phím bấm hằn lên rồi, ko rõ rệt lắm, nhưng tắt máy là thấy khá rõ, acer :confused: !
Acer vẫn nổi tiếng với máy lắp ráp lỏng lẻo mà !:D
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng bảy 2007 lúc 17:44
#9
Trường hợp này em cũng thấy nhiều rồi.Chủ yếu là do người sử dụng không biết,đặt đồ lên máy khi gập lại hoặc khi cho máy vào túi,nhét thêm nhiều đồ vào làm máy bị ép chặt.Đừng đổ oan cho máy,do người sử dụng mà thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday