Barcelona - Real Madrid, Super Classical

Các thớt khác của sonadt

sonadt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Real Madrid - Barcelona, Super Classical

Thật ra tôi kô thích bóng đá TBN lắm. Nhưng thực sự đây là trận cầu siêu kinh điển, chẳng kém AC-Inter hay AC-Juve, thật đáng xem. Có ai thích Real hay Barca thì cho bình luận cho vui.
 

ntnarc

NHẬP HỘI
1 trận đấu có quá nhiều điều để nói và cũng chẳng biết fải nói gì cả.1 trận cầu kinh điển và chất lượng có lẽ là cao nhất trong các trận thuộc dạng kinh điển của bóng đá châu âu.
Riêng cá nhân tôi thì Barca sẽ thắng :D
 

sonadt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Một trận đấu diễn ra quá cởi mở (đến mức theo tôi là kô cần thiết), hai đội đều muốn chứng tỏ khả năng tấn công đa dạng vào loại nhất giải Liga. Hết hiệp một tỉ số đã là 3-1 nghiêng về Real. Hứa hẹn hiệp hai thậm chí cởi mở hơn vì Real kô quen đá phòng ngự.
Nhớ lại tiêu chí cố ghi bàn nhiều hơn đối phương là thắng của Liga ngày xưa.
 

tuethuc

GẮN KẾT
huhuhu, chu' etoo tiu ro^`i!!!!! hom nay mo*' tha^'y nho*' Deco we!!!
 

sonadt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng như mong đợi, trận cầu mãn nhãn được cống hiến bởi những cầu thủ siêu đẳng. Tốc độ quá cao, thế trận quá cởi mở. Dường như họ thi đấu mà quên hẳn là đang đấu trong giải Primera Liga, họ trình diễn cho chính lòng tự hào và truyền thống của Real và Barca.
Dù là các bậc thầy bóng đá nhưng họ kô hề toan tính bằng những cái đầu lạnh như người Ý. Dù tốc độ quá cao nhưng họ kô theo kiểu đá và chạy thiếu cảm xúc của Premier League. Những bước chạy tốc độ của họ mang phong cách của những nghệ sỹ trình diễn các vũ điệu Latin rực lửa, lúc dồn dập lúc lại trào dâng cảm xúc. Nhìn các cặp chân ...rang lạc tôi cứ liên tưởng đến các điệu nhảy trong lễ hội hóa trang với chân trần, lông công, làn da rám nắng và những cái lắc hông...thần thánh. Những Carlos, Xavi, Ronaldo, Ronaldinho, Idiesta, E'to, Zidan... đã chỉ cho ta thấy rằng Liga sở hữu những bậc thầy không thể chối cãi về kỹ thuật cá nhân. Ngay cả việc phạm lỗi và nhận lỗi họ cũng chứng tỏ đẳng cấp: rất lịch lãm bằng nụ cười trên môi chứ kô chửi thề (hiện là mốt của Premier League, nếu bạn để ý sẽ thấy ngay lúc quay chậm) và phản ứng trọng tài như trong giải Anh.
Tóm lại, một trận đấu quá nhiều cảm xúc, dù tôi kô thích Liga nhưng thú thực đây là một bữa tiệc đáng xem mà kô quan tâm đến ai thắng ai thua. Và điều tôi nghĩ đến là với những trận cầu như vậy thì ... đừng nên cá độ.
 

handheld_lover

GÂY DỰNG
trận cầu thật quá mãn nhãn. tuy nhiên tớ chỉ tiếc là thiếu Deco, nhưng mà có Deco chắc gì tớ "cá kiếm" đủ tiền cafe-wifi đến hết năm :D
p/s: sonadt ơi, nếu AC của cậu xung trận thì cậu có "làm tý" để lấy tinh thần cổ vũ cho đội nhà không? (vui tý..!)
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ơ, hôm qua Real đá trên sân nhà chứ, đâu phải trên sân của Barca. Vậy sẽ phải là Real - Barca, không phải Barca - Real, khác nhau đấy các bác ạ.
 

sonadt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tôi kô đề cập đến sân đâu. Có cá độ đâu mà tính, để trước để sau chỉ khi bạn quan tâm đến kết quả thi đấu thôi... dẫu sao cũng sửa lại cho hợp thông lệ kô có thể bị nhầm
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có khi còn hơn cả thông lệ đấy bác ạ, việc đá sân nhà sân khách rất quan trọng chắc bác cũng biết. còn nó cũng chẳng liên quan đến cá cược đâu hihi
Real 4 - 2 Barca :D
Xem muộn quá sáng lại đi làm, mệt quá, đi ngủ thôi
 

minhnhat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bóng đá mà làm tý cá độ xem KHÁC HẲN, ko chơi chỉ ủng hộ bằng nuớc lọc không xem chán lắm.

Chúc mừng cổ động viên của REAL tối qua, tý nữa đi nhận tiền
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top