[TOÀN QUỐC] Bắt đầu với ngôi nhà thông minh

Các thớt khác của LanPhuong9x Lịch sử giao dịch của LanPhuong9x (0)

#1
Một ngôi nhà thông minh không có nghĩa là các tiện ích hoàn toàn mới và điên rồ hoặc rô bốt – mặc dù nó có thể nếu bạn muốn. Thông thường nó chỉ có nghĩa là thay thế các tiện ích, thiết bị và phụ kiện với các phiên bản được kết nối hoặc tự động của một thứ tương tự – bóng đèn thông minh, bộ điều nhiệt thông minh, hệ thống bảo mật thông minh, hệ thống an ninh, v.v.

Một ngôi nhà thông minh là gì?

Kết nối công nghệ trong nhà của bạn với mạng Wi-Fi (và với nhau) có một vài lợi ích. Đầu tiên là điều khiển và tiện lợi. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong thời gian thực từ ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn hoặc từ loa thông minh được điều khiển bằng giọng nói. Chúng ta sẽ đến đây sau một phút. Rất nhiều công ty nhà thông minh đang cố gắng bán tiện lợi – họ sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút hoặc tiết kiệm thời gian cho bạn một cách thường xuyên.

Thứ hai, có thông tin. Các giải pháp nhà thông minh có thể cung cấp cho bạn dữ liệu có thể truy cập dễ dàng vào những thứ như bảo mật – truy cập lịch sử nguồn cấp dữ liệu camera an ninh thông minh – đồng hồ năng lượng – thông minh và màn hình năng lượng cho bạn biết (và nhà cung cấp tiện ích của bạn) bao nhiêu điện và khí bạn trở lại.


Thứ ba là tự động hóa. Nếu bạn không muốn kiểm soát thủ công các tiện ích tại nhà của mình mọi lúc, bạn có thể đi xa hơn và thiết lập cảnh, thói quen và quy tắc. Tùy thuộc vào những thứ như bạn vào hoặc rời khỏi nhà / căn hộ hoặc cảm biến được kích hoạt, bạn có thể thiết lập một số hành động nhất định. Ý tưởng là nhà của bạn biết bạn và gia đình / bạn bè của bạn và tự động hoạt động dựa trên những gì đang xảy ra mà không cần đầu vào của bạn.

Bắt đầu với ngôi nhà thông minh

Bắt đầu từ đâu trên một ngôi nhà thông minh phụ thuộc vào ba điều: ngân sách, thời gian và sự nhiệt tình của bạn. Thành thật mà nói, bạn chỉ có thể mua một tiện ích nhà được kết nối và bắt đầu với ứng dụng của thương hiệu riêng lẻ, sau đó thực hiện bất kỳ bổ sung nào sau này. Trong năm năm qua, đó là điều mà nhiều người đã làm.

Trong 12 tháng qua, mặc dù, mọi thứ đã thay đổi một chút đối với quyết định trở thành trung tâm nhà thông minh hoặc hệ thống nhà thông minh để lựa chọn. Điều này thực sự có nghĩa là rất nhiều thứ. Nếu bạn muốn kiểm soát toàn bộ ngôi nhà của mình – cả bằng tay và thiết lập tự động hóa nhà – thông qua một ứng dụng mạnh mẽ trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Vậy làm thế nào để quyết định hệ thống nhà thông minh nào thực sự tốt nhất cho bạn?

Nếu bạn chọn nhathongminhpro.com/ điều đó có nghĩa là bạn quan tâm đến việc có một hệ thống nhà thông minh đầy đủ tiện ích, an toàn, dễ sử dụng với mọi đối tượng, phù hợp với mức tài chính của gia đình bạn.

Nguồn: thiết bị nhà thông minh
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

1. Graff Diamonds Hallucination - 55 triệu đô la
Chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới thuộc về chiếc ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top