Bật lửa S.T Dupont Andalusia và Leroy Neiman nằm trong bộ sưu tập limited edition 2003

Các thớt khác của bossclubvn

bossclubvn

NHẬP HỘI
Bật lửa được lấy ảnh và viết bởi trungkienshop.com

Hôm nay xin góp vui cùng mọi người 2 mẫu limited edition chính thức trên website của ST Dupont năm 2003

*Ẩn trong mỗi chiếc bật lửa ST Dupont limited edition là những ý nghĩa khác nhau,chiếc Andalusia được ST Dupont tạo ra nhờ nguồn cảm hứng nghệ thuật từ bức họa ghép Andalusia (bằng đá và kính màu) rất nổi tiếng ở phía Nam Tây Ban Nha.

Bât lửa mang trên mình những họa tiết cầu kỳ và sắc xảo.Bật lửa có nền màu sáng giống như bức họa ghép Andalusia nổi tiếng

Để tỏ lòng ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của bức trang họa ghép Andalusia,ST Dupont đã chọn những chất liệu hoàn hảo để làm nên bật lửa mang tên nó.Toàn bộ phần ngoài bật lửa làm bằng bạch kim,ngọc lam và sơn mài xanh.


Nhưng chi tiết ở 2 bên hông của bật lửa và ở thanh gạt càng làm tôn lên vẻ đẹp của bật lửa này
3000 chiếc bật lửa Andalusia Line 2 đã đươc sản xuất năm 2003,chiếc của trungkienshop.com mang số 1919


*Cũng nằm trong bộ sưu tập limited edition 2003 của ST Dupont là chiếc bật lửa Leroy Neiman. Như hiểu được môn thể thao golf đang dần chiếm được cảm tình của giới quý tộc và trở thành 1 trào lưu, ST Dupont cho ra phiên bản bật lửa Leroy Neiman.
Leroy Neiman, nhà họa sĩ được cho là nổi tiếng nhất nước Mỹ về vẽ các sự kiện, thể thao chính là tác giả thiết kế chiếc bật lửa này.Nó được trọn từ rất nhiều mẫu phác thảo mà ông đã vẽ cho ST Dupont.

Bật lửa này đươc mọi người thích vì vẻ sang trọng và lịch sự.


Phần ngoài của bât lửa được làm bằng bạch kim và sơn mài 3 tông màu xanh khác nhau như để tả về phong cảnh nhưng sân chơi gold: thoáng đãng, rộng rãi và tràn ngập màu xanh của cây cỏ.

400 chiếc bật lửa này được sản xuất trên toàn thế giới năm 2003,chiếc đang có tại trungkienshop.com là chiếc thứ 321 được sản xuất

Niềm vui khi được chia sẻ với những người có cùng sở thích
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top