[HCMC] Bật mí 3 phong cách thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp

Các thớt khác của binbadecor Lịch sử giao dịch của binbadecor (0)

binbadecor

NHẬP HỘI
Kinh doanh nhà hàng không phải là con đường dễ dàng cho bạn. Để đạt đến thành công bạn cần tìm hiểu, học hỏi và áp dụng tốt trong mô hình kinh doanh của mình. Nhà hàng nhỏ là bước đi khởi nghiệp đầu tiên mà chủ đầu tư bắt đầu. Các chủ đề xoay quanh về nhà hàng cũng được chủ đầu tư tìm hiểu. Phong cách thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Phong cách thiết kế nhà hàng nhỏ Streamlining

Streamling là sự chọn lựa hoàn hảo vì màu sắc chủ đạo thường là gam màu sáng. Chuộng các đường nét phẳng nhẵn tự nhiên. Đặc biệt, lối thiết kế của phong cách này có hình khối thấp và trải dài theo chiều ngang, linh động. Vật liệu đa phần được sử dụng là gỗ ép, nhựa và các tấm kim loại nên cũng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Phong cách thiết kế nhà hàng swedish

Đây là phong cách trang trí có nguồn gốc từ Thuỵ Điển. Phong cách này kết hợp sự sang trọng tinh tế với cái nhìn cổ điển một cách ngẫu hứng, thu hút, đem lại sự tươi mới và chuyên nghiệp cho không gian. Phong cách này rất thích hợp với môi trường hiện đại nhưng lại vô cùng ấm áp, sang trọng và lôi cuốn. Do khá là giản dị nên nhà hàng mini thiết kế theo phong cách này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

Phong cách thiết kế nhà hàng Minimalism

Phong cách này hạn chế sử dụng đồ nội thất nhưng không làm cho không gian trở nên lạnh lẽo và đơn điệu, Cách bố trị, chọn lựa đồ nội thất theo phong cách này giúp cho thiết kế nội thất nhà hàng mini không chỉ rộng rãi, hiện đại mà còn có điểm nhấn màu sắc vô cùng ấn tượng.

kinh-nghiem-mo-nha-hang-lau-nuong-4.jpg

Còn một số phong cách thiết kế khác cũng đang rất được giới trẻ ưa chuộng như thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy cả 2 đều chú trọng tới sự tinh giản và hiệu quả nhưng phong cách Hàn trông có vẻ tươi mới và linh động hơn, trong đó thiết kế nhà hàng Nhật lại chuộng màu sắc trầm, mang lại cảm giác ấm cúng, thân thiện.

kinh-nghiem-mo-nha-hang-lau-nuong-1.jpg

kinh-nghiem-mo-nha-hang-lau-nuong-2.jpg


Trên bài viết là một số gợi ý phong cách thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp. Bạn cần xác định kiểu nhà hàng và lựa chọn phong cách thiết kế sao cho thích hợp. Ngoài ra, tìm kiếm bạn đồng hành, đơn vị chuyên nghiệp là điều bạn không nên bỏ qua. Nhất là đối với chủ đầu tư không chuyên sâu về thiết kế - thi công. Lựa chọn này mang đến: Vẻ đẹp thẩm mỹ tốt, chất lượng công trình cao, thể hiện đúng thông điệp mà nhà hàng hướng đến. Bạn lựa chọn thế nào? Hãy tham khảo nhé!

>>> Thiết kế nhà hàng đẹp
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Dear Mod,

Tại topic này : https://www.handheld.com.vn/threads...l-co-ket-thuc-22h22p-ngay-01-06.593249/page-2

Nhờ Mod xem giúp bài bid của bác Phan Gia Minh có hợp lệ không và ai là người win hợp lệ ạ :

E ...
Top