[TOÀN QUỐC] Bật mí những thủ tục để có visa du lịch Hà Lan

Các thớt khác của thuhuyen13 Lịch sử giao dịch của thuhuyen13 (0)

23 Tháng bảy 2018 lúc 12:06
#1
Nếu khách tham quan đang có ý định đi tour du lịch Hà Lan, đếm thăm một đất nước đẹp tuyệt vời với cái cánh đồng hoa tuilip thơ mộng và cái chiếc cối xay gió. Trong bài viết dứoi đây, Vietair.tv sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những quy trình để giúp khách du lịch dễ dàng xin được visa du lịch đến một đất nước tuyệt vời này nhé.

1. cái giấy tờ cần thiết để xin visa
Để thuận lợi xin visa đi chuyến tham quan Hà lan mà không cần phải chạy đi chạy lại để bổ sung giấy tờ, các bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ mọi thứ trước để rút ngắn thời gian nhé. khách tham quan cần phải chuẩn bị:
- Tờ khai xin thị thực bằng tiếng anh và đã được điền đầy đủ bằng chữ in hoa.
- Hộ chiếu và cả bản sao hộ chiếu được cấp trong phạm vi 10 năm trở lại đây và có giá trị sử dụng ít nhất là 3 tháng so với ngày mà visa hết hạn và cũng phải còn ít nhất 2 trang trắng để có thể đóng dấu thị thực xin visa.
- Ảnh hộ chiếu (số lượng: 2 ảnh) ảnh chụp bằng phông trắng quốc tế và chưa quá 3 tháng. Kích thước ảnh 35x45mm.
- bạn phải chứng minh về điều kiện tài chính của mình: xin dấu xác nhận của ngân hàng vào số dư tài khoản hoặc tiết kiệm của khách hàng . Tài sản có thể là tiền mặt, thẻ tín dụng hay tài sản khác như: nhà cửa đất đai và xe cộ.
- kế hoạch du lịch của các bạn khi ở Hà Lan: địa điểm lưu trú, nhà nghỉ dường hay đặt phòng khách sạn.
- Bản sao sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận ly hôn (nếu có).
- Chứng mình rằng đã sở hữu giá vé máy bay đi Hà Lan
- Bảo hiểm y tế tour du lịch cho toàn bộ cái thời gian mà quý ban dự định lưu trú và du lịch tại quốc gia này.
2. nơi nhận hồ sơ xin visa
Thời điểm trước năm 2017, hồ sơ xin visa chỉ được nhận khi khách hàng nộp trực tiếp tại đại sứ quán. Tuy nhiên hiện nay quý khách có thể nộp hơ sơ qua VFS (đây cũng là đơn vị tiếp nhận hầu hết hồ sơ của các quốc gia Châu Âu).
- VFF là một đơn vị rất chuyên nghiệp thái độ phục vụ tốt nên du khách có thể vô cùng yên tâm nhé.
- các bạn phải đóng thêm cả một khoảng chi phí để làm visa, bạn có thể yên tâm vì đây là khoản phí đã được quy định trước đó.
- Thời gian nhận được visa sẽ phụ thuộc vào hồ sơ quý ban có đầy đủ thông tin không và cả số lượng người xin visa trong thời gian đó, nên làm sớm để không lỡ dỡ hành trình đã được lên kế hoạch sẵn sàng của khách hàng .
Giờ thì chỉ cần ngồi chờ đợi để nhận visa cho tour du lịch của hành khách thôi và đừng quên cùng Vietair.tv để săn vé rẻ quốc tế nữa đấy.
Trên đây là những lưu ý để giúp quý ban có thể dễ dàng xin visa chuyến du lịch Hà Lan cho mình, mong rằng đây sẽ là cái kiến thức thật bổ ích đến quý ban và luôn luôn theo dõi Công ty để có nhiều thông tin bổ ích hơn cũng như khuyến mãi và ưu đãi từ cái tấm vé máy bay giá rẻ.
Chúc quý khách có một tham quan tuyệt vời!
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Giải mã cuộc hồi sinh phi thường của Tudor và những chiếc tool-watch 90 năm lịch sử qua những bí mật “gia truyền” đằng sau cánh cửa nhà máy gia đình Tudor – Rolex.
[COLOR= ...
Lazada Vietnam Master card on Monday