“Bật mí” những tính năng hấp dẫn của iPad Pro

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
iPad Pro với màn hình khổng lồ kích thước 12,9 inch, tính năng Force Touch, NFC và cả bút stylus Bluetooth… đã đủ để quyến rũ bạn?

Việc trang bị tính năng Force Touch trên iPad Pro là điều không quá bất ngờ. Force Touch đã được Apple trang bị cho Apple Watch cũng như touchpad của MacBook mới.Được biết, vào tháng Giêng năm ngoái, Apple đã nộp bằng sáng chế liên quan đến một công nghệ giống như Force Touch, nhưng áp dụng cho màn hình cảm ứng của tablet.

Điều đó cho thấy, Apple đã sẵn sàng đưa công nghệ mới vào iPad từ lâu, nhằm tăng cường sức cạnh tranh với các đối thủ, đặc biệt khi xem xét các ứng dụng dựa trên độ nhạy của áp lực, chẳng hạn như ứng dụng vẽ.Với Apple Pay, sẽ không ngạc nhiên khi iPad Pro được trang bị tính năng NFC. Nhưng khá khó hiểu khi tablet cỡ lớn này có thể không thuận lợi cho các hoạt động “thanh toán không dây”.

Về lý thuyết iPad có thể tiếp nhận Apple Pay, nhằm loại bỏ sự cần thiết phải có một thiết bị đầu cuối PoS NFC. NFC cũng có thể được sử dụng để kết nối một cách dễ dàng với các thiết bị khác.Mặc dù bị Steve Jobs khinh rẻ, nhưng bút stylus vẫn sẽ được Apple lựa chọn hỗ trợ trên iPad Pro. Tuy nhiên, dường như Apple sẽ không tích hợp bút số hóa Wacom (Samsung sử dụng), hay N-Trig (hiện thuộc quyền sở hữu của Microsoft), mà sử dụng bút Bluetooth.

Và theo đặc thù chiến lược kinh doanh, Apple có thể sẽ cung cấp bút stylus như là lựa chọn mua riêng thay vì bao gồm luôn trong hộp đựng sản phẩm.

Về kích thước của iPad Pro 12,9 inch, theo thông tin rò rỉ từ, máy có chiều dài 305,7 mm, rộng 222,6 mm và dày 7,2 mm.

Theo Vietnamnay
 

vucongbangcm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cá nhân em Apple nên dừng lại ở màn hình 9.7 inch còn độ phân giải + cấu hình thì cao bao nhêu cũng được. tablet 12,9 inch thì to quá bất tiện khi cầm và di chuyển.
em đã cầm và sử dụng samsung Tab S 10.5 và ipad air2 có cảm giác "không an toàn "
 

devilvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cá nhân em Apple nên dừng lại ở màn hình 9.7 inch còn độ phân giải + cấu hình thì cao bao nhêu cũng được. tablet 12,9 inch thì to quá bất tiện khi cầm và di chuyển.
em đã cầm và sử dụng samsung Tab S 10.5 và ipad air2 có cảm giác "không an toàn "
Nếu apple cải thiện thêm được sức mạnh hệ điều hành : hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn, hộ trợ thêm chuột thì 12.9 inch là phù hợp . Giống như surface pro cũng 12inch đấy thôi
 

vinhvdt

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đừng nghĩ đến chuyện hỗ trợ thêm chuột, hãy nghĩ tới hỗ trợ cảm ứng làm được như chuột
 

chotroi198

GÂY DỰNG
Cảm ứng của ipad quá tuyệt vời rồi nên kèm theo cái bút nữa e thấy ko cần thiết lắm
 

nguyenvu90utc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 chiếc mtb to không nằm trong chọn lựa của đa số người dùng

Gửi từ Lenovo S5000-H của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

find2nd

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
iPad Pro toàn lăng xê cho giới KTS, hoạ sỹ ... Mình lại chẳng có cái hoa tay ấy nên chắc k0 dùng rồi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đấu giá thiết bị như tiêu đề. Mua cho vợ dùng đc mấy hôm lại không thích nên em giải tán. Máy mới fullbox, bản Hàn, màu đen, ko xước. Đánh giá 99%.
Đấu giá theo quy định Handheld, kết thúc 22h03 23/5/2020.
Giá khởi điểm: 15.000.000 đồng
Bước giá: lớn ...
Top