Bất

Các thớt khác của killed

killed

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này do tui trong một dịp tình cờ đã nghĩ ra nên kể cho các bác nghe chơi . Chuyện chắ cũng không hay lắm nhưng cũng gọi là chia sẽ cho mọi người .
Đại khái bài này là nội dung nói về các vị danh nhân thời xưa nhưng mà là tự chế :blink: .

Ông là một trong những người nổi tiếng từ thời xưa cho đến bây giờ vẫn lưu truyền .
Mặc dù bất mãn với chế độ phong kiến thời bấy giờ nhưng ông đành bất lực :D trước hoàn cảnh ấy . Không phải vì ông bất tài mà vì ông không thể ngăn cản được mọi người . Dù vậy , ông vẫn không bất kính với nhà vua , cho dù nhả vua rất là bất bình thường .
Đối với những bạn quan tham bất kính thì ông lại cành căm ghét . Nhưng ông không nói ra vì ông biết cho dù nói thì cũng không ai nghe .
Và chuyện gì đến cũng đã đến : ông bất tuân lệnh của nhà vua ban ra xày trong lúc nộp thuế : lấy mọi thứ của người nghèo cho dù có bất cứ chyện gì xày ra đi nữa . Thế là ông đã bị chém đầu .
Lại nói về sự nghiệp của ông thì ông quả là một người có tài . Nhiều người từ lúc trước học ông cho đến khi ông chết vẫn không bất kính .
:D

Cuồi cùng chúng ta đành rút ra : BẤT LỰC
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng là BẤT, hehe ...........................................................................
 

maluoi

VERIFIED!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đọc xong bài này thấy đầu mình trở nên "bất ổn"
 

Bac Vinh

GẮN KẾT
maluoi said:
Đọc xong bài này thấy đầu mình trở nên "bất ổn"

Hìhì.. Đúng dzậy, tại tôi "bất cẩn" nên mới đọc bài này, đọc xong cũng cảm thấy đầu óc trở nên "bất bình thường", chắc đọc thêm sẽ bị "bất tỉnh" quá... :))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top