Bệnh không gửi tin nhắn của XDA II

hettien

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đang dùng bản ROM 2.06.00WE cho XDA II.
Dạo này em gửi tin nhắn rồi tắt màn hình đi, nhưng ít khi thấy report (có tiếng tạch hoặc rung).Bật màn hình lên, chui vào outbox, được 1-2giây thì nó báo là tin nhắn đã được gửi (chuyển sang sent items).Còn nếu không bật máy lên rồi chui vào outbox thì còn khướt nó mới chịu gửi.
Lúc đầu thi em nghĩ là do mạng, nhưng em để lâu máy cũng ko chịu gửi đi, chỉ khi chui vào outbox thì nó mới gửi ngay.
Có bác nào bị bệnh mà chữa được thì giúp em với.
Em xin cảm ơn rất nhiều.
p/s: à nhân tiên có bác nào biết CT gì để khi tin nhắn đến nó cũng báo rung mà ko cần để sang chế độ rung không ạ.
 

matmun07

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Xin loi cac bac truoc, em ko danh duoc tieng Viet, mong cac bac thong cam.
Cai benh cua con XDA2 nhu the la bac phai hardreset lai may cua bac di, neu khong duoc thi bac nen up mot ban rom moi, hoac neu bac van muon dung ban rom cu nay thi phai nen load lai ban rom va up lai la moi chuyen on thoi. Con chuong trinh bao rung cho tin nhan thi em cung khong biet, bac nghien cuu them trong handheldclub hay o 4rum nay xem nha... Chuc bac thanh chua tri thanh cong....
 

tovanhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
- Khi gởi tin nhắn, bạn phải đợi máy báo tin nhắn đã gởi rồi mới được tắt máy (power off), nếu không thì tin nhắn vẫn nằm trong họp thư đi. Một lưu ý nữa. Để thông báo "tin nhắn đã gởi" không bị dính trên màn hình today, bạn không nên mở chương trình khác cho đến khi thông báo tin nhắn đã gởi biết mất khỏi màn hình Today.

- Để máy báo rung khi nhận tin nhắn, vào Start/Settings chọn Sounds & Notifications/Notifications trong Even, chọn New text message và đánh dấu check vào Vibreate.
 

matmun07

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bac tovanhung noi dung qua... nen cho cho co thong bao da gui tin nhan roi moi tat man hinh hoac dung chuong trinh khac, neu khong no se khong gui di hoac se bi dinh bieu tuong la thu tren man hinh.
 

TOUGHGUY

GẮN KẾT
O2 II là như thế đấy, không cần fải hard reset gì đâu. Cứ send rồi đợi 1 tí khi thấy báo tin nhắn đã gửi thì hãy power off. Chúc vui!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top