[TOÀN QUỐC] Bếp từ Chefs dùng có tốt không ?

Các thớt khác của datpd041191 Lịch sử giao dịch của datpd041191 (0)

datpd041191

NHẬP HỘI
Được biết tới là một mẫu bếp từ bình dân, giá bèo, bếp từ chefs nhận được khá nhiều thiện cảm với người mua. Nhưng liệu bếp từ Chefs dùng có tốt không ? Hay chỉ là PR.

bữa nay Nội Thất Phương Đông sẽ cùng bạn đi phân tích chất lượng thực tại của các chiếc bếp từ chefs góp mặt tại thị trường Việt Nam hiện giờ.

Bếp từ chefs có gì vượt bậc
Sự xây dựng thương hiệu của hầu hết các nhãn hàng bếp từ trên thị trường bây giờ khiến cho người mua “sợ” lúc phải lựa chọn, nhưng chính điều đấy lại làm cho chúng ta có thế nhận định chuẩn xác hơn về một chiếc bếp từ của nhãn hàng nào đấy. các mục tiêu như xuất xứ, giá cả, độ bền, mẫu mã, kích cỡ cắt đá, chừng độ tiết kiệm, thương hiệu…là những điểm đầu tiên để tham khảo và đặc biệt đó là mức giá, thì bếp từ chefs lợi thế nhất về điểm này. khi mà so sánh toàn bộ những các model của bếp từ chefs với các nhãn hiệu bếp khác từ loại lắp đặt trong nước đến mẫu nhâp khẩu nguyên cả chiếc từ Đức hay Tây Ban Nha thì đều có tầm giá rẻ hơn đến vài triệu đồng.
sử dụng Bếp Từ Chefs Có Tốt Không
loại bếp từ chefs tại Việt Nam tất cả đều dùng nguồn linh kiện cao cấp của Đức như mặt kính Schott Ceran, linh kiện điện tử và hệ thống kiểm soát cảm ứng của Siemens và được lắp đặt tại 4 nước :

lắp ráp trong nước : bếp từ chefs eh dih2000a
lắp đặt Malaysia: bếp từ chefs eh dih311
lắp ráp Đức : bếp từ chefs eh dih366, dih888, dih544, dih333
lắp ráp Tây Ban Nha: bếp từ chefs eh dih866, dih545

Với bếp từ Chefs có kiểu dáng đẹp đặc biệt là loại sản phẩm nhập ngoại nguyên cả chiếc tại Đức và Tây Ban Nha như loại bếp từ chefs eh dih866 made in Span, bếp từ chefs eh dih366, dih888 made in Germany. những đặc tính riêng dễ trông thấy trên bếp từ chefs đấy chính là dùng mặt kính Schott Ceran nguyên khối vát cạnh có thể chịu lực và chịu nhiệt to, chống cào xước, ngay cả dòng bếp từ chefs eh dih2000a lắp ráp trong nước cũng dùng mặt kính Schott Ceran cao cấp. không những thế bếp từ chefs luôn có các chức năng mới, lạ, hiện đại trên từng mẫu bếp giúp người sử dụng tiện nghi tùy chỉnh hơn khi nấu bếp, như điều chỉnh chuyển đổi được cả nhiệt độ và công suất.

những chức năng mới trên các mẫu bếp từ chefs nhập khẩu nguyên cả chiếc như nấu rất nhanh ( Booster ), chế độ hầm thông minh ( heat up automatic )…Để có điều chỉnh được những tính năng đấy chẳng thể không tính tới hệ thống kiểm soát cảm ứng cực mượt mà và mẫn cảm mà thương hiệu trang bị cho từng loại bếp, tuy có các cải tiến và cải tiến cho mỗi model nhưng điều khẳng định đấy là sự nhạy cảm vẫn được duy trì.

những khoa học an toàn và tiết kiệm điện năng trên bếp từ được đặc biệt quân của cả người mua lẫn nhà sản xuất Chefs, hệ thống san công suất giữa các bếp nấu được nhãn hàng trang bị cho tất các các loại bếp từ đôi của nhãn hàng, hệ thống này chẳng những khẳng định sự ổn định cho bếp, bảo vệ dòng điện trong nhà, nó còn nâng cao khả năng tiết kiệm điện cho bếp lúc mà tổng công suất của bếp được giới hạn ở một chừng độ tạo điều kiện cho ( < 4000W ), ngoài ra các chức năng an toàn chuẩn mức như cảnh báo nhiệt dư, tự tắt bếp lúc để quên, tự ngắt lúc không có xoong, nồi.

quan niệm của người mua khi sử dụng bếp từ chefs
Chị Đỗ Thảo tại thị xã Cầu Giấy sau khi sử dụng sản phẩm bếp từ chefs eh dih311 cho biết :" Mình bận đi làm cả ngày nên việc nấu nướng bởi mẹ chồng phụ trách vì thế mà mình chọn bếp từ chefs eh dih311 thấy quảng bá trên kênh tivi shopping, bếp dễ dùng với người cao tuổi vì chỉ việc tăng giảm thôi, thổi nấu nhanh nhưng mà an toàn cho cả gia đình ".
Anh Hùng tại khu Việt Kiều Châu âu- Mỗ Lao- Hà Đông chia sẻ " Trước kia lúc dùng bếp gas chưa hết tháng đã hết 1 bình ga, sau khi chuyển sang dùng bếp từ Chefs eh dih311 thì giá thành giảm hơn 1 nửa so với trước , từng tháng chỉ hết khoảng 170.000 đồng . Mình khuyên quý khách nên dùng bếp từ thay thế bếp gas vừa an toàn, vừa tiết kiệm lại sạch sẽ nữa ".

Nội Thất Phương Đông đại lý chính thức phân phối Chefs tại Hà Nội
Bếp từ chefs đã dần chắc chắn được chất lượng cao với khách hàng về giá bán, độ bền cao, dùng hết ít điện, thì việc lựa chọn bếp từ chefs là một sự hợp lý thời khắc hiện tại. Để bảo đảm mua một chiếc bếp từ chefs của chính hãng với giá bán rẻ nhất, bảo hành của chính hãng hiện tại thị người mua nên đến các showroom ủy quyền của chính hãng chefs tại Việt Nam, ở Hà Nội bạn có thể tới showroom Nội Thất Phương Đông.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em chào các anh,
Em có chuyện rất "nóng" chẳng biết hỏi ai nên vào vấn đề luôn mong các anh cho ý kiến.
Em chưa có gia đình cũng như chưa có người yêu vì công ty em làm thuộc ngành dệt may nên toàn là nữ, chỉ có vài anh nam nhưng họ đã có gia đình cả ...
Top