Bí kíp chinh phục hành trình “Truy tìm mã số MegaVNN Plus”

Các thớt khác của roanchenglong

roanchenglong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
[FONT=&quot]Chào ngày mới các nhà thám hiểm MegaVNN Plus!

Một ngày chương trình mới đã đến. Khi những vòng quay của chương trình hé lộ dần danh tính người thắng cuộc, một cuộc ganh đua lại âm thầm bắt đầu. Tính đến hôm nay, đã có ba mã số được truy tìm và ba nhà thám hiểm được vinh danh. Nhiều hơn thế số nhà thám hiểm sắp chạm tay vào cánh cổng MegaVNN Plus. Và nhiều nhiều hơn thế số nhà thám hiểm đã đặt chân chinh phục mã số chương trình?

Từ khi chương trình diễn ra, Ban tổ chức nhận được rất nhiều phản hồi rằng chinh phục mã số MegaVNN Plus khó quá. Bạn thân mến! Nếu thử thách thực sự quá dễ dàng, cảm giác chiến thắng có còn ngọt ngào và sung sướng. Chinh phục một cô gái dễ dãi đem đến cho bạn một niềm vui nhàn nhạt thì chinh phục một cô nàng lạnh lùng so kute đem đến cho kẻ chiến thắng một hạnh phúc lấp lánh tự hào.

Tuy nhiên, trên hành trình chinh phục thử thách, thật may mắn nếu tìm được cho mình một quân sự hoặc một bí kíp nào đó bạn nhỉ. Hôm nay, Ban tổ chức quyết định hé lộ cho bạn hai bí kíp vô cùng tối mật

Thứ nhất, chinh phục những câu hỏi trắc nghiệm, bạn chỉ cần lượt một vòng qua các sản phẩm có trong cổng thông tin dịch vụ giá trị gia tăng MegaVNN Plus, tại địa chỉ: http://megavnn.vn. Câu hỏi không tập trung đặc biệt vào phần nào mà chia đều ra các sản phẩm và dịch vụ. Phần trắc nghiệm đôi khi hơi bẫy bạn một chút. Tiếp nữa hãy vận dụng sự tinh ý và nhanh nhạy của mình để trả lời câu hỏi.

Thứ hai, chinh phục thử thách ghép mã số. Chiến thắng đang ở rất gần bạn rồi đó. Bí kíp tiếp theo mà chúng tôi tiết lộ sẽ làm cuộc cạnh tranh trong vòng quay số trở nên cam go hơn nhiều đây. Mã số của chương trình chính là những sản phẩm, dịch vụ hay gói dịch vụ nằm trong thế giới giá trị gia tăng MegaVNN Plus. Bạn đã biết mã số của ba ngày đầu tiên chưa? Đó là: MegaVstar, MegaPhoto hay MegaShare có quen thuộc không bạn? Suy luận sẽ cho bạn những mã số tiếp theo.

Thứ ba, gia tăng cơ hội thành công. Vì quy định mỗi account mỗi ngày chỉ được chơi duy nhất một lần nên bạn hãy lập cho mình nhiều account để được chơi nhiều lần. Chú ý rằng: email phải tồn tại bạn nha , vì nếu bạn là người may mắn trúng giải bạn sẽ phải xác nhận thông tin cá nhân từ Email đó bạn nhé. Thêm vào đó, chương trình không giới hạn thời gian trả lời trắc nghiệm, nên lời khuyên dành cho bạn là: với những câu hỏi khó bạn hãy tìm thông tin từ cổng thông tin http://megavnn.vn hoặc từ các website cho từng dịch vụ, chẳng hạn: http://megavstar.vn, http://megashare.vn... Chỉ cần vào địa chỉ: http://megavnn.vn sau đó vào trang “Dịch vụ mới” bạn sẽ tìm được các địa chỉ website cho từng dịch vụ.

Cuối cùng, một lời chúc may mắn dành cho tất cả các nhà thám hiểm của chúng ta nhé![/FONT]
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top