biến palm -->laptop

Viettreo

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đôi dòng ưu tư về topic này. Chỉ là ý kiến cá nhân có gì các bác xí xóa:

Về bản chất việc trang trí màn hình hay đại loại là làm cho cái Palm giống cái Windows mà theo ý kiến cá nhân của riêng tôi là không cần thiết. Tại sao lại phải mặc áo cà sa cho linh mục nhỉ? Nếu thích windows thì kiếm PocketPC mà xài. Ghép theme/wallpaper/launcher.... của windows vào palm chẳng khác gì tự hạ giá trị máy Palm của mình xuống. "Cậu nhìn đi, trông cái Palm của tớ có giống Windows chưa?" - Palmer nào vô tình nghe ai nói câu đó chắc tự ái chết. Palm nổi tiếng nhờ tính đơn giản, tiện dụng, cái mà PPC thiếu. PPC hơn Palm ở chổ màu mè hoa lá hẹ. Tớ cuộc là cậu nào thích trang trí Palm cho giống windows thì trước sau gì củng bỏ Palm mà làm dâu nhà PPC. Thật đấy! Tớ gặp nhiều rồi!
 

batigoltuan

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Viettreo ko hiểu rồi, Win và Palm mỗi cái có 1 điểm mạnh riêng, cậu có công nhận là cái start của Win rất hay và thuận tiện ko, thế nên việc tạo ra 1 thanh tuỳ chọn với Hi-Launcher là rất hợp lí chứ. Còn cái theme giống Win của Thức thì cũng dễ hiểu thôi, ai mà chẳng muốn thỉnh thoảng thay đổi giao diện màn hình, tớ còn có đến 4,5 cái theme để thỉnh thoảng đổi cho nhau như giao diện của PSP, Win, Nature vv... nhưng đâu có nghĩa là tớ sẽ chuyển sang PSP hay PPC đúng ko.
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Viettreo said:
Tớ cuộc là cậu nào thích trang trí Palm cho giống windows thì trước sau gì củng bỏ Palm mà làm dâu nhà PPC. Thật đấy! Tớ gặp nhiều rồi!

Đồng ý với bạn cả 2 tay luôn. Việc trang trí khoe mẽ thật ra ai cũng muốn, nhưng sau 1 thời gian thì chẳng còn để ý tới nữa, quan trọng là hiệu quả... hiệu quả... đẹp thì cũng tốt, nhưng nặng nề, rườm rà, bất tiện cho cá nhân người sử dụng trong khi đổi lại chỉ được cái vỏ ngoài, thỉnh thoảng mới có người khác ngó vào thì... có đáng không nhỉ?
 

quangminh

GẮN KẾT
Chào cả nhà Palm , lâu lắm mới vào hen heo đây , sau một thời gian rất dài dùng PPC bây giờ lại đang mò mẫm Palm với con treo650 , đang được Dihuta , Cuhiep . Vivapalm ... nhồi sọ những điều hay của Palm và cũng công nhận Palm cũng có những cái rất hay co với PPC , đây là tớ chỉ biết có mỗi con treo của tớ với con Sony hầm hố của VIvapalm : xem phim mượt mà , màn hình thì khỏi nói , ứng dụng đa dạng,thú thật rất bất ngờ khi Palm phát triển đến mức này , trước đây tôi ko bao giờ nghĩ là một cái máy Palm làm được những việc như thế quả là sai lầm keke .....
trở lại vấn đề chính của các bác , theo tớ nghĩ là cố gắng thay đổi cái giao diện của Palm cho giống PPC quả là một điều ko nên làm chút nào , tôi từng thử cái ISpin thấy nhảm hết sức , Palm đơn giản thì cứ để nó đơn giản các Bác nhẩy ....
 

tuethuc

GẮN KẾT
@all: chủ ý của em là tạo dáng mới cho mấy con palm có bàn fím như con ux50 của em,sau đó mang hù mấy đứa bạn thôi, chứ chẳng có gì sâu sắc như các bác nói cả.
em cũng như các bác, xài winodws cũng chán rồi, nhưng plzzzzzzzzzz, đừng cực đoan như vậy!!!!! cái thread này mở ra cũng với mục đích nghịch palm thui mà!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top