Biến Treo thành Iph...

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
31 Tháng một 2008 lúc 17:18
#5
Với Treo Launcher thì chỉ cần thay wallpaper, Icon là có áo mới ngay mà bác. Em thì hiện tại vẫn thích Zlauncher vì chỉ cần em nó là quên các soft đọc file, đặt lịch đi được ngay :D. Hơn nữa khả năng tùy biến cao --> tạo ra cách dùng thuận tiện với cá nhân người sử dụng.

Qua lượng tải về có thể thấy mem Palm-user vẫn còn đông lắm. Sắp tới OFF ko biết tình hình sẽ ra sao đây :D
 
21 Tháng hai 2008 lúc 23:10
#6
các bác chỉ em với, không hiểu em làm sai chỗ nào mà khi cài xong thì thấy cái nền màu vàng chứ ko có màu đen như hình, chữ thì nằm đè lên icon. À các bác cho em hỏi muốn xếp các icon thứ tự theo ý mình để dễ truy cập thì làm sao?
 
24 Tháng hai 2008 lúc 14:02
#9
Em đã load về rồi, nhưng hok hiểu sao SYNC với máy tính bằng BLUETOOTH rắc rối quá, có bác nào biết chỗ nào bán cái cáp SYNC mà nó nút HOT SYNC đó chỉ em với, thks nhiều lắm ạ, em đang xài treo 680
 

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
24 Tháng hai 2008 lúc 15:50
#10
Cái này cài trên thẻ được mà bạn. Khi đã có zlauncher trong máy thì sẽ có thêm 1 folder trên thẻ có đường dẫn palm/programs/zlauncher/. Tại đây có phần theme để bạn lưu trữ *.prc dạng thêm. icon để lưu trữ file prc Icon, backimage để lưu trữ hình nền, sound để lưu trữ các dạng âm thanh cài riêng từng tác vụ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday