Bill Gates: noi ‘iPod sẽ không thành công lâu’

nhatvien

NHẬP HỘI
Trả lời trên tờ Frankfurter Allgemeine Zeitung (Đức), Chủ tịch Microsoft cho rằng Apple Computer đừng nên quá mãn nguyện với vị trí thống lĩnh thị trường thiết bị nghe nhạc số cá nhân khi mà hàng loạt nhà sản xuất khác đang hối hả vào cuộc.

“Tôi không tin rằng sự thành công của iPod có thể tiếp tục kéo dài cho dù Aplle có cố gắng níu giữ đến mức nào”, Gates phát biểu. “Các bạn có thể so sánh sản phẩm này với máy tính của chính Apple ngày xưa. Khi đó, họ cực kỳ hùng mạnh với máy Macintosh mang giao diện người sử dụng GUI, giống như iPod hiện nay, nhưng rồi đã mất hẳn vị thế”.

iPod của Apple hiện nay là thiết bị nghe nhạc kỹ thuật số cá nhân phổ biến nhất trên thế giới với hơn 15 triệu sản phẩm đã được bán ra. Tuy nhiên, các công ty chế tạo điện thoại di động đang rất tích cực triển khai kế hoạch khai thác thị trường này. Họ liên tục tung ra những sản phẩm mới, ngoài tính năng gọi điện thông thường còn tích hợp tiện ích nghe nhạc và cho phép người tiêu dùng tải trực tiếp nội dung từ các dịch vụ online về điện thoại.

Hai công ty hàng đầu thế giới là Sony Ericsson và Nokia đang phát triển những mẫu sản phẩm riêng trong khi một số hãng khác như Samsung và Motorola lại hợp tác trực tiếp với Apple.

tin tu VNEXPRESS
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top