Bkav sẽ chính thức trình làng Bphone vào nửa cuối tháng năm

Các thớt khác của Lam Sơn

Bocubi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Lần này dự giá không cao và máy cũng không đẹp lắm. Mình đánh giá ko cao, tuy nhiên vẫn cổ vũ và mong sản phẩn Việt thành công!.
 

Riofan

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không hiểu bác Quảng nghĩ gì mà để giá con Bphone 2017 ở giá 10 triệu
Andoid ngoài Samsung chắc không hãng nào dám để giá đó với chip 625 cả, đến đắt như Sony ở tầm 10 triệu cũng phải dùng chip 820
 

Bia Ướp Lạnh

NHẬP HỘI
Các cụ có nói thế nào thì Bphone vẫn có sức ảnh hưởng 1 bộ phận không nhỏ người Việt. Hiện nay CEO Nguyễn Tử Quảng đã xác nhận sắp ra mắt Bphone thế hệ 4 vào tháng 3 trên fanclub rồi nhé:

"Các Bfans thân mến !

Hơn 2/3 Bfans tham gia khảo sát mong muốn Bphone ra mắt theo đúng kế hoạch. Rất nhiều ý kiến góp ý nhiệt tình và hữu ích

Mình thực sự cảm nhận được tình cảm và sự mong đợi của các bạn như thế nào. Thực sự cảm động ❤

Thật khó khăn khi quyết định.

Tuy nhiên dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang ở trong tầm kiểm soát. Theo dự đoán, sang Tháng 3 tình hình sẽ khá hơn.

Sự kiện sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để tất cả các bạn có thể theo dõi.

Chúng ta hãy cùng chờ đón thành quả của đội ngũ các kỹ sư Bkav, cũng như của chính các bạn với những góp ý nhiệt tình trong suốt hơn 1 năm qua ✊

Cảm ơn các bạn."
 

Longines1832

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đến giờ thì bi fon vẫn không có gì nổi trội (như lời pr) so với các sản phẩm trên thị trường, rốt cuộc đi về đâu, thật không thể tin nổi!

Nguồn báo vnexpress hôm nay có nói về:
BphoneB60 và B40 biến mất trên website Bkav
Sau gần một năm trong trạng thái "sắp mở bán", hai mẫu Bphone B60 và B40 đã không còn xuất hiện trên trang web của Bkav.
Ngày 20/3, trang web của Bkav chỉ còn hiển thị thông tin về smartphone B86 và B86s. Hai smartphone giá rẻ và tầm trung là B60 và B40 không còn xuất hiện. Đại diện Bkav không đưa ra phản hồi gì về việc này.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top