Bkav sẽ phải “trả giá” vì Bphone?

kaiken

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
truyền thông tốt đi kèm với 1 sản phẩm tốt => tuyệt hảo.
truyền thông tốt đi kèm với 1 sản phẩm tệ => thảm họa.
tệ thì cũng k hẳn.mà quan trọng là cái chính sách của công ty.Ví dụ giá cả với thiết kế có phù hợp hay ko ko.
Ko phải sp nào cũng hoàn hảo cả.Nó sẽ đẹp và phù hợp từng đối tượng.
Mình nghĩ VN cần có những người tiên phong dám nghĩ dám làm như bkav.Chưa biết họ có thành công hay ko nhưng đây là 1 sự khởi đầu để nhiu công ty noi theo.Còn hơn là b chỉ ăn theo gia công tại trung quốc thì VN mãi chẳng bao giờ vươn xa hơn dc.
 

MrPher

Watch holic
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
1 sản phẩm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng thì sẽ do chính ng tiêu dùng quyết định số phận của nó, "tốt" hay "tệ" ở đây k hẳn chỉ nói đến chất lượng sp.
Ok mình rất hoan nghênh những người Việt dám nghĩ dám làm và tạo nên sự khác biệt, tuy nhiên với cung cách PR như vậy và nếu họ chẳng may "không thành công" như bạn nói ở trên, thì sẽ k là 1 sự khởi đầu mà là 1 vết xe đổ ai cũng p né tránh đồng thời cũng là 1 đòn giáng mạnh vào niềm tin của ng tiêu dùng Việt.
 

Canon500d

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thật ra BKAV không nhất thiết phải nổ rằng sản xuất ở nhà máy của mình. Bởi nó chỉ là giá trị tăng thêm không phải giá trị cốt lõi. Cốt lõi là phải tạo ra 1 sản phẩm tốt cho thị trường cần. Bphone xem qua thì không phải cái thị trường cần lúc này.
 

NamKhanh1605

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cái này khá là khó , vì hiện tại người việt nam mình hiện nay vẫn còn thu nhập khá thấp , như 1 công nhân thì lương chỉ tầm 3-5 triệu cộng thêm rất nhiều chi phí sinh hoạt cho nên vẫn chỉ quan tâm đến những dòng đt giá rẻ , hay những chiếc ip đời thấp như ip 4s -ip5 lock giá rẻ lại có những tính năng tốt như những máy đời mới , còn những tầng lớp có tiền thì họ sẽ sắm cho mình những dòng điện thoại đắt tiền của các hãng nổi tiếng , nên rất khó cho Bphone :(
 

khoai tây

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Điện thoại VN đặt 1 hãng thứ 3 tại Trung Quốc mà bác, cả vinaphone hay viettel đều thế hết, kiểu kiểu như ip sản xuất tại nhà máy foxcom ấy. chứ BKAV mà có nhà máy thì dân việt nam đã giàu.
mình nghĩ ko đến nỗi thế đâu. mấy cái điện thoại mang nhãn viettel, vina, fpt kiểu đấy ruột toàn tầu, chẳng khác gì hàng tàu đội lốt việt, trước bạn mình dùng thử được vài ngày lỗi tùm lum. BKAV mà thuê tàu làm thì ngay từ đầu đã mất lòng tin của khách hàng rồi, còn ai dám mua nữa. Có thể là linh kiện nhập ngoại, lắp ráp tại việt nam
 

chotroi198

GÂY DỰNG
"Theo một phóng viên đã đi tham quan nhà máy của Bkav tại Hà Nội" ,Người viết bài chém kinh quá..BKAV làm gì có "nhà máy" ở Hà Nội

Khi có sản phẩm thì ai là người Việt Nam cũng muốn ủng hộ, nhưng em e là chất lượng còn phải suy nghĩ. Vì bản thân những ông trùm ngành di động vẫn còn cạnh tranh khốc liệt huống chi một BKAV nhỏ bé.
Sp nào thủa sơ khai làm gì đc hoàn hảo mọi chi tiết đc hả bác,mới chập chững bc vào làng smartphong nên e nghĩ cũng cần thêm thời gian để BKAV hoàn thiện sp của mình , E vẫn sẽ ủng hộ sp của made in VN .
 
Last edited by a moderator:

quynhks

ĐẠI TƯỚNG
GẮN KẾT
Sp nào thủa sơ khai làm gì đc hoàn hảo mọi chi tiết đc hả bác,mới chập chững bc vào làng smartphong nên e nghĩ cũng cần thêm thời gian để BKAV hoàn thiện sp của mình , E vẫn sẽ ủng hộ sp của made in VN .[/QUOT
N]BKAV cũng đã trình làng, em nói chung ung hộ Việt Nam thôi. Nhưng dư dả tiền thì ung hộ anh Quảng trải nghiệm thật. Bác mua ủng hộ rồi có bài review cho anh em HHVN đi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top