Blacklist những thành viên bị Cảnh cáo - Cấm mua bán/hoạt động trên HHVN

Các thớt khác của nvh_hn

Boduc.kute85

NHẬP HỘI
Bác hiểu thế nào là black list trong việc cấm mua bán/đấu giá không nhỉ ? Việc ae vi phạm nội quy, bị banned có thời hạn là chuyện bình thường, miễn là không phải lỗi nặng như : không tộn trọng/ phá đấu giá, lưà đảo, hàng fake … . Lỗi này chả phải liên lụy đến nick khác để mà cấm mua bán đấu giá. Còn bác, mình cảm thấy nhiệt tình thái quá thì phải, nếu không phải thì chắc mình nhầm.
Mình nhiệt tình thái quá hay không cũng không ảnh hưởng gì đến qui định diễn đàn cả. Qui định là qui định, vi phạm thì cần phải xử lý :cool:
Theo bạn trong những lỗi này, lỗi nào là nghiêm trọng, lỗi nào là không nghiêm trọng:


Để anh em còn thoải mái xài clone để mua bán, đấu giá. Đây có thể coi là án lệ để các thành viên khác thoải mái phá luật diễn đàn :cool:
 

Boduc.kute85

NHẬP HỘI


Cũng bác Cường đây, khi bị ban nick vì một lỗi rất nhẹ, 1 point, 5 ngày. Có hỏi mod trong topic này:
http://www.handheld.com.vn/threads/...k-nhung-khong-ro-ly-do.393057/page-4#comments

Bác Lam Sơn có trả lời rõ ràng:

Nick Cold214 đem hàng lên Đấu giá vi phạm Nội quy đã bị ban nick xem như đã mất "tư cách pháp nhân" và không thể dùng nick khác để thực hiện giao dịch được dù có thể mọi người biết đó là bạn.

Về phần Nội dung chữ ký bạn tìm đọc trong Nội quy nhé.


Bác nào tranh luận cứ mời vào, mình tiếp hết, đang rảnh :eek:
 

Xichlogo

GÂY DỰNG
T thi thoảng cũng bị sơ suất ko để ý nên dính chưởng đây ^^ nhiều lỗi đúng là ko cố ý nhưng vẫn phải ra đảo cho nó nhớ vậy.Có lần còn banned nhầm mình thì mình liên hệ admin 1 lúc sau lại trả về bình thường.......còn về vụ việc trên thì chịu ko dám có ý kiến ý cò gì hết...căng quá
 

tuanhung1433

Nhà quê lên phố
GÂY DỰNG
Ý mình hiểu trong câu trả lời của mod Lam Sơn là bác Cường không được dùng nick khác để thực hiện việc giao dịch cho nick Cold214 đang bị ban.
Việc bác Boduc.kute85 quan ngại cũng hợp lý, một người đang vi phạm bị ban nick dùng nick khác để tiếp tục kinh doanh dù không liên quan tới nick cũ cũng không phải là một điều tốt.
 

linhnhinguyen

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top