bluetooth cho treo650

lauca

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
theo mình nghĩ là được ;)
Bạn hãy search các sost của Softick xem sao (hình như là cái SoftickPPP, cái này mình đang dùng để giúp con treo600 của mình lướt web thông qua PC bằng dây cable)
 

hieutq

hieutq@handheld.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Chính xác là SoftickPPP đó ạ. Cái soft này hơi bị hay, trước nhà em kô có Wifi em toàn dùng cái soft này để lướt web trên chú LD thông qua Bluetooth ạ. Cái này bác newmember16 bày cho em, đúng là hay
 

chulun9

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Vào internet của Treo650 thì theo mình có 3 cách :
Thứ nhất có thể dùng GPRS của nhà cung cấp dịch vụ , chất lượng tương đối , giá cả cũng bình dân .
Thứ hai mua card wifi sd gắn vào khe sd , truy cập internet .
Thứ ba dùng phần mềm SoftickPPP , dùng internet qua thiết bị bluetooth , cái cài cài đặt khá phức tạp, phải luôn có một cái máy tính để cài phần mềm SoftickPPP.
Nói chung dùng treo650 để vào internet thật sự không hiệu quả vì màn hình treo quá bé, dùng khẩn cẩp chát chít thì ok, dùng gprs có vẻ là giải pháp hợp lý nhất.:)
 

px150e

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Mình cũng đồng ý là vao net bằng treo650 thì chỉ dung trong trường hợp khẩn cấp.Mà khi đó thì gprs là first choice vì ở đâu có sóng là online dc,chứ khẩn cấp mà lại đi tìm wifi coffee thì Ố LA LA.Kể cả update world mate cũng cực nhanh nên gprs là chuẩn rồi đó.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nếu các “nàng thơ” có tâm hồn bay bổng, thích lãng mạn thì tặng hoa màu hồng rực rỡ trong ngày 8/3chính là vũ khí lợi hại nhất. Những cô nàng này thường hay mơ mộng và cũng khá nhạy cảm. Bạn cần thể hiện sự quan tâm của mình nhiều hơn. Cộng thêm một ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top