Các thớt khác của BodanKaraoke Lịch sử giao dịch của BodanKaraoke (0)

BodanKaraoke

NHẬP HỘI
BODANKARAOKE.VN hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Dàn máy karaoke gia đình online, đây là dàn karaoke cao cấp nhất, hiện đại nhất từ trước đến nay, được sử dụng hầu hết trong tất cả các hộ gia đình, vì nó đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng âm thanh hằng ngày của mọi gia đình, đáp ứng được với không gian gia đình khoảng 25m2. Với dàn karaoke online gia đình được rất nhiều khách hàng lựa chọn, với bộ dàn này được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ghép nối, đảm bảo phù hợp với nhiều không gian gia đình, có khả năng hát karaoke online hoặc offline, nghe nhạc, xem phim,... đảm bảo mang lại những giây phút thư giãn nhất cho mọi gia đình.
Cấu hình dàn karaoke gia đình online
  1. Loa đứng Paramax F1000
  2. Micro không dây Paramax Pro 9000
  3. Đầu Karaoke VietKTV HD Pro
  4. Amply Paramax MK A2000

Nếu như quý khách hàng quan tâm đến Dàn Karaoke online cao cấp thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn tận tình để giúp quý khách hàng lựa chọn được một bộ dàn karaoke gia đình phù hợp nhất. Trân trọng!
Thông tin liên hệ
Hotline:
0979778678
Địa chỉ: 276/7 Đường Cây Trâm, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top