Bộ đếm và thống kê web/blog miễn phí GoStats.vn

Các thớt khác của anhthi75
3 Tháng bảy 2007 lúc 16:13
#1
Xin chào các bạn,

Hiện nay rất nhiều bạn có trang web/blog riêng, vậy bạn có biết bao nhiêu người vào thăm web/blog của mình hôm nay không?

Nếu bạn muốn biết thì hãy dùng thử một bộ đếm, phân tích lưu lượng và thống kê web/blog miễn phí rất hữu dụng: GoStats.vn

GoStats là một trong những nhà cung cấp cung cấp dịch vụ bộ đếm và thống kê web miễn phí hàng đầu thế giới. Dịch vụ của GoStats được cung cấp từ năm 1999, liên tục được cải thiện và nâng cấp các tính năng mới.

GoStats cho phép bạn truy vết số lượt truy cập website (Hit) một cách dễ dàng thông qua một dịch vụ bộ đếm Hit. Các thống kê trên trang web của bạn được thu thập với bộ đếm Hit, sau đó được xử lý và tạo ra những báo cáo chi tiết, dễ đọc, dễ hiểu.

Việc giám sát được các thông tin truy cập website của bạn sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cấp website của bạn tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!
 
14 Tháng mười một 2007 lúc 22:33
#2
Đếm số người truy cập web/blog miễn phí http://GoStats.vn

Hiện nay hầu như các web/blog thông dụng đều có hỗ trợ đếm số người truy cập rồi nhưng bộ đếm miễn phí http://GoStats.vn còn cung cấp các thống kê chi tiết như sau:

- Thống kê theo lưu lượng (tóm tắt, thống kê theo ngày, theo Hits, theo máy chủ truy cập, người truy cập, phiên truy cập, v.v...)

- Thống kê theo các liên kết đến website của bạn (theo nguồn truy cập, hệ thống mail, danh mục web, công cụ tìm kiếm, từ tìm kiếm, cụm từ tìm kiếm ...)

- Thống kê theo các trang (các trang phổ biến nhất trong website, trang truy cập đầu tiên, trang thoát, thời gian truy cập v.v...)

- Thống kê các thông tin hệ thống của người truy cập trang web của bạn (Hệ điều hành, trình duyệt Web, kích thước màn hình, độ phân giải, chế độ màu, cookies, version của Javascript v.v...)

- Thống kê các thông tin về người truy cập (địa chỉ IP của người truy cập, thành phố, quốc gia, ngôn ngữ v.v...)

Các thống kê được hiển thị dạng text trên bảng hoặc dưới dạng biểu đồ giúp bạn dễ đọc và dễ hình dung hơn. Rất dễ sử dụng vì hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt.

Bộ đếm có hỗ trợ tiếng Nhật http://gostats.jp bên cạnh 8 thứ tiếng khác.

Ví dụ cụ thể hình ảnh một số bộ đếm trong blog của tôi:
http://blog.360.yahoo.com/anhthi75
 

minhcoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng mười một 2007 lúc 11:27
#3
Cho mình hỏi thăm, có cách nào xem số lần truy cập của 1 website bất kỳ không ạh?
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
P HANDHELD CAFÉ 0
tinnice HANDHELD CAFÉ 14

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Cùng chia sẻ để anh em bớt bị áp bức. Các bác lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Lý do lựa chọn (nhanh, uy tín, nhân viên xinh, rẻ, gần nhà,...). Riêng e là e thấy tụi Viettel Post làm ăn ứ có chuyên nghiệp rồi đó. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday